แจ็คเก็ต

แจ็คเก็ตเสื้อคลุม

แจ็คเก็ตเสื้อคลุม

เข้าร่วมการสนทนา

 
เนื้อหา
  1. นี่อะไรน่ะ?
  2. รุ่นตามฤดูกาล
  3. รูปแบบ
  4. เครื่องประดับ
  5. โซลูชั่นสี
  6. สิ่งที่สวมใส่

ในบรรดาแจ็คเก็ตหลายรุ่นที่ต้องการวันนี้หนึ่งในรายการโปรดของนักแฟชั่นนิยมสามารถเรียกได้ว่าเป็นสวนสาธารณะ สไตล์ที่หลากหลายสไตล์การแสดงและสีสันทำให้ผู้หญิงทุกคนสามารถเลือกสวนที่เหมาะกับตู้เสื้อผ้าของเธอ

นี่อะไรน่ะ?

Parka เป็นหนึ่งในแจ็คเก็ตหลากหลายรูปแบบโดดเด่นด้วยความเรียบง่ายและใช้งานง่าย แจ็คเก็ตที่ใช้งานจริงดังกล่าวปรากฏในตู้เสื้อผ้าของผู้หญิงที่ย้ายเข้ามาจากชายและตกหลุมรักกับรูปลักษณ์ที่ทันสมัยและความอเนกประสงค์ของพวกเขาทันที พวกเขาโดดเด่นด้วยการตัดตรงฟรีแขนกว้างและการปรากฏตัวของเครื่องดูดควัน

สำหรับการเย็บสวนสาธารณะมักใช้ผ้าหยาบดังนั้นแจ็คเก็ตนี้เป็นสิ่งที่ใช้งานได้ดีมาก อย่างไรก็ตามตอนนี้คุณสามารถเห็นสวนที่ทำจากผ้าบาง ๆ เช่นผ้าฝ้ายหรือผ้ายีนส์ สำหรับความยาวของแจ็คเก็ตนั้นสวนสาธารณะที่พบมากที่สุดนั้นมีความยาวถึงกลางต้นขา แต่ก็มีแบบจำลองที่สั้นกว่าเช่นกัน

สไตล์นี้ดูดีในรูปใด ๆ และเพื่อเน้นเงาในสวนแจ็คเก็ตมีลิ้นชักที่เอวและตามชายเสื้อและบางครั้งบน cuffs นอกจากนี้รุ่นส่วนใหญ่มีกระเป๋าและซิป

รุ่นตามฤดูกาล

ฤดูใบไม้ผลิและฤดูใบไม้ร่วง

สวนสาธารณะในฤดูกาล Demi เป็นที่ต้องการอย่างมาก พวกเขาทันสมัยสะดวกสบายและทันสมัย พวกเขาทำจากวัสดุที่ทนทานที่ทนต่ออิทธิพลภายนอก แจ็คเก็ตเหล่านี้ได้รับการปกป้องอย่างดีจากฝนและลมหนาวดังนั้นพวกเขาจะสวมใส่จนถึงปลายฤดูใบไม้ร่วงแล้วใส่ในต้นฤดูใบไม้ผลิทันทีที่หิมะละลาย

เพื่อเป็นกำลังใจให้กับสภาพอากาศในฤดูใบไม้ร่วงที่เปียกชื้นสวน Demi-season มักจะมีสีสันสดใส

ฤดูร้อน

สวนสาธารณะเหล่านี้รวมถึงโมเดลน้ำหนักเบาที่ทำจากเนื้อผ้าที่บางเบาเช่นกางเกงยีนส์หรือผ้าฝ้าย ในแจ็คเก็ตดังกล่าวมีซับในเป็นผ้าบาง ๆ หรือซับไม่ได้ทั้งหมด บางรุ่นฤดูร้อนเย็บไม่มีแขน นอกจากนี้ยังมีสวนสาธารณะสำหรับฤดูร้อนที่มีแขนสั้นหรือแขนเสื้อที่สามารถม้วนขึ้นและยึดใต้ข้อศอกได้เล็กน้อย สวนผ้าฝ้ายมักตกแต่งด้วยเครื่องประดับหรือลวดลายและในรุ่นเดนิมคุณสามารถเห็นลายเส้นที่แตกต่างกัน

ฤดูหนาวที่อบอุ่น

วินเทอร์พาร์คจะเป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับแจ็คเก็ตลงเพราะแจ็คเก็ตนี้ใช้งานได้จริงและดูแลรักษามากกว่า สวนสาธารณะดังกล่าวโดดเด่นด้วยการมีซับในที่หนาแน่นและการตกแต่งที่ทำจากขนสัตว์บนปกและแขนเสื้อ บ่อยครั้งที่ขนธรรมชาติเช่นซิลเวอร์ฟ็อกซ์หรือชินชิลล่ามักใช้เป็นซับใน ในหลายรุ่นซับในสามารถคลายได้

รูปแบบ

กีฬา

บ่อยครั้งที่สวนสาธารณะเป็นสไตล์สปอร์ต แจ็คเก็ตเหล่านี้มีการตัดตรงและขั้นต่ำ แต่ในขณะเดียวกันก็มีช่วงสีค่อนข้างกว้าง ความยาวของสวนกีฬาสามารถขึ้นอยู่กับหัวเข่าและอีกต่อไป

ทหาร

สวนสาธารณะในรูปแบบนี้เป็นสีกากีหรือลายพรางที่แตกต่างกันตัดตรงและหลายกระเป๋า (รวมถึงภายใน) ความยาวของแจ็คเก็ตทหารประเภทนี้มักจะมาที่กลางต้นขา แต่ก็มีรูปแบบที่สั้นลง พวกเขาดึงดูดด้วยความไม่เด่นและการปฏิบัติจริง

คลาสสิก

สวนสาธารณะดังกล่าวมีลักษณะที่เข้มงวดและสง่างามมากเนื่องจากเป็นรุ่นที่เรียบง่ายส่วนใหญ่ตัดตรง พวกเขาไม่มีองค์ประกอบตกแต่งและโทนสีมักจะแสดงในสีเบจและสีเทานอกจากนี้ในความต้องการเป็นสวนสาธารณะคลาสสิกในสีขาวและสีน้ำเงินเข้ม

งาม

สวนสาธารณะในสไตล์นี้มีทั้งความสะดวกสบายและสวยงาม โมเดลดังกล่าวมักถูกตกแต่งด้วยขนธรรมชาติและองค์ประกอบตกแต่งต่างๆ นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์ที่ทำจากวัสดุมันวาวที่เลียนแบบเงินหรือทอง

เครื่องประดับ

แจ็คเก็ตส่วนใหญ่ของประเภทนี้จะแสดงเป็นรูปแบบที่เรียบง่ายโดยไม่ต้องตกแต่ง แต่เมื่อเร็ว ๆ นี้มักจะมีผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการตกแต่งในการตกแต่ง นอกจากนี้ที่พบบ่อยที่สุดคือเสื้อคลุมขนสัตว์ appliques, เย็บปักถักร้อย, rhinestones หรือการตกแต่งอื่น ๆ เป็นเรื่องธรรมดาน้อยมาก

ด้วยขน

ส่วนใหญ่มักจะมีการตัดแต่งขนบนกระโปรงของสวนสาธารณะ แต่ในบางรุ่นแขนเสื้อและชายเสื้อคลุมด้วยขนสัตว์ มีสวนสาธารณะที่ขนถูกหล่นจากฮูดพร้อมซิปไปที่ชายเสื้อ

ขนในสวนสาธารณะมีทั้งธรรมชาติและประดิษฐ์ ความยาวของการตัดแต่งขนในรุ่นที่แตกต่างกันจะแตกต่างกันและเฉดสีมักจะแสดงด้วยเกล็ดสีน้ำตาลแม้ว่าสวนสาธารณะที่มีขนสีขาวหรือสีดำก็เป็นเรื่องธรรมดาและรุ่นที่มีขนเทียมสีสดใสเช่นสีชมพูสีเหลืองหรือสีน้ำเงิน

ด้วยหิน

ผู้ชื่นชอบความเย้ายวนใจและสไตล์หรูหราสามารถเพลิดเพลินไปกับสวนที่มีการตกแต่งที่ยอดเยี่ยมและสะดุดตา สำหรับการตกแต่งของผลิตภัณฑ์ดังกล่าวใช้หิน - rhinestones ซึ่งส่วนใหญ่มักจะตั้งอยู่ด้านหน้าของสวนสูงกว่าหน้าอกเล็กน้อย Rhinestones สามารถนำเสนอในกระเป๋าเสื้อหรือบนปก พวกเขาส่องแสงระยิบระยับบนผืนผ้าที่น่าเบื่อของสวนสาธารณะโดยเน้นที่เจ้าของ

ด้วยปลอกหนัง

สวนแฟชั่นดังกล่าวกำลังเป็นที่นิยมในขณะนี้ แขนเสื้อที่ทำจากหนังสีดำและมักจะทำผ้านวม ซึ่งแตกต่างจากตัวเลือกแบบดั้งเดิมสวนสาธารณะที่มีแขนเสื้อจำนวนมากแขนเสื้อหนังมักจะเย็บให้แคบ แขนดังกล่าวสามารถพบได้ในรุ่นฤดูร้อนเช่นเดียวกับแจ็คเก็ตฤดูหนาวที่อบอุ่นที่มีซับในแน่น ในสวนสาธารณะที่อบอุ่นแขนดังกล่าวสามารถเสริมด้วยซับในและ cuffs ถัก

ด้วย applique

ลายและแอพพลิเคชั่นมักพบได้ในสวนสาธารณะเดนิม พวกเขามักจะตั้งอยู่ด้านหลัง แต่ยังสามารถตกแต่งด้วยแขนเสื้อ (มักจะแขนเสื้อหนึ่ง) บางครั้งมีแอปพลิเคชันอยู่ที่หน้าอกรวมถึงในกระเป๋าเสื้อ

ด้วยจีบ

Ruffles และ flounces ถูกนำมาใช้ในการตกแต่งของแจ็คเก็ตเป็นตัวแทนของสไตล์ที่มีเสน่ห์ องค์ประกอบดังกล่าวมักจะเสริมด้วยริบบิ้นและธนู เสร็จคล้ายกันอาจมีอยู่ในกระเป๋าปกหรือแขน

โซลูชั่นสี

สวนดูดีในทุกสี แต่ทุกเฉดสีของสีเทา, สีดำ, สีน้ำตาลและสีขาวเป็นที่ต้องการมากที่สุด ผลิตภัณฑ์ที่นำเสนอในเฉดสีพาสเทลมีความเป็นผู้หญิงและละเอียดอ่อนมาก พวกเขามักจะถูกเลือกโดยเฉพาะสำหรับสวนสาธารณะที่มีน้ำหนักเบา โปรดทราบว่าในขณะนี้สีเบจ, ชมพูและน้ำเงินเป็นที่ต้องการน้อยกว่าเฉดสีฟอกขาวที่ซับซ้อน

สวนที่เต็มไปด้วยสีสันเช่นสีน้ำเงินเข้มหรือสีเบอร์กันดีนั้นดูสง่างามและถูกยับยั้ง แจ็คเก็ตดังกล่าวไม่ได้ด้อยกว่าความนิยมในรุ่นดั้งเดิมในสีน้ำตาลและสีดำ

นอกจากนี้มักจะเลือกสวนสีเทาในขณะที่เงาของมันแตกต่างกันมาก - จากโทนแสงที่เป็นกลางถึงกราไฟท์ที่มืด สวนกีฬาที่สดใสเป็นตัวแทนของรุ่นสีแดง, สีส้ม, สีเหลืองและสีน้ำเงิน

สิ่งที่สวมใส่

"สหาย" ที่พบบ่อยที่สุดในสวนแจ็คเก็ตคือกางเกงยีนส์และเสื้อกันหนาว

สวนดูดีกับแฟนผอมและกางเกงยีนส์บาน แต่การผสมกับกางเกงยีนส์ที่ตกแต่งด้วยเย็บปักถักร้อย, rhinestones หรือการตกแต่งที่สดใสที่คล้ายกันไม่ถือว่าประสบความสำเร็จมาก

สไตล์ของเสื้อสามารถแตกต่างกันมาก แต่รุ่นที่มีการตัดฟรีเป็นที่ต้องการมากที่สุด พวกเขาดูดีขึ้นด้วยกางเกงผ้าฝ้ายหรือผ้าขนสัตว์ชุดและกระโปรง

นอกจากกางเกงยีนส์แล้วสวนสาธารณะยังมักจะสวมใส่กับกางเกงผอมและผอม นอกจากนี้แจ็คเก็ตนี้ดูดีกับกระโปรงความยาวที่เลือกตามความยาวของสวนสาธารณะแจ็คเก็ตอีกต่อไป, กระโปรงสั้นสามารถ

กระโปรงแม็กซี่บานบานดูดีกับโมเดลที่สั้นลงและด้วยเสื้อคลุมยาวคุณสามารถใส่มินิคับ สวนสาธารณะเดนิมไม่แนะนำให้สวมใส่กับกางเกงยีนส์

หมวก

เนื่องจากสวนสาธารณะเกือบทั้งหมดมีฮูดพวกเขามักจะไม่สวมหมวกที่มีแจ็คเก็ตดังกล่าวเลย ในสภาพอากาศเลวร้ายไปที่สวนสาธารณะคือการหยิบหมวกที่จะเป็นกลางในสไตล์และสไตล์ ทางเลือกที่ดีคือหมวกที่ทำจากเสื้อถักในที่ร่ม แต่ไม่จบ มันดูน่าสนใจเมื่อจอดหมวกอบอุ่นและในน้ำค้างแข็งรุนแรงแจ็คเก็ตดังกล่าวรวมกันอย่างสมบูรณ์กับหมวกถักขนาดใหญ่

กระเป๋า

การเลือกกระเป๋าไปยังแจ็คเก็ตพาร์คนั้นเกิดจากลักษณะทั่วไปของการแต่งตัว ลุคแคชชวลทำให้สามารถใช้กระเป๋าขนาดใหญ่และกระเป๋าเป้หนังได้ ไม่พึงประสงค์ที่จะเลือกกระเป๋าหนังสิทธิบัตรเช่นเดียวกับการนูนหรือด้วยภาพเงาที่ชัดเจนไปยังสวนสาธารณะ ควรระวังสีของกระเป๋า

รองเท้า

สวนสไตล์กีฬาเป็นเหตุผลในการเลือกแจ็คเก็ตรวมกับกางเกงยีนส์รองเท้าผ้าใบหรือรองเท้าผ้าใบ ตัวเลือกที่ดีอาจเป็นรองเท้าหนังนิ่มหรือหมอนและเพื่อสร้างรูปลักษณ์แบบคลาสสิกด้วยสวนและกางเกงคุณสามารถเรียกอ็อกฟอร์ดเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด

หากสวนสาธารณะเติมเต็มชุดหรือกระโปรงสั้นให้ความสนใจกับรองเท้าบู๊ตสูงในรองเท้าวิ่งต่ำหรือรองเท้าข้อเท้าบนลิ่ม การสวมรองเท้าบูทหยาบไปที่สวนสาธารณะคุณจะสร้างภาพลักษณ์ของเยาวชน

เขียนความคิดเห็น
ข้อมูลที่มีให้เพื่อการอ้างอิง อย่ารักษาตัวเอง เพื่อสุขภาพให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเสมอ

แฟชั่น

ความงาม

ความสัมพันธ์