แจ็คเก็ต

แจ็คเก็ตขนแกะ

แจ็คเก็ตขนแกะ

เข้าร่วมการสนทนา

 
เนื้อหา
  1. คุณสมบัติและประโยชน์
  2. แบบ
  3. เคล็ดลับในการเลือก
  4. สิ่งที่สวมใส่

ขนแกะ - ผ้าถักที่ทำจากใยสังเคราะห์ ส่วนใหญ่มักใช้เมื่อตัดเย็บแจ๊กเก็ต ได้รับความนิยมอย่างมากเนื่องจากมีพื้นผิวที่ละเอียดอ่อนนุ่มไม่โอ้อวดดูแลเอาใจใส่คุณสมบัติการประหยัดความร้อนที่ยอดเยี่ยมและราคาไม่แพง

คุณสมบัติและประโยชน์

แจ็คเก็ตขนแกะได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของตู้เสื้อผ้าสำหรับบุรุษสตรีและเด็กเนื่องจากความได้เปรียบที่ไม่อาจปฏิเสธได้:

  1. สัดส่วนที่น้อย สิ่งที่ทำจากขนแกะนั้นเบามากและในเวลาเดียวกันก็อบอุ่นอย่างสมบูรณ์แบบ
  2. ระบายอากาศได้ดี ผลิตภัณฑ์จากขนแกะ "หายใจ" พร้อมกับกีฬาที่ใช้งานเดินหรือวิ่งออกกำลังกายไม่ได้สร้างผลกระทบของความร้อน
  3. มีความแข็งแรงสูงและทนต่อการสึกหรอ แจ็คเก็ตขนแกะทำให้รูปร่างของพวกเขาสมบูรณ์แบบและทนต่อการโหลดเชิงกลอย่างมาก
  4. ดูแลรักษาง่าย รายการขนแกะล้างทำความสะอาดง่ายและแห้งเร็ว
  5. มีความยืดหยุ่น
  6. ขนแกะยังคงคุณสมบัติแม้เปียก
  7. ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้

แจ็คเก็ตขนแกะใช้ได้จริงและสวมใส่ง่าย มันยอดเยี่ยมสำหรับกีฬากิจกรรมกลางแจ้งทริปท่องเที่ยวการเดินป่า ฯลฯ ใช้โดยนักปีนเขามืออาชีพนักสกีนักปั่นจักรยานและอื่น ๆ

วัสดุมีความหนาแน่นแตกต่างกัน ขนแกะที่หนาแน่นจะมีคุณสมบัติเป็นฉนวนมากขึ้น อย่างไรก็ตามด้วยความหนาแน่นที่เพิ่มขึ้นการซึมผ่านของไอน้ำจะลดลง ขนแกะนั้นทำมาจากเส้นใยที่ไม่เข้ากับน้ำซึ่งถูกดูดซับความชื้นได้ไม่ดีดังนั้นสำหรับการออกกำลังกายคุณไม่ควรเลือกเสื้อผ้าที่มีเนื้อแน่น - เหงื่ออาจสะสมอยู่ใต้เสื้อได้ นอกจากนี้แจ็คเก็ตขนแกะที่มีความหนาแน่นสูงจะมีขนาดและน้ำหนักมากขึ้น จุดนี้จะต้องพิจารณาเมื่อเลือกรุ่นที่เหมาะสม

ขนแกะ - ไม่โอ้อวดในการดูแลและผ้าที่มีประสิทธิภาพซึ่งไม่ด้อยกว่าในลักษณะของวัสดุธรรมชาติมากมาย

เพื่อปรับปรุงคุณสมบัติของขนแกะมักจะใช้ร่วมกับวัสดุอื่น ๆ ตัวอย่างเช่นไลคร่าเพิ่มความต้านทานการสึกหรอของผลิตภัณฑ์ เพื่อปรับปรุงคุณสมบัติการเป็นฉนวนโดยใช้ขนแกะหลายชั้นบางครั้งก็มีชั้นเมมเบรน

แบบ

แจ็คเก็ตขนแกะเป็นส่วนหนึ่งของกีฬาและชุดลำลอง ช่วงของโมเดลที่มีอยู่สามารถแบ่งออกเป็นหลายกลุ่มขึ้นอยู่กับฤดูกาล

แจ็คเก็ตฤดูหนาวขนแกะ

ในกรณีนี้ขนแกะทำหน้าที่เป็นวัสดุซับใน ส่วนบนของเสื้อถูกปกคลุมด้วยเมมเบรนหรือวัสดุกันน้ำและกันลมอื่น ๆ ที่ช่วยปกป้องบุคคลจากลมแรงฝนและอุณหภูมิต่ำ แจ็คเก็ตดังกล่าวมักจะมาพร้อมกับประทุนลึก cuffs และกระเป๋า บางรุ่นมีความสัมพันธ์เพิ่มเติมเกี่ยวกับความยืดหยุ่นหรือลูกไม้ขึ้นเพื่อป้องกันลม

แจ็คเก็ตฤดูใบไม้ร่วงกับขนแกะ

ซึ่งแตกต่างจากรุ่นฤดูหนาวที่อบอุ่นแจ็คเก็ตเหล่านี้จะไม่ถูกปกคลุมด้วยวัสดุเมมเบรนที่ด้านบน พวกเขามีน้ำหนักเบาระบายอากาศได้ บางรุ่นสามารถมีแขนที่ถอดออกได้ดังนั้นคุณสามารถเปลี่ยนแจ็คเก็ตดังกล่าวเป็นเสื้อกั๊กอบอุ่นและรวมเข้ากับคอเต่าหรือจัมเปอร์

แจ็คเก็ตขนแกะบาง

ดูเหมือนเสื้อยืดธรรมดา ๆ มันเข้ากันได้ดีกับชุดลำลองและชุดกีฬา

แจ็คเก็ตขนแกะยุทธวิธี

เริ่มแรกแจ็คเก็ตเหล่านี้ได้รับการออกแบบให้เป็นเสื้อผ้าอเนกประสงค์และมีลักษณะภายนอกเหมือนกับชุดทำงานหรือชุดทหารแจ็คเก็ตธีมเริ่มค่อยๆได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ และความพยายามของนักออกแบบรุ่นใหม่ได้รับสไตล์ที่ทันสมัยและน่าสนใจมากขึ้น

แจ็คเก็ตยุทธวิธีเนื่องจากความเก่งกาจและการปฏิบัติจริงของพวกเขามีการใช้กันอย่างแพร่หลายในการสำรวจการวิจัยเดินป่าล่าสัตว์ตกปลา ฯลฯ แจ็คเก็ตมีกระเป๋าจำนวนมากที่คุณสามารถวางสิ่งที่มีประโยชน์และจำเป็นที่สุด

แจ็คเก็ตเหมาะสำหรับฤดูกาลที่แตกต่างกันของปี ภายในมีการใช้ซับขนแกะบางรุ่นมีปลอกหุ้มที่ถอดออกได้ พวกมันเบากันน้ำและทนทาน

พร้อมเครื่องดูดควัน

หนึ่งในรุ่นแจ็คเก็ตขนแกะที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ส่วนใหญ่แจ็คเก็ตมีการตัดตรงความยาวอาจแตกต่างกัน แจ็คเก็ตนี้อาจแทนที่เสื้อกันหนาวที่อบอุ่นหรือแจ็คเก็ต

รุ่นขยายที่มีฮูดจะเป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับเสื้อกันฝนหรือเสื้อโค้ท ขนแกะที่บางและนุ่มไม่เพียง แต่รักษาความอบอุ่น แต่ยังเหมาะกับร่างกายได้อย่างราบรื่นเน้นความได้เปรียบทั้งหมดของรูปร่าง แนะนำให้ใช้แบบจำลองดังกล่าวสำหรับผู้หญิงที่มีร่างกายแตกต่างกัน

ซึ่งแตกต่างจากเสื้อกันหนาวขนาดใหญ่และหนาหรือเสื้อแจ็คเก็ตขนแกะไม่ได้เพิ่มปริมาณในรูป

ช่วงของแจ็คเก็ตเหล่านี้มีความหลากหลายและหลากหลาย เครื่องดูดควันสามารถมีความลึกและรูปร่างที่แตกต่างกันแจ็คเก็ตตัวเองสามารถโมโนโฟนิคหรือตกแต่งด้วยองค์ประกอบตกแต่งต่างๆ แจ็คเก็ตซิป, ปุ่ม, ปุ่ม, ฯลฯ ขนแกะสามารถตอบสนองต่อการย้อมสีและให้โอกาสมากขึ้นในการผลิตแบบจำลองที่ทันสมัย

แจ็คเก็ตขนแกะมีฮู้ดไม่เพียง แต่ใช้สำหรับเล่นกีฬา เหมาะสำหรับการสวมใส่ในชีวิตประจำวันและสามารถแทนที่ Olympiks เสื้อสเวตเตอร์และเสื้อกันลมได้อย่างสมบูรณ์แบบ

สำหรับคนเต็ม

ขนแกะเป็นวัสดุที่อ่อนนุ่มและยืดหยุ่นมาก เจ้าของรูปแบบที่สวยงามไม่ควรปฏิเสธความยินดีที่จะซื้อแจ็คเก็ตขนแกะที่นุ่มและอบอุ่น ในฤดูกาลใหม่นักออกแบบนำเสนอรุ่นที่ตัดตรงและแบบยาว โมเดลเฉพาะที่มีแขนเสื้อ jackets และแจ็คเก็ตทำจากวัสดุหลายอย่าง โทนสีอาจแตกต่างกัน: เชอร์รี่, สีฟ้า, สีเบจ, สีดำ, สีเขียวและสีอื่น ๆ และเฉดสี

เคล็ดลับในการเลือก

หากมีการซื้อแจ็คเก็ตขนแกะเพื่อใช้ในการปีนเขา, การเดินทาง, ในสภาพที่พักผ่อนมากจากนั้นเมื่อเลือกคุณควรใส่ใจกับประเด็นต่อไปนี้:

  1. กระเป๋า เป็นการดียิ่งดี พวกเขาสามารถรองรับเอกสาร, โน๊ตบุ๊ค, ไฟฉาย, การแข่งขัน, มีดและสิ่งที่มีประโยชน์อื่น ๆ เป็นที่พึงปรารถนาที่นอกเหนือจากด้านนอกแล้วอย่างน้อยหนึ่งในกระเป๋า
  2. คอปกสูง เมื่อแจ็คเก็ตขนแกะมีปกสูงซิป มันจะปกป้องได้อย่างน่าเชื่อถือจากลมและการตกตะกอน
  3. อุปกรณ์ เป็นที่พึงปรารถนาที่แจ็คเก็ตมีซิปสองล็อคและแถบป้องกันลม จากนั้นแจ็คเก็ตสามารถปลดกระดุมและด้านบนและด้านล่างและสายรัดมีประโยชน์ในสภาพอากาศแปรปรวนและลมแรง
  4. แจ็คเก็ตควรมีการปักที่ขอบด้านล่าง ป้องกันการสูญเสียความร้อนและป้องกันการระเบิดได้อย่างน่าเชื่อถือ
  5. ขนาด คุณไม่ควรเลือกแจ็คเก็ตที่มีระยะขอบขนาดใหญ่ แจ็คเก็ตขนาดหลวมเกินไปไม่ทำให้ร่างกายอบอุ่น
  6. เป็นที่พึงประสงค์ว่าแจ็คเก็ตมีฮูดลึกพอที่จะปกป้องจากความหนาวเย็นหรือลมและข้อมือ

สิ่งที่สวมใส่

เนื่องจากแจ็คเก็ตขนแกะเกี่ยวข้องกับเสื้อผ้าสไตล์สปอร์ตมากขึ้นคุณสามารถรวมเข้ากับเสื้อวอร์ม, รองเท้าผ้าใบและรองเท้าผ้าใบ อย่าลืมกฎที่ว่าเสื้อขนแกะแม้บางที่สุดก็ไม่ควรสวมทับร่างกายที่เปลือยเปล่า จะต้องมีเสื้อผ้าบางอย่างระหว่างร่างกายและแจ็คเก็ต ทำเลดี - กางเกงในระบายความร้อน

แจ็คเก็ตขนแกะยังใช้สำหรับสวมใส่ในชีวิตประจำวัน แบบจำลองของสีชมพูสดใสส้มแดงเขียวน้ำเงินและสีอื่น ๆ นั้นได้รับการผสมผสานอย่างลงตัวกับเสื้อยืดท็อปส์เสื้อเชิ้ตกางเกงยีนส์และเสื้อผ้าอื่น ๆ

ความคิดเห็น
  1. การ์ดแสดงความรัก
    30.07.2016

    ฉันต้องการซื้อแจ็คเก็ตขนแกะจากภาพถ่าย 49

เขียนความคิดเห็น
ข้อมูลที่มีให้เพื่อการอ้างอิง อย่ารักษาตัวเอง เพื่อสุขภาพให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเสมอ

แฟชั่น

ความงาม

ความสัมพันธ์