แต่งตัวสไตล์และโมเดล

แต่งตัวบอลลูน - เพิ่มปริมาณให้สะโพก?

แต่งตัวบอลลูน - เพิ่มปริมาณให้สะโพก?

เข้าร่วมการสนทนา

 
เนื้อหา
 1. คุณสมบัติ
 2. ใครเหมาะสม
 3. ประเภทของกระโปรง
 4. ผ้า
 5. ที่ถัก
 6. แต่งตัวบอลลูนให้เต็ม
 7. เทรนด์แฟชั่น
 8. สิ่งที่สวมใส่
 9. รองเท้า
 10. อุปกรณ์

คุณสมบัติ

ชุดบอลลูนมีรูปร่างที่แปลกและน่าจดจำซึ่งไม่สามารถสับสนกับสไตล์อื่นได้ รุ่นนี้คืออะไร? "ลวงตา" ของชุดบอลลูนนั้นมีขนาดใหญ่ราวกับกระโปรงพองเนื่องจากชุดได้ชื่อมา ปริมาณสามารถเริ่มจากเส้นรอบเอวหรือจากหน้าอก แต่กระโปรงจะแคบลง

สไตล์ดังกล่าวปรากฏขึ้นในช่วงกลางศตวรรษที่ผ่านมาเมื่อผู้หญิงร่างที่มีสะโพกเขียวชอุ่มหน้าอกและเอวเรียว - ที่เรียกว่า "นาฬิกาทราย" - ถือว่าเป็นอุดมคติ

อนุญาตให้นำชุดเดรสทรงกระบอกตามสัดส่วนที่ต้องการ เอิกเกริกของกระโปรงก็ประสบความสำเร็จในหลายวิธี ส่วนใหญ่มักจะเพื่อจุดประสงค์นี้พวกเขาสั้นซับและล้อมชายเสื้อของมัน เพื่อสร้างวอลลุ่มปาเป้าหรือผ้าหลายพับก็ถูกสร้างขึ้นบนกระโปรง

ใครเหมาะสม

แม้จะมีความจริงที่ว่ารูปแบบของชุดบอลลูนมีความเฉพาะเจาะจง แต่ผู้หญิงที่มีตัวเลขต่างกันสามารถสวมใส่ชุดแบบนี้ได้ หญิงสาวของร่างกาย asthenic ที่มีหน้าอกเล็กสะโพกแคบและบอลลูนรอบเอวไม่ได้แสดงออกมาจะช่วยในการสร้างปริมาณในสถานที่ที่เหมาะสม

รูปของประเภท "แอปเปิ้ล" ก็มีลักษณะที่ไม่มีเอวเด่นชัดเพราะมันมีขนาดเท่ากับหน้าอกและสะโพก คุณสามารถแก้ไขสถานการณ์ด้วยความช่วยเหลือของชุดบอลลูนที่ถูกดักไว้ในท้องด้วยสายรัดหรือเข็มขัดกว้าง

เจ้าของรูปทรงลูกแพร์สามารถอวดสะโพกที่งดงาม เด็กผู้หญิงประเภทนี้น่าจะเป็นคนเดียวที่ควรหลีกเลี่ยงกับชุดกระโปรงยาว ๆ เพราะมันทำให้ส่วนล่างของร่างกายหนักเกินไป

ประเภทของกระโปรง

 • ชุดเดรสบอลลูนด้วย กระโปรงบาน วันนี้มันดูไม่ปกติ แต่ในศตวรรษที่ XX ชุดดังกล่าวเป็นที่นิยมมาก ปริมาตรนั้นถูกสร้างขึ้นในเวลาเดียวกันเนื่องจากมีซับในที่สั้นและมีจำนวนมากเท่าที่รวบรวมไว้ที่เอว
 • ชุดเดรสด้วย กระโปรงดอกทิวลิป เกิดขึ้นค่อนข้างบ่อย มันดูดีเป็นพิเศษสำหรับเจ้าของเอวบางสะโพกแคบและเรียวขา ตามปกติแล้วดอกทิวลิปกระโปรงค่อนข้างสั้นความยาวของมันจะลดลงต่ำกว่าเข่า บนกระโปรงจำเป็นต้องมีแอกที่กว้างและพับได้ตามยาว
 • กระโปรงด้านล่าง บนหมากฝรั่งมันดูค่อนข้างฟุ่มเฟือยดังนั้นชุดนี้มักจะถูกเลือกโดยบุคคลที่กล้าหาญและมั่นใจในตนเอง แต่งตัวบอลลูนด้วยกระโปรงที่ผิดปกติมักจะไร้รอบเอวกระโปรงเริ่มที่จะได้รับปริมาณจากหน้าอกและแคบลงอย่างรวดเร็วใต้เข่า

ผ้า

ในการสร้างชุดถังใช้วัสดุที่หลากหลาย - ถ้าเพียง แต่พวกเขามีความสัมพันธ์กับช่วงเวลาของปีและรูปแบบการแต่งกาย ความต้องการหลักที่กำหนดบนผ้าคือความสามารถในการรักษารูปร่างดังนั้นวัสดุมักจะใช้ค่อนข้างหนาแน่น

บ่อยครั้งที่เสื้อถักถูกเลือกสำหรับการตัดเย็บชุดบอลลูน สำหรับฤดูหนาวคุณสามารถเลือกผ้าทำด้วยผ้าขนสัตว์จากนั้นคุณสามารถสร้างภาพลักษณ์ของแฟชั่นนิสต้าในศตวรรษที่ผ่านมา

ชุดบอลสามารถเฉลิมฉลองหรือแม้กระทั่งชุดแต่งงาน ในกรณีนี้การตั้งค่าจะได้รับแสงเนื้อเยื่อโปร่งสบายเช่นผ้าแพรแข็งหรือ organza กระโปรงปริมาตรของวัสดุโปร่งแสงดูเหมือนเมฆแสงจริง

ที่ถัก

ชุดบอลลูนที่ทำจากเส้นด้ายเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับฤดูหนาวเพราะแม้ในวันที่อากาศหนาวจัดเรายังคงต้องการความเป็นผู้หญิง แน่นอนว่าเสื้อผ้าที่อบอุ่นอาจสวยงามได้ตัวอย่างที่โดดเด่น - ชุดถักและกระโปรงหลากหลายแบบ พวกเขาดูดีและอบอุ่นและนอกจากนี้พวกเขาอบอุ่นอย่างสมบูรณ์แบบ

ควรให้ความพึงพอใจกับรุ่นที่ทำจากเส้นด้ายซึ่งมีขนธรรมชาติมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และโพลีเอสเตอร์หรืออะคริลิกขั้นต่ำ ชุดดังกล่าวจะทำให้คุณพึงพอใจมานานกว่าหนึ่งฤดูในขณะที่นางแบบที่ทำจากวัสดุเทียมจะเสียรูปลักษณ์ของพวกเขาหลังจากเพียงไม่กี่ถุงเท้า

แต่งตัวบอลลูนให้เต็ม

ชุดบอลลูนดูดีในสาวอวบอ้วนเพราะมันประสบความสำเร็จในการซ่อนปริมาณ สิ่งเดียวที่ไม่ควรทำคือการใส่ชุดกระโปรงสั้น ๆ ถ้าคุณมีความสูงเล็กน้อยและเต็มขา ในกรณีอื่น ๆ คุณสามารถทดสอบกับรุ่นนี้ได้อย่างปลอดภัย

หากคุณมีพื้นที่ที่มีปัญหาหลีกเลี่ยงการตกแต่งองค์ประกอบในสถานที่เหล่านี้ ตัวอย่างเช่นไม่ควรเน้นแขนและไหล่เต็มไปด้วยแขนสั้นขนาดใหญ่เช่น "ปีก" หรือ "ไฟฉาย" หากคุณมีสะโพกใหญ่หลีกเลี่ยงชุดทรงกระบอกที่มีกระเป๋าปะบนกระโปรง

เทรนด์แฟชั่น

 • ในฤดูกาลที่กำลังจะมาถึงแฟชั่นชุดที่ทำจากลูกไม้หรือมีการแทรกลูกไม้จะได้รับความนิยมโดยเฉพาะ หากคุณไม่ชอบกระโปรงโปร่งแสง แต่คุณไม่ต้องการล้าหลังแฟชั่นลองดูชุดบอลลูนที่มีเสื้อลูกไม้
 • ชุดชั้นและกระโปรงจะโบกฤดูร้อนนี้ในแฟชั่นตัวยงทั้งหมด อย่าลืมแต่งตัวบอลลูนด้วยกระโปรงที่ทำจากผ้าชั้นดีหลายชั้น ในชุดดังกล่าวคุณจะมีลักษณะคล้ายดอกไม้อ่อนโยน
 • ชุดที่มีคอวีมีคุณสมบัติที่มีประโยชน์อย่างไม่น่าเชื่อ: พวกเขาเน้นหน้าอกและยืดคอสายตา คอสามเหลี่ยมเป็นหนึ่งในแนวโน้มหลักของฤดูกาลแฟชั่นใหม่ ชุดลูกโป่งที่มีขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกที่น่าดึงดูดจะทำให้คุณประทับใจในสายตาผู้อื่น

สิ่งที่สวมใส่

บอลลูนเช่นเดียวกับชุดอื่น ๆ จากตู้เสื้อผ้าของคุณต้องการการบำรุงรักษาที่เหมาะสม ภารกิจหลักที่นี่คือการรักษาสมดุลของระดับเสียงที่สร้างขึ้นในส่วนล่างของร่างกายและไม่ให้เกินทุกสิ่งที่ต่ำกว่ารอบเอวด้วยรายละเอียดที่มาก

คุณสามารถสวมแจ็คเก็ตสั้น ๆ หรือ bolero เหนือชุดบอลลูน หากกระโปรงไม่ยาวมากนักร่องตรงคลาสสิคหรือแบบติดตั้งจะทำ

ถุงน่องหรือกางเกงที่มีสีสันสามารถสวมใส่กับชุดบอลที่ทำจากเสื้อถักหรือผ้าที่อบอุ่นอื่น ๆ ถ้าชุดนั้นแน่นลองใส่เสื้อรัดรูปลาย - นี่คือวิธีที่คุณจะมีภาพลักษณ์ที่ซุกซนและขี้เล่น

รองเท้า

ชุดลูกโป่งเป็นองค์ประกอบที่สว่างที่สุดในลุคของคุณดังนั้นทุกสิ่งทุกอย่างไม่ควรดึงดูดความสนใจมากนัก ควรเลือกรองเท้าที่เรียบง่ายที่สุด แต่สง่างามเพราะส่วนล่างของชุดนั้นมีขนาดค่อนข้างใหญ่

ดังนั้นให้วางรองเท้าที่มีส่วนบนที่กว้างและรองเท้าบนแพลตฟอร์มหนา สำหรับชุดเดรสบอลลูนก็ใส่อะไรที่จับใจได้น้อยกว่าไม่ว่าจะเป็นปั๊มรองเท้าแตะที่มีสายรัดบางรองเท้าบูทหรูหราพร้อมรองเท้าส้นสูง รองเท้าที่มีพื้นรองเท้าแบนควรถูกทอดทิ้งเพราะชุดที่มีกระโปรงที่ผิดปกตินั้นต้องใช้ส้น - เพื่อรักษาสัดส่วนของตัวเลข

อุปกรณ์

เครื่องประดับเป็นส่วนสำคัญของภาพไม่น้อยไปกว่ารองเท้าหรือชุดเดรสดังนั้นคุณต้องเลือกเครื่องประดับในแบบที่เข้ากับชุด สไตลิสล์บอกว่าเครื่องประดับคลาสสิกที่ทำจากทองคำเงินและอัญมณีมีค่า - สร้อยคอที่สง่างามและต่างหูแบบเปิด - ไปไม่ดีกับชุดบอลลูน (เฉพาะในกรณีที่ไม่ใช่ตัวเลือกแต่งงาน)

สำหรับชุดนี้จะดีกว่าที่จะเลือกสิ่งที่ง่ายขึ้น แต่ยังคงเดิม ลองดูเครื่องประดับที่มีคุณภาพ - รูปแบบที่ผิดปกติของแหวนต่างหูและสร้อยคอจะดูดีด้วยชุดลูกโป่ง คุณสามารถเลือกเครื่องประดับที่มีขนาดใหญ่มาก - เพื่อให้สมดุลด้านล่างหนักของชุด

ความคิดเห็น
 1. กัลยาณ์
  20.02.2016

  กระโปรงนี้ดูเหมือนโกง! ฉันคิดว่าคุณไม่ควรสวมใส่ชุดดังกล่าวสำหรับผู้หญิงมากกว่า 25

เขียนความคิดเห็น
ข้อมูลที่มีให้เพื่อการอ้างอิง อย่ารักษาตัวเอง เพื่อสุขภาพให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเสมอ

แฟชั่น

ความงาม

ความสัมพันธ์