เครื่องถ้วยชาม

จาน Pasabahce: คำอธิบายข้อดีและข้อเสีย

จาน Pasabahce: คำอธิบายข้อดีและข้อเสีย

เข้าร่วมการสนทนา

 
เนื้อหา
  1. ประวัติย่อของแบรนด์
  2. การแบ่งประเภท
  3. ความคิดเห็นของลูกค้า

เมื่อเร็ว ๆ นี้ผู้ซื้อให้ความสนใจกับแบรนด์อาหารที่นำเข้ามากขึ้น และถ้าหากก่อนหน้านี้เครื่องแก้วมักจะนำมาจากสาธารณรัฐเช็กตอนนี้มันเป็นภูมิประเทศที่กว้างพอสมควร หนึ่งในคู่แข่งที่สมควรแก่ผู้ผลิตเช็กคือ บริษัท แก้ว Pasabahce (Pasabahce) จากตุรกี

ประวัติย่อของแบรนด์

ในปี 1935 โรงงานผลิตแก้วแห่งแรกของประเทศถูกสร้างขึ้นในเมือง Pashabahche ไม่ไกลจากอิสตันบูล เครื่องจักรจากเชโกสโลวะเกียและเบลเยี่ยมกลายเป็นพื้นฐานสำหรับการผลิตเหล็กและด้วยความที่พวกเติร์กได้ใช้ประเพณีการผลิตแก้วที่ดีที่สุด

อุปกรณ์มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลามีการนำเทคโนโลยีใหม่มาใช้และตั้งแต่ปี 1969 บริษัท ได้ผลิตเครื่องแก้วคริสตัล แบรนด์ดังกล่าวมีส่วนร่วมในการจัดนิทรรศการระดับนานาชาติอย่างต่อเนื่องเปิดร้านค้าแบรนด์ในเมืองหลวงยุโรปส่งออกผลิตภัณฑ์ไปยังสหรัฐอเมริกา ตั้งแต่ปี 2000 สำนักงานตัวแทนของรัสเซียได้ดำเนินงานในมอสโกรวมถึงการผลิตขนาดเล็กในภูมิภาค ผลิตภัณฑ์ที่ขายภายใต้แบรนด์ Borcam เพิ่มเติม

ในปี 1991 เทคโนโลยีการยืดขาของแก้วได้รับการปรับปรุงทำให้สามารถทำให้จานแข็งแรงและเป็นต้นฉบับมากขึ้น

บริษัท ดึงดูดนักออกแบบชั้นนำอย่างต่อเนื่องในการทำงานขอบคุณที่ได้รับความคิดเห็นในเชิงบวกที่การจัดนิทรรศการพิเศษทั่วโลก

การแบ่งประเภท

คุณภาพและการออกแบบเป็นข้อได้เปรียบหลักของผลิตภัณฑ์ Pasabahce นักออกแบบของแบรนด์คิดค้นวิธีแก้ปัญหาที่ผิดปกติอย่างต่อเนื่องหรือคิดทบทวนรูปแบบคลาสสิกของอาหาร ความสามารถในการถือครองซึ่งรวมถึงโรงงานหลายแห่งที่มีการผลิตด้วยตนเองและเครื่องจักรของผลิตภัณฑ์แก้วทำให้สามารถบรรลุความเปราะบางขั้นต่ำของผลิตภัณฑ์

ทำให้อายุการใช้งานยาวนานขึ้นและกระบวนการใช้งานสะดวกยิ่งขึ้น

ชุดจาน

ชุดจานเป็นผลิตภัณฑ์โฮมเมดยอดนิยมของ Pasabahce พวกเขาเป็นสีขาวคลาสสิก (กลมและสี่เหลี่ยม) ซึ่งส่วนใหญ่จะซื้อจากร้านกาแฟและร้านอาหารแบรนด์นี้ แต่ผู้บริโภคส่วนใหญ่ชอบแผ่นสีหลากหลาย

มีชุดโมโนโครมขนาดใหญ่และเล็ก (หนึ่งในสีที่นิยมที่สุดคือสีเขียว) และมีตัวเลือกมากมายที่มีรูปแบบที่แตกต่างกัน ตัวอย่างเช่นภาพต้นไม้ลายหยักและเรขาคณิตสำเนาภาพวาดพื้นบ้าน นอกจากนี้ยังใช้เทคโนโลยีการพิมพ์ภาพถ่ายบนกระจกด้วยซึ่ง Pasabahce ผลิตแผ่นด้วยภูมิทัศน์ แยกจากกันคุณสามารถเลือกซีรีส์สำหรับเด็กที่มีตัวละครจากการ์ตูน

แผ่นนูนที่ทำจากคริสตัลก็เป็นที่นิยมเช่นกัน พวกเขาจะทำด้วยการบรรเทาลวดลายโดยพลการหรือเลียนแบบของที่ประทับของใบ จานปลาสามารถทำซ้ำรูปร่างของปลาเองหรือพรรณนาเปลือกหอย

รูปแบบสำหรับการอบ

อาหารอบเป็นสายการผลิต Pasabahce ที่รู้จักกัน แต่ไม่ค่อยสำคัญ จานนี้แตกต่างจาก analogs ในข้อดีดังต่อไปนี้:

  • แก้วทนความร้อนคุณภาพสูง
  • ฝาแก้วสูง
  • ด้านข้างเรียบและนูน
  • การปรากฏตัวของปากกา;
  • หลายรูปร่างและขนาด
  • ต้นทุนต่ำ

ควรสังเกตว่ารูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้ามีความสะดวกในการใช้งานมากกว่ารูปวงรี พวกมันช่วยให้คุณถอดแคสเซเลอร์แต่ละชิ้นออกมาได้

คริสตัลทนความร้อนที่มีพื้นผิวที่เรียบช่วยลดโอกาสที่อาหารจะเกาะติดกระทะ

stemware

ด้วยเทคโนโลยีดั้งเดิมของการยืดขาแว่นแก้ว Pasabahce นั้นสูงกว่าของผู้ผลิตรายอื่น ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวสามารถถือได้ด้วยมือทั้งสองและขาที่แข็งแรงทำหน้าที่รองรับปริมาณมากตามกฎแล้วแว่นตาที่ทำจากแก้วโปร่งใสและขายรวมทั้งแผ่นในชุดหรือหนึ่งโดยหนึ่ง

แยกจากกันคุณสามารถสังเกตแว่นตาซึ่งทำซ้ำขนาดและวัตถุประสงค์ของคลาสสิก แต่มีมุมที่กำหนดไว้อย่างชัดเจน จานสี่เหลี่ยมดังกล่าวรวมเข้ากับสไตล์ทันสมัยและช่วยสร้างบรรยากาศที่เหมาะสมที่โต๊ะวันหยุด

แว่นตาสีที่ Pasabahce ด้วย มันคุ้มค่าที่จะสังเกตเห็นชุดไวน์ซึ่งขาของวัตถุแต่ละชิ้นถูกทาสีด้วยสีของมันเอง สายรุ้งนั้นดูเป็นต้นฉบับมากบนโต๊ะและแขกก็ไม่ได้ผสมแว่นตาของพวกเขา: สำหรับทุกคนมันแตกต่างจากส่วนที่เหลือ ในขณะเดียวกันสไตล์ที่สอดคล้องกันยังคงอยู่

ชุดอิมพีเรียลแบล็ครวมถึงแก้วไวน์สำหรับแก้วไวน์ที่มีขาทาสีในสีดำลึก แก้วไวน์เหมาะสำหรับการออกแบบในสไตล์ทันสมัย

รุ่นอื่น ๆ

ในบรรดาผลิตภัณฑ์ Pasabahce จำนวนมากโซลูชั่นที่ผิดปกติ ตัวอย่างเช่น จาน 28106N เป็นจานแบนที่มีฝาโปร่งใสในรูปแบบของหมวก. ในอีกด้านหนึ่งมีรูที่ฝาเพื่อให้อากาศสามารถทะลุผ่านได้ จานดังกล่าวไม่ได้มีไว้สำหรับการเก็บรักษาอาหารในระยะยาว แต่สำหรับการเสิร์ฟอาหารจานร้อนและมันจะกลายเป็นวัตถุที่น่าทึ่งบนโต๊ะเทศกาล

นอกจากนี้คุณยังสามารถสังเกตภาชนะบรรจุน้ำมันจำนวนมากซึ่งทำในรูปแบบของเหยือกในสไตล์โอเรียนทัล ถ้าไม่ใช่แก้วใสใครจะคิดว่ามีจีนี่อาศัยอยู่ข้างใน: ของแท้คือการออกแบบที่รู้สึกถึงมือของอาจารย์ตุรกี ลบผลิตภัณฑ์เป็นคอแคบในบางรุ่นซึ่งเป็นสาเหตุที่ไม่สะดวกในการล้างด้วยตนเอง บริษัท ยังผลิตอควาโบ๊ต แต่ปกติแล้วพวกมันจะถูก lidded และมีคอเปิดกว้าง

ขวดน้ำดื่มบางรุ่นที่ไม่มีด้ายก็ทำให้เกิดการร้องเรียนที่เป็นธรรมและฐานยางสำหรับฝาก็รู้สึกแย่มาก ขวดดังกล่าวมีข้อ จำกัด ในการใช้งานและไม่สามารถอุ้มได้ ในเวลาเดียวกันพวกเขาสามารถทนต่อน้ำเดือดในทางตรงกันข้ามกับ carafes แก้วจากผู้ผลิตรายอื่น ๆ นอกจากนี้ยังมีจานอื่น ๆ อีกมากมายที่มีฝาปิดยางเช่นชามน้ำตาล และเห็นได้ชัดว่านี่เป็นหนึ่งในจุดอ่อนของผลิตภัณฑ์ของ บริษัท

ความคิดเห็นของลูกค้า

บ่อยครั้งที่ผู้ซื้อสังเกตการผสมผสานที่ยอดเยี่ยมของราคาและคุณภาพ Pasabahce เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่มีงบประมาณมากที่สุด แต่คุณภาพของผลิตภัณฑ์นั้นสูงกว่าในส่วนราคานี้มาก

หลายคนถูกดึงดูดด้วยการออกแบบที่ดีและความสามารถในการใช้อาหารเพื่อวัตถุประสงค์ที่แตกต่างกัน

ผู้คนชอบที่เครื่องครัวของแบรนด์ไม่เพียง แต่ใช้ในเตาอบเท่านั้น แต่ยังใช้กับไมโครเวฟและแม้แต่ในตู้แช่แข็งที่อุณหภูมิต่ำถึง -40 ° ง่ายต่อการล้างด้วยมือเนื่องจากไม่มีชิ้นส่วนที่ไม่จำเป็นและเข้าถึงได้ยากหรือในเครื่องล้างจาน ภาชนะบรรจุและรูปแบบสำหรับการอบมีการทำเครื่องหมายเป็นอาหารที่ยอดเยี่ยมสำหรับการจัดเก็บระยะยาวของผลิตภัณฑ์ อย่างไรก็ตามผู้บริโภคระบุว่าไม่สะดวกที่จะใช้ขวดน้ำและซอส

รีวิววิดีโอของจาน Pasabahce สามารถดูด้านล่าง

เขียนความคิดเห็น
ข้อมูลที่มีให้เพื่อการอ้างอิง อย่ารักษาตัวเอง เพื่อสุขภาพให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเสมอ

แฟชั่น

ความงาม

ความสัมพันธ์