แจ็คเก็ต

Bomber - สร้างรูปลักษณ์ที่ดูดีและมีสไตล์!

Bomber - สร้างรูปลักษณ์ที่ดูดีและมีสไตล์!

เข้าร่วมการสนทนา

 
เนื้อหา
 1. เรื่องราว
 2. แบบ
 3. โซลูชั่นสี
 4. ผ้า
 5. แบรนด์
 6. ความคิดเห็น
 7. คนดังในเครื่องบินทิ้งระเบิด
 8. สิ่งที่สวมใส่
 9. ภาพ

เรื่องราว

เครื่องบินทิ้งระเบิดเป็นประเภทของ outerwear ซึ่ง แต่เดิมสร้างขึ้นเพื่อนักบินของกองทัพอากาศของอเมริกาในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง ดังนั้นจึงเรียกอีกอย่างว่าแจ็คเก็ตเที่ยวบินทิ้งระเบิด หลังจากระยะเวลาหนึ่งเสื้อผ้าประเภทนี้จากอุปกรณ์ทางทหาร "ย้าย" ลงในหมวดหมู่ของชุดธรรมดาได้รับสถานะของสิ่งที่ "unisex"

ภายนอกแจ็คเก็ตบอมเบอร์ดูเหมือนเสื้อแจ็กเก็ตน้ำหนักเบาที่มีสไตล์ (แต่มักจะไม่มี) ซึ่งแตกต่างจากสไตล์อื่น ๆ ที่มีแถบยางยืดกว้างที่ปลายแขนและที่เอว ด้วยคุณสมบัติเหล่านี้ขาและเอวส่วนบนได้รับการปกป้องจากลมกระโชก แต่มีอันตรายจากการเผยให้เห็นหลังส่วนล่างเมื่อยกมือขึ้น - คุณต้องสวมแจ็คเก็ตที่มีกางเกงขายาว

เมื่อทหารในศตวรรษที่ยี่สิบเริ่มสวมใส่เสื้อผ้าพวกเขาชื่นชมความสะดวกสบายและการใช้งานในทันที: กระเป๋าจำนวนมาก (รวมถึงกระเป๋าที่ซ่อนอยู่) ปกเสื้อถอดได้ที่อบอุ่นซับในที่สดใสทำให้สามารถหานักบินตกได้

แจ็คเก็ตมีสไตล์รุ่นใหม่ถึงแม้ว่ามันจะได้รับคุณสมบัติใหม่บางอย่างกลายเป็นแนวโน้มที่แท้จริงของฤดูกาลโดยทั่วไปดูเหมือนว่าต้นกำเนิดของมัน: วงยืดหยุ่นเดียวกันเบาเหมือนกันขาดการเคลื่อนไหวและการเปลี่ยนสีเมื่อเปิดออก

แฟชั่นสำหรับเครื่องบินทิ้งระเบิดกลับมาทำงานในช่วงต้นยุค 2000 ทั่วโลก สิ่งนี้ได้รับการอำนวยความสะดวกโดยภาพยนตร์ที่ผลิตในฮอลลีวูดช่างฝีมือถนนและนักออกแบบที่นำแจ็คเก็ตกลับไปที่แคทวอล์คและชั้นวางของในร้าน ตัวเลือกสไตล์สปอร์ตเป็นที่นิยมผู้เล่นเบสบอลอเมริกันจำนวนมากสวมใส่เป็นเครื่องแบบ ในรัสเซียรุ่นดังกล่าวมีหมายเลขที่ด้านหลัง, แถบยางยืดลายและแขนเสื้อสีก็หันไป mods ตัวเลือกผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ยังเป็นที่นิยม: หนัง, ผ้า (ตีจริง), ถักนิตติ้ง

แบบ

เครื่องบินทิ้งระเบิดมีจำนวนมาก พิจารณารายการหลัก:

สตรี - มีหลายรูปแบบ (มากกว่าที่คิดค้นสำหรับผู้ชาย) มีเครื่องบินทิ้งระเบิดสำหรับเด็กผู้หญิงที่มีคอถักหรือขน; ทำในสไตล์สปอร์ต มีหลายกระเป๋า แจ็คเก็ตเย็บปักถักร้อยองค์ประกอบตกแต่ง; ฉบับย่อ การกำกับดูแลและอื่น ๆ

เด็ก - ผู้ปกครองพยายามแต่งตัวให้ลูกตามความต้องการเพื่อความสะดวกสบาย แต่ยังรวมถึงแนวโน้มแฟชั่นด้วย ดังนั้นบ่อยครั้งบนท้องถนนคุณสามารถพบเด็กในเครื่องบินทิ้งระเบิด แบบจำลองของเด็กไม่แตกต่างจากผู้ใหญ่ยกเว้นสี: บนแขน Engri Berds สามารถ "นั่งและขมวดคิ้ว" ในกระเป๋าสามารถวาดตัวละครของ "สาลี่" หรือนางฟ้า โดยทั่วไปแล้วสำหรับคนรุ่นใหม่พวกเขาพยายามทำตัวเลือกที่น่ารัก แต่ไม่เสียความสะดวกสบายและการใช้งาน

สำหรับวัยรุ่น - โมเดลสำหรับเด็กในช่วงเปลี่ยนผ่านคัดลอกสไตล์ของผู้ใหญ่ สถานที่แรกในความนิยมถูกครอบครองโดยเครื่องบินทิ้งระเบิดกีฬาในรูปแบบของผู้เล่นเบสบอลรุ่นที่สองผ้าสำหรับฤดูใบไม้ร่วง แจ็คเก็ตที่มีภาพพิมพ์ก็มีความเกี่ยวข้องเช่นกัน

ด้วยการปัก - สำหรับคนรักของบุคคลที่มีเอกลักษณ์ รูปแบบสามารถอยู่ที่หน้าอก, กระเป๋า, แขนหรือหลัง เย็บปักถักร้อยจะดำเนินการในรูปแบบที่แตกต่าง: ดอกไม้, มังกร, สัตว์ที่ยอดเยี่ยมและอื่น ๆ การสร้างองค์ประกอบตกแต่งดังกล่าวสามารถเป็นด้วยตนเองหรือเครื่องจักร

น้อย - หนึ่งในตัวเลือก bobmer พิเศษอยู่กับชื่อย่อของคุณ งานดังกล่าวดำเนินการตามคำสั่งอย่างเคร่งครัด (หรือที่บ้าน) ชื่อมักจะเขียนไว้ที่ด้านหลังหรือหน้าอก แจ็คเก็ตแบรนด์สามารถลงนามได้ แต่คุณต้องติดต่อผู้เชี่ยวชาญ

แจ็คเก็ตขนาดใหญ่ - ชมแฟชั่นโชว์ล่าสุดRaf Simons, Happy Fish และผู้ผลิตรายอื่นได้พึ่งพาโมเดลที่มีขนาดใหญ่มาก ๆ และนักลัทธิเผด็จการของโลกทั้งโลกก็หยิบเทรนด์นี้ขึ้นมาทันที

Chaulnes - วิญญาณที่มาจากอเมริกาได้รับการอนุมัติจากเด็กและผู้ปกครองในรัสเซียมากขึ้นเรื่อย ๆ เครื่องบินทิ้งระเบิดที่เด็กนักเรียนใส่ในสหรัฐอเมริกามาหาเราและกลายเป็นไม้เท้าวิเศษสำหรับวัยรุ่น แจ็คเก็ตถักนิตติ้งดังกล่าวสามารถสวมใส่ในโรงเรียนเพื่อการพลศึกษาและรู้สึกสะดวกสบาย

ออกแบบ - สิ่งที่ทำด้วยมืออย่างหมดจดจากผู้เขียนที่มีชื่อเสียงจะโปรด mod ใด ๆ ศิลปินที่มีความสามารถวาดภาพร่างเลือกผ้าและเย็บงานศิลปะ เครื่องบินทิ้งระเบิดที่สวยงามเช่นนั้นแน่นอนว่าเป็นเงินที่ยอดเยี่ยม แต่สิ่งนี้จะมีอยู่ในสำเนาเดียว

ตามสไตล์

แจ็คเก็ตนักบินเป็นที่นิยมทั่วโลกและมีการจัดการที่จะได้รับหลายรูปแบบสำหรับการดำรงอยู่ของพวกเขา พิจารณาสไตล์ที่มีชื่อเสียง:

พร้อมปกเสื้อ - เครื่องบินทิ้งระเบิดตัวเลือกการออกแบบที่นิยมมากที่สุด; อาจเป็นหนังขนสัตว์หรือทำจากวัสดุเดียวกันกับผลิตภัณฑ์ตัวเอง เสื้อผ้าชิ้นนี้มีอยู่ในแจ็คเก็ตนักบินแรกเพราะมันทำหน้าที่ได้อย่างชัดเจน - ความอบอุ่นและการป้องกันสภาพอากาศ ในโลกสมัยใหม่ปกเสื้อมีบทบาทในการตกแต่งค่อนข้างทำหน้าที่เป็นสาขาของความคิดสร้างสรรค์สำหรับนักออกแบบ

ที่ปราสาท - เดิมทีเครื่องบินทิ้งระเบิดถูกสร้างขึ้นด้วยสายฟ้าและมีเพียงรูปแบบต่าง ๆ ที่ปรากฏ ปัจจุบันรุ่นเหล่านี้มีข้อดีข้อเสีย จากข้อบกพร่อง - กลไกที่เสียบ่อยครั้งของข้อได้เปรียบ - ติดแน่นและปกป้องอย่างดีจากลม

สองทาง - ทั้งหมดยังเป็นตัวเลือกยอดนิยมที่สามารถเปิดและสวมใส่แจ็คเก็ตเป็นรายการเสื้อผ้าอื่น ด้วยวิธีที่ยุ่งยากเช่นนี้คุณจะได้ 2 ใน 1 สิ่งหากก่อนที่ซับในที่สว่างจะช่วยระบุอัตลักษณ์ของนักสู้ให้กับกองทัพตอนนี้เขาแสดงสไตล์และความสวยงามของกองทัพ

พร้อมคอปก - เครื่องบินทิ้งระเบิดยอดนิยม พวกเขาจะใช้ในเสื้อกีฬา บ่อยครั้งที่ไม่มีตัวเลือกปกปกติ แต่ชั้นยืดหยุ่น (นอนบนคอ);

บนปุ่มต่างๆ - แจ็คเก็ตที่สะดวกสบายมากปิดการโลดโผน รูปแบบนี้ใช้ในการผลิตผลิตภัณฑ์กีฬา - หักน้อยลงเร็วขึ้นเร็วกว่าปุ่ม;

อย่างไตร่ตรอง - "Bomber" เหมาะสำหรับการเดินเล่นยามเย็น - คุณจะไม่สังเกตในแสงไฟ นางแบบดังกล่าวซื้อนักเต้นเพื่อแสดงในที่มืดด้วย;

สำหรับคนเต็ม - ปัจจุบันมีเครื่องบินทิ้งระเบิดขนาดใหญ่จำนวนมากที่เหมาะสำหรับสุภาพสตรีที่มีเครื่องแบบ สไตล์ที่เลือกอย่างถูกต้องจะซ่อนการขาดรูป;

โปร่งใส - ตัวเลือกสำหรับ mods พิเศษ แท้จริงแล้วผลิตภัณฑ์ดังกล่าวได้ถูกนำเสนอบนแคตวอล์ก แต่ในชีวิตจริงมันไม่มีเหตุผลที่จะสวมใส่

ตามฤดูกาล

ขึ้นอยู่กับช่วงเวลาของปีคุณต้องเลือก "เครื่องบินทิ้งระเบิด" ประเภทต่าง ๆ เหมาะสำหรับฤดูหนาว:

 • ตัวเลือกที่อบอุ่น (มีซับในจากสัตว์หรือวัสดุเทียม);
 • บน winterizer สังเคราะห์;
 • ด้วยขนปลอกคอ;
 • เสื้อโค้ทระเบิดทิ้ง (คุณควรเลือกรุ่นที่ฤดูหนาวของผลิตภัณฑ์โดยระบุอุณหภูมิที่ถูกออกแบบมา)
 • ด้วยหมวก (จะปกป้องจากหิมะและลม)

ฤดูใบไม้ร่วงเกี่ยวข้องกับการเลือกแบบผ้านวมเครื่องบินทิ้งระเบิด (มักจะเป็นแบบยาว) เสื้อแจ็กเก็ตทิ้งระเบิดเสื้อกันฝนหรือสิ่งของที่มีขนละเอียด ในเดือนที่อากาศอบอุ่นตัวเลือกที่ดีที่สุดคือแจ็คเก็ตแบบถักแสง

ตามสไตล์

ธีมการผลิตเครื่องบินทิ้งระเบิดสามารถเปลี่ยนแปลงได้: สโมสรกีฬา ("เครื่องบินทิ้งระเบิด" ที่มีโลโก้ของ Chicago Bulls, Lakers, New York Yankees, CSKA, Zenit, Spartak) ภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียง (แจ็กเก็ตเช่น Harley Quinn จาก "Suicide Squad") เมือง (อันเป็นที่รักของนิวยอร์ก) หรือแม้แต่วิดีโอเกม (สายด่วนไมอามี) เป็นไปไม่ได้ที่จะแสดงรายการสไตล์ทั้งหมดที่เปิดเผยในเสื้อผ้านี้

สไตล์นักเรียนที่พบมากที่สุดคือ "อเมริกัน" ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากนักเรียนมัธยมปลายของสหรัฐอเมริกา เมื่อเร็ว ๆ นี้กลายเป็นรุ่นที่มีชื่อเสียงของผลิตภัณฑ์ของมหาวิทยาลัยนี้ด้วยหมวก

เครื่องบินทิ้งระเบิดกีฬาตอนนี้แบ่งออกเป็นฟุตบอลฮอกกี้และเบสบอล แจ็คเก็ตทหารคลาสสิกยังคงเป็นที่นิยมในรูปแบบของ "ทหาร": ตอนนี้พวกเขาชอบที่จะทำลาย ต่างประเทศ "ย้อนกลับไปจากยุค 90" เป็นที่ต้องการของนักแฟชั่นรวมถึงคนรักชีวิตในคลับ ในรัสเซียเครื่องบินทิ้งระเบิดที่มีโลโก้ Black Star Mafia กำลังแพร่กระจายอย่างกว้างขวางในหมู่วัยรุ่นที่รักเสียงเพลงแร็ปเปอร์ท้องถิ่น

โซลูชั่นสี

การเลือกเสื้อผ้าหลาย ๆ คนถูกรังเกียจด้วยสีของผลิตภัณฑ์ เสื้อแจ็กเก็ตนักบินนำเสนอในสีต่อไปนี้:

 • สีแดง - แจ็คเก็ตบอมเบอร์ดังกล่าวได้รับการคัดเลือกจากบุคคลที่สดใส เครื่องบินทิ้งระเบิด "โรงเรียน" จำนวนมากถูกสร้างขึ้นในเฉดสีแดง แต่พวกเขาพยายามที่จะให้แสงแขนเสื้อ;
 • สีเขียว - จะต้องมีผู้หญิงที่มีผมสีแดงและเพียงแค่คนรักของเฉดสีธรรมชาติ; หญ้าอ่อนของแจ็คเก็ตจะรีเฟรชภาพและให้ความเข้มข้นที่จำเป็น
 • พิมพ์ - เครื่องบินทิ้งระเบิดพร้อมรูปภาพเป็นที่นิยมมากทั่วโลกทั้งในเด็กหญิงและเด็กชาย มีแจ็คเก็ตนักบินพร้อมภาพของไฟและน้ำลวดลายดอกไม้พันธุ์ในกรงเสือดาวและสีสัตว์อื่น ๆ พื้นที่พิมพ์นั้นแยกออกจากกัน - มันมีความเกี่ยวข้องเมื่อสองสามฤดูกาลก่อน แต่ในไม่ช้ามันอาจกลับมาอยู่บนชั้นวาง
 • สีกากี - สไตล์คลาสสิกของ "ทหาร" ซึ่งมักใช้ในถนนของเมืองใหญ่ ๆ หากคุณเป็นผู้หญิงที่คล่องแคล่วอย่าลังเลที่จะเลือกเครื่องบินทิ้งระเบิดแบบอำพราง
 • สีน้ำเงิน - สีที่สวยงามสำหรับกีฬา "เครื่องบินทิ้งระเบิด" หรือตัวเลือกสำหรับการเดิน เฉดสีนี้เข้ากันได้ดีกับสีขาวดังนั้นเราขอแนะนำให้คุณใส่ใจกับพวกเขา
 • ส้ม - คลาสสิกอมตะมาจากศตวรรษที่ 20 คุณสามารถเปิดออกถ้าคุณต้องการ;
 • เกี่ยวกับผลองุ่น - แจ็คเก็ตสีของไวน์ที่ดีเมื่อใช้ร่วมกับแขนเสื้อสีอ่อนมันมักจะถูกเลือกโดยนักเรียน
 • ขาว - ตัวเลือกที่มีความเสี่ยงเพราะง่ายต่อการเปื้อน แต่สวยงามตระการตา

ในรายการระเบิดสีนี้ไม่ได้สิ้นสุดแค่นั้น คุณสามารถค้นหา“ เครื่องบินทิ้งระเบิด” ที่สดใสดังต่อไปนี้ในร้านค้า: สีน้ำตาล, สีฟ้า, สีเทา, มะกอก, สีเบจ, สีม่วง, สีฟ้าคราม, สีกรมท่า, มิ้นต์, สีส้ม, สีเบจ, สีขาวน้ำเงิน, เหลือง, แดงขาว การเลือกสีสมบูรณ์ขึ้นอยู่กับความชอบของคุณ

ผ้า

บีเว่อร์ทำมาจากเนื้อผ้าหลากหลายชนิด: กำมะหยี่, นีโอพรีน, เสื้อถัก, หนังแกะ, ออร์แกซ่า, ผ้าฝ้าย, ผ้าม่าน, และมิงค์ นอกจากนี้ยังมีการถักนิตติ้ง, ผ้าไหม, ผ้ายีนส์, ผ้าซาติน, หนังนิ่ม, ขนสัตว์, ขนแกะและแม้กระทั่งรุ่นที่ทำจากขนสัตว์ของผลิตภัณฑ์นี้ ถ้าคุณลองคุณสามารถหาเสื้อแจ็คเก็ตของนักบินซึ่งมีลักษณะเป็นลูกไม้ลายฉลุซึ่งดูแปลกมาก สำหรับผู้ชื่นชอบทุกสีและสีสันที่สดใสมีระเบิดที่ทำจากผ้าที่ปกคลุมไปด้วยเลื่อม

แบรนด์

เครื่องบินทิ้งระเบิดถูกรวมเข้ากับชีวิตประจำวันอย่างแน่นหนาซึ่งผู้ผลิตที่เคารพตัวเองทุกคนได้ออกเสื้อแจ็คเก็ตยอดนิยมไปแล้ว นี่คือบางส่วนของพวกเขา:

จอร์แดน - ฉลากเสื้อผ้าอเมริกันที่มีชื่อเสียงที่สร้างแบบจำลองเครื่องบินทิ้งระเบิดทั่วไปที่ใช้โดยทีมเบสบอลในโรงเรียนและมหาวิทยาลัย แจ็คเก็ตของพวกเขาได้กลายเป็นสัญลักษณ์ของกีฬานี้เกือบแล้ว มีการออกแบบที่แตกต่างกัน แต่ฐานยังคงเหมือนเดิม: ตัดตามปกติจำนวนผู้เล่นที่ด้านหลังสลับลายบน cuffs และรอบเอว

Lonsdale - ร้านค้าออนไลน์ที่ขายเสื้อผ้าของตัวเอง เครื่องบินทิ้งระเบิดของพวกเขามีสัญลักษณ์ของชื่อแบรนด์ที่มีอยู่ในสีฟ้า, สีดำ, สีเขียวที่มีรายละเอียดลายหรือ monochromatic มีราคาเฉลี่ย;

H & M - แบรนด์ประชาธิปไตยที่รักการร่วมมือกับบ้านแฟชั่นที่มีชื่อเสียงผลิตแจ็คเก็ตนักบินในสีที่ไม่ทำเครื่องหมาย ในคอลเล็กชั่นของพวกเขามีทั้งแบบสั้นและแบบผิดปกติ

ห่านแคนาดา - ผลิตโมเดล "เครื่องบินทิ้งระเบิด" ที่อบอุ่นซึ่งส่วนใหญ่เป็นผู้ชาย เครื่องบินทิ้งระเบิดของแคนาดาได้รับการออกแบบมาสำหรับน้ำค้างแข็งอย่างรุนแรง: ซับขนสัตว์ฉนวนกันความร้อนผ้าด้านนอกของอาร์กติก แจ็คเก็ตมีสีโมโนโฟนิคคลาสสิค (ดำ, น้ำเงิน, แดง);

พระราชวัง - ทำให้เครื่องบินทิ้งระเบิดของผู้ชายทำจากวัสดุสังเคราะห์ที่มีสีเข้ม คุณสมบัติที่โดดเด่น - ไอคอนของแบรนด์ "สามเหลี่ยม";

Zara - เครือข่ายเสื้อผ้าที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลกมีตัวเลือกเครื่องบินทิ้งระเบิดให้เลือกมากมาย: ตั้งแต่ทหารไปจนถึงตัวเลือกที่บอบบางของผู้หญิงด้วยลายดอกไม้

ไนกี้ - เฉพาะเสื้อกีฬาของนักบินเท่านั้นมีรุ่นที่ถักและอบอุ่นมีชื่อแบรนด์อยู่

เกาะหิน - ผู้ผลิตอีกรายมุ่งเน้นที่รุ่นชายด้วยซิปทำในสไตล์ลำลอง

ตัวนิ่ม - แบรนด์รัสเซียที่เตรียมเครื่องบินทิ้งระเบิดสองด้าน หากราคาจาก 5,000 รูเบิลถึงคุณดูเหมือนสมเหตุสมผลคุณควรซื้อผลิตภัณฑ์จากพวกเขา - คุณภาพได้รับการยกย่อง

ทอมมี่ฮิลฟิเกอร์ - แบรนด์ที่มีชื่อเสียงนั้นขึ้นอยู่กับรุ่นคลาสสิกและการค้นพบของพวกเขา - แจ็คเก็ตซาตินของนักบิน (ส่วนใหญ่สำหรับผู้หญิงที่มีการปัก)

ไฟฟ้ากระแสตรง - บริษัท จำหน่ายโมเดลเครื่องบินทิ้งระเบิดที่น่าสนใจ: ด้วยภาพพิมพ์สีและพื้นผิวที่ผิดปกติ ในคลังแสงของพวกเขามีรูปแบบที่มีปกและไม่มีมีซิปและโลดโผน ราคาจะเต็มไปด้วยหนามเล็กน้อย - จาก 10,000 รูเบิล

นอกจากแบรนด์ดังกล่าวผู้ผลิตดังต่อไปนี้ยังมีตัวเลือก“ เครื่องบินทิ้งระเบิด”: Supreme, Gloria Jeans, Pull and Bear, Philipp Plein, Bershka, ออสติน, Fred Perry, Vans, Gucci, Codered, Ralph Lauren, New Yorker, Calvin Klein, Reebok, Thrasher มะม่วง, เซนต์ปีเตอร์สเบิร์กโล่, Bellfield, โฉมใหม่, Converse, Armani Jeans, Bosco, Guess, Oodji, Fila, Levis, Ben Sherman, Topshop, Duna, Fsbn, Puma

นโยบายการกำหนดราคาการออกแบบและขนาดของ บริษัท เหล่านี้มีความหลากหลายที่ผู้ซื้อจะพบตัวเลือกที่เขาจะชอบและจะไม่ทำให้บัญชีธนาคารว่างเปล่า

ความคิดเห็น

สาว ๆ ที่ซื้อเครื่องบินทิ้งระเบิดที่มีคุณภาพทิ้งคำติชมเชิงบวกเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เท่านั้น ผู้บริโภคที่ได้ผลิตภัณฑ์ที่เย็บไม่ดี (ยื่นกระทู้ตะเข็บไม่เรียบ) เข้ามาในมือของพวกเขาตามธรรมชาติไม่ได้ตื่นเต้น

โดยทั่วไปผู้ซื้อทราบว่าเสื้อถักของนักบินนั้นเหมาะสำหรับการสวมใส่ในช่วงเย็นในฤดูร้อนหรือในช่วงต้นฤดูใบไม้ร่วงในช่วงบ่าย ทุกคนชอบกระเป๋าที่สะดวกสบาย แต่บางคนต้องการให้ลึก นอกจากนี้ยังมีความคิดเห็นที่มีการสวมใส่อย่างเข้มข้นกระเป๋าอาจฉีกขาด

เครื่องบินทิ้งระเบิดในโรงเรียนเป็นสินค้ายอดนิยม ทั้งวัยรุ่นและนักเรียนได้รับมันและแม้แต่คนที่อายุมากกว่า 30 ปีโมเดลฤดูหนาวยังไม่ได้รับความนิยมมากนักและผู้ชายซื้อมันเป็นส่วนใหญ่เนื่องจากผู้หญิงชอบสไตล์ฤดูหนาวที่ยืดยาวและมีเครื่องบินทิ้งระเบิดน้อยมาก

เป็นการยากที่จะตอบคำถามของราคาแจ็คเก็ตดังกล่าวเนื่องจากราคาแตกต่างกันมาก: จากการขายของ h & m คุณสามารถซื้อ "เครื่องบินทิ้งระเบิด" ที่ทำจากเสื้อถักสำหรับ 600 รูเบิล แต่แคนาดาห่านขายรุ่นจาก 50,000 การได้มาของเครื่องบินทิ้งระเบิดนั้นเป็นสิ่งที่แยกจากกันอย่างสิ้นเชิงและตราบใดที่หลาย ๆ บริษัท ผลิตพวกเขาคุณสามารถเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับกระเป๋าเงินของคุณ

คนดังในเครื่องบินทิ้งระเบิด

แจ็คเก็ต "นักบิน" บางรุ่นได้รับความนิยมอย่างมากในพื้นที่หลังโซเวียตเนื่องจากอิทธิพลของดาวในบ้าน ดังนั้นคำสั่งซื้อที่ได้รับความนิยมคือเครื่องบินทิ้งระเบิดสีชมพูเทาเช่นเดียวกับ Ksenia Borodina พิธีกรรายการโทรทัศน์รัสเซียที่มีชื่อเสียง มันทำในสไตล์สปอร์ตมีกระเป๋าสบายและเหมาะสำหรับการเดิน เพื่อจุดประสงค์นี้ Ksenia จึงเลือกเขารวมกับกางเกงถักกับข้อเท้ายางยืดเสื้อกันหนาวหมวกและรองเท้าผ้าใบ

แจ็กเก็ตเครื่องบินทิ้งระเบิดที่สอดคล้องกับภาพความกล้าหาญของแร็ปติ Timati ที่รักษาสไตล์ของเขาที่สูง ถ้าก่อนหน้านี้เขาสวมเสื้อผ้าชิ้นนี้ที่ออกแบบโดยนักออกแบบชื่อดังตอนนี้เขาก็พร้อมที่จะสวมใส่คนอื่นแล้ว: คอลเลกชัน Black Star Wear ที่เขาปล่อยออกมาสะท้อนให้เห็นถึงวิสัยทัศน์ของนักแสดงที่มีพรสวรรค์ที่สวยงาม มันนำเสนอแจ็คเก็ตเที่ยวบินรุ่นต่าง ๆ ซึ่งส่วนใหญ่เป็นสีเข้ม "ชาย" เฉดสี

แฟนตัวยงของเครื่องบินทิ้งระเบิดเป็นที่ชื่นชอบของ Rihanna นับล้าน ปาปารัสซี่และแฟน ๆ มักจะจับเธอบนถนนเพื่อไปทานอาหารเย็นหรือไปที่สตูดิโอบันทึกเสียง ในช่วงเวลาดังกล่าวดาวประหลาดนั้นแสดงให้เห็นถึงแจ็คเก็ตนักบินหลากหลายรูปแบบตั้งแต่สายหนังคลาสสิกหรือเบสบอลไปจนถึงรุ่นที่มีขนาดใหญ่เกินจริงบาร์เบโดสไม่กลัวที่จะทดสอบด้วยภาพลักษณ์ของเธอเอง แต่เธอชอบสีที่พูดน้อยมาก (ดำ, สีกากี, สีขาว)

สิ่งที่สวมใส่

มันจะดูเหมือนกับสิ่งที่คุณสามารถสวมแจ็คเก็ตเครื่องบินทิ้งระเบิดยกเว้นกางเกงยีนส์ที่แพร่หลายหรือกางเกงคลาสสิก? ในความเป็นจริง "bomber" อีกชุดหนึ่งสามารถสวมใส่ได้กับเดรส (แคบลงดีกว่า) หรือกระโปรง (กระโปรงดินสอจะดูดี) อย่ากลัวที่จะผสมแจ็คเก็ตเที่ยวบินกับกางเกงขาสั้นเช่นคาปรีหรือสะพานรวมถึงแมกซี่ razdayaykami ที่ยาวในฤดูที่อบอุ่น

โดยตัวเลือกฤดูร้อนหากตัวเลขอนุญาตคุณสามารถเลือกกางเกงขาสั้นหลวมหรือกางเกงรัดรูป เพียงทำตามสไตล์เครื่องบินทิ้งระเบิด: ผลิตภัณฑ์กีฬาไม่ควรใช้ร่วมกับเสื้อผ้าคลาสสิก

ภายใต้แจ็คเก็ตคุณสามารถสวมใส่เสื้อสเวตเตอร์, เสื้อกันหนาว, เสื้อเชิ้ตหรือเสื้อตัวโปรด ไม่มีข้อ จำกัด ที่เข้มงวดเกี่ยวกับปัญหานี้ ถ้าพูดถึงรองเท้าก็ควรค่าแก่การสังเกตว่ารองเท้าบูทหุ้มข้อหรือรองเท้ามีส้นเหมาะสำหรับเครื่องบินทิ้งระเบิดหนัง ในฤดูร้อนห้ามมิให้สวมรองเท้าบัลเล่ต์หรือรองเท้าส้นเตี้ย / กริช เพื่อกีฬา "เครื่องบินทิ้งระเบิด" พอดีกับความหลากหลายของรองเท้าผ้าใบหรือรองเท้าผ้าใบ

ในฤดูใบไม้ร่วงมันเป็นสิ่งที่ควรค่าแก่การเพิ่มแจ็คเก็ตบอมเบอร์ที่อบอุ่นพร้อมหมวกและอุปกรณ์เสริม ดูแจ็คเก็ตที่ดีกับผ้าพันคอปริมาณ (เช่น snud) และถุงมือคลาสสิกสีเข้ม

ภาพ

รูปลักษณ์แรกคือตัวอย่างของโรงเรียนมัธยมหรือสไตล์นักเรียน รูปแบบที่ผลิตโดย Bershka เป็นเครื่องบินทิ้งระเบิดรุ่นคลาสสิคที่รัดกุม แถบยางยืดที่มือทำซ้ำรูปแบบของคออย่างแน่นอน ปุ่มที่ทำด้วยสีเป็นสีไม่รบกวนสมาธิ ชุดเสื้อยืดสีขาวและรองเท้าผ้าใบรวมถึงกางเกงยีนส์สกินนี่สั้นสไตล์เก๋

ในภาพที่สอง "เครื่องบินทิ้งระเบิด" จ่ายส่วยให้กำเนิดและคล้ายกับเสื้อตัวผู้รุ่นดั้งเดิม ที่นี่และปกขนสัตว์ขนาดใหญ่และกระเป๋าจำนวนมากและผ้าสีกากีไม่ทำเครื่องหมาย สไตล์การทหารเป็นเด็กสาวที่รวมแจ็คเก็ตทิ้งระเบิดกับหมวกและกางเกงยีนส์ที่มีสไตล์โดยเน้นความเปราะบาง

ความงามที่มีผมสีเข้มแสดงให้เราเห็นแจ็คเก็ตรุ่นนักบินที่มีแขนเสื้อหนังสีดำ เครื่องบินทิ้งระเบิดแบบนั้นแตกต่างจากรุ่นคลาสสิคอย่างสิ้นเชิงนึกถึงแจ็คเก็ตทวีดและเข้ากันได้ดีกับกระโปรง

เขียนความคิดเห็น
ข้อมูลที่มีให้เพื่อการอ้างอิง อย่ารักษาตัวเอง เพื่อสุขภาพให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเสมอ

แฟชั่น

ความงาม

ความสัมพันธ์