แจ็คเก็ต

Slingokurtka "Echidna"

Slingokurtka Echidna

เข้าร่วมการสนทนา

 
เนื้อหา
 1. เกี่ยวกับแบรนด์
 2. คุณสมบัติและประโยชน์ของแจ็คเก็ต Slingo
 3. การก่อสร้างของ Slingokurt คืออะไร?
 4. แบบ
 5. ความคิดเห็น

แนวคิดของ slingokurtki ปรากฏในภาษาของเราเมื่อไม่นานมานี้ด้วยการเปิดตัวแฟชั่นสำหรับสลิง (จากภาษาอังกฤษ - ผ้าพันแผล) - อุปกรณ์พิเศษสำหรับอุ้มเด็กทารกที่หน้าอก สลิงมาหาเราตั้งแต่สมัยโบราณเมื่อประเทศต่าง ๆ มีวิธีในการเคลื่อนย้ายแม่และเด็กทารก

สลิงเป็นผ้าพันแผลผ้าผูกติดอยู่กับไหล่หรือบนเข็มขัดหรืออย่างอื่นคงที่ในร่างกายของผู้ปกครองสำหรับการอุ้มลูก

สลิงสมัยใหม่มีการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญและเป็นวิธีที่สะดวกและสบายในการอุ้มลูกสำหรับแม่และเด็ก

ดังนั้น Slingokurtka - แจ็คเก็ตที่ช่วยให้คุณอุ้มเด็กได้ด้วยสลิงข้างใต้

เกี่ยวกับแบรนด์

หนึ่งในคนแรกในรัสเซียเริ่มผลิตสลิงและตราสลิงคอตกี้ "Echidna" ภายใต้ชื่อแบรนด์ "Mum’s Era" และ "Echidna" ตอนแรก บริษัท นี้มีความเชี่ยวชาญเฉพาะในเสื้อผ้าสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์และให้นมบุตร, เสื้อผ้าเด็ก จุดเริ่มต้นของการผลิตเริ่มขึ้นในปี 2550 และตั้งแต่นั้นมามีแฟนแจ็คเก็ตสลิงมากขึ้นเรื่อย ๆ

คุณสมบัติและประโยชน์ของแจ็คเก็ต Slingo

Slingokurtka สิ่งที่สะดวกมากและการปฏิบัติที่ช่วยให้การปกป้องจากความไม่สงบและอากาศหนาวเย็นและแม่และลูกน้อย

Slingokurtka เป็นแจ็คเก็ตที่เต็มเปี่ยมสำหรับคุณแม่ที่มีส่วนแทรกพิเศษสำหรับสลิงและคอที่สองสำหรับทารก

Slingokurtki เหมาะสำหรับอุ้มเด็กจากหกเดือนถึง 2 ปี

ข้อดีของ slingokurtki:

 • วิธีที่สะดวกในการพกพาลูกน้อย
 • ความเครียดทางร่างกายน้อยลงกับแม่เมื่ออุ้มเด็ก
 • อิสระในการเคลื่อนไหวของมือ
 • การป้องกันที่ดีที่สุดสำหรับทารก

การก่อสร้างของ Slingokurt คืออะไร?

ส่วนแทรกใน slingokurtka แยกแยะ:

 • ที่ถอดออกได้;
 • คงที่

ส่วนแทรกแบบถอดได้ช่วยให้คุณใช้ "ตัวตุ่น" และตามปกติ เม็ดมีดแบบคงที่ได้รับการออกแบบมาให้สวมใส่เฉพาะกับลูกน้อยที่อยู่ใต้เสื้อชูชีพ

เนื่องจากแจ็คเก็ตมีสองคอในการออกแบบเดียวกันดังนั้นลูกน้อยของคุณได้รับการคุ้มครองสูงสุดจากสภาพอากาศและการตกตะกอนและปัจจัยด้านสิ่งแวดล้อมอื่น ๆ

แบบ

ในวันที่ "Echidna" slingokurt มีประมาณ 270 แบบ แต่ละอย่างนั้นดีในทางของตัวเอง

แบบจำลองจะถูกจัดกลุ่มตามฤดูกาล:

 • ฤดูหนาว;
 • เดมี่

Slingokurt ฤดูหนาว "Echidna" เป็นสิ่งที่สะดวกและใช้งานได้จริงเหมาะสำหรับการสวมใส่ที่อุณหภูมิต่ำกว่าศูนย์ ข้อได้เปรียบที่ไม่อาจปฏิเสธได้จะเป็นส่วนแทรกที่ถอดออกได้สำหรับทารกและเสื้อคลุม - สำหรับทั้งแม่และเด็ก

ในรุ่นฤดูหนาว Slingokurt ใช้วัสดุที่ทันสมัยและฉนวนกันความร้อน (holofiber, thermofinn) ซึ่งเบาน้ำหนักของแจ็คเก็ตและให้ความอบอุ่นที่สะดวกสบาย มีสายฟ้าผ่าระหว่างฮูดของเด็กและสิ่งที่ใส่เข้าไปเพื่อให้ทารกอบอุ่นและสบายมากที่สุด วัสดุที่ใช้แจ็คเก็ตอนุญาตให้เด็กสวมใส่ที่มีน้ำหนักเบาและไม่ได้อยู่ในหลายชั้น นอกจากนี้ทารกจะได้รับความร้อนจากร่างกายของแม่

ตัวถอดถอดได้ช่วยให้คุณสวมแจ็คเก็ตได้ตามปกติและเป็นทางเลือกที่สะดวกสบายสำหรับการเคลื่อนไหว - อบอุ่นและเบา ฮูดที่ถอดออกได้ยังให้รูปแบบที่สะดวก

รุ่นที่นำเสนอในสีและภาพพิมพ์ต่างๆ คุณแม่แต่ละคนสามารถเลือกได้ตามรสนิยมของเธอ แจ็คเก็ตฤดูหนาวต้นขากลางพร้อมซิปแขนยาวกระเป๋าและเชือกที่ชายเสื้อและประทุน มีรูปแบบความยาวเข่า

ตัวเลือกในช่วงฤดูหนาวมีการนำเสนอด้วยโมเดล“ สามในหนึ่งเดียว” พร้อมเม็ดมีดสำหรับการตั้งครรภ์และเสื้อผ้าเด็ก - แจ็คเก็ตสำหรับหญิงตั้งครรภ์จากนั้นเปลี่ยนเป็นม้วนสลิง

รุ่น Demi ฤดูเป็นเสื้อกันลมที่มีน้ำหนักเบาพร้อมตัวต่อแบบถอดได้ที่เรียกว่า "หม้อแปลง" ในรุ่นฤดูหนาวสามารถสวมใส่ได้เหมือนแจ็คเก็ตเดมี่ฤดูกาลปกติ แจ็คเก็ตดังกล่าวไม่กลัวฝนเพราะใช้ผ้ากันน้ำและกันน้ำ

แยกจากกันควรสังเกตแจ็คเก็ตขนแกะ ขนแกะ "Echidna" slingokurt นั้นมีความหลากหลายและสวมใส่สบาย มันสามารถใช้เป็นซับสำหรับแจ็คเก็ตฤดูหนาวได้สำเร็จ แจ็คเก็ตขนแกะเป็นที่ต้องการตลอดทั้งปี แตกต่างในความนุ่มนวลและความสะดวกในการปฏิบัติจริงในการออก

ความคิดเห็น

บรรดาผู้ที่ได้รับสลิงทารกมีมติเป็นเอกฉันท์ในการรับรู้ว่านี่เป็นวิธีที่ปฏิบัติและสะดวกที่สุดในการพกพาทารกในสภาพอากาศหนาวเย็นโดยเฉพาะในรัสเซียที่สภาพภูมิอากาศรุนแรงกว่าในประเทศที่อบอุ่น

คุณแม่ยังสาวหลายคนเคยสัมผัสข้อดีทั้งหมดของ Slingokurtok โดยเฉพาะอย่างยิ่งรูปแบบเหล่านั้นที่มีไว้สำหรับอุ้มเด็กไม่เพียง แต่ในแนวตั้ง แต่อยู่ในตำแหน่งหงาย

ความจริงที่ว่าแจ็คเก็ตเด็กช่วยให้คุณย้ายไปรอบ ๆ เมือง, พื้นที่ใกล้เคียง, คลินิกและสถานที่อื่น ๆ ได้ง่ายและสะดวกสบาย เด็กรู้สึกสบายและสงบในแจ็คเก็ตเดียวกับแม่ของเขา

ในความดูแลของ slingokurtki ไม่ก่อให้เกิดปัญหาใด ๆ เสื้อคลุมกันฝนและผ้าโพลีเอสเตอร์ซับง่ายต่อการทำความสะอาดและล้างฉนวนไม่หดตัวและยับ

คุณแม่หลายคนแนะนำให้ซื้อแจ็คเก็ตสำหรับเด็กเพื่อช่วยในการเคลื่อนไหวกับลูก

เขียนความคิดเห็น
ข้อมูลที่มีให้เพื่อการอ้างอิง อย่ารักษาตัวเอง เพื่อสุขภาพให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเสมอ

แฟชั่น

ความงาม

ความสัมพันธ์