แจ็คเก็ต

แจ็คเก็ตคลุมด้วยผ้า

แจ็คเก็ตคลุมด้วยผ้า

เข้าร่วมการสนทนา

 
เนื้อหา
 1. วัสดุ
 2. แจ็คเก็ตกันน้ำ
 3. แบบ
 4. ขึ้นอยู่กับฤดูกาล
 5. Demi-season สำหรับฤดูใบไม้ผลิ / ฤดูใบไม้ร่วง
 6. ฤดูหนาว
 7. กับแว่นตากันแดดที่เกาะ Stone Island
 8. เคล็ดลับในการเลือก
 9. สิ่งที่สวมใส่

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมามีความนิยมสูงสุดในสไตล์เรียบง่ายและสบาย ๆ ไม่ว่าในทิศทางใดของเสื้อผ้าจะทำให้วิญญาณของผู้หญิงแฟชั่นทุกคนต้องการทำให้ตู้เสื้อผ้าเรียบง่ายที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ องค์ประกอบกีฬาจำนวนมากได้บุกเข้าไปในสำนักงานทุกวันและแม้กระทั่งตอนเย็นดู หนึ่งในนั้นสามารถเรียกว่าฮูด และถ้าเรากำลังพูดถึงแจ๊กเก็ตอบอุ่นที่นี่เขาจำเป็นต้องนำเสนอด้วยเพราะการยศาสตร์

แจ็คเก็ตคลุมด้วยผ้ามีการรับประกันการป้องกันที่เชื่อถือได้จากสภาพอากาศหนาวเย็นและความประหลาดใจใด ๆ ที่นำเสนอโดยสภาพอากาศ เสื้อผ้าดังกล่าวควรอยู่ในตู้เสื้อผ้าของตัวแทนของอายุหรือชั้นสังคม และเราจะบอกวิธีเลือกแจ็คเก็ตและสิ่งที่สวมใส่ด้วย!

วัสดุ

ก่อนอื่นคุณต้องเข้าใจว่าวัสดุอะไรที่จะให้ความพึงพอใจ ทางเลือกควรพิจารณาจากรสนิยมส่วนตัวของคุณและลักษณะของเขตภูมิอากาศที่คุณอาศัยอยู่ แน่นอนว่าแฟชั่นทุกคนมีแนวโน้มที่จะมีแจ็คเก็ตสำหรับโอกาสที่แตกต่างกัน แต่เราจะพยายามเลือกตัวเลือกที่ใช้งานได้จริงที่สุดตลอดเวลาและคำนึงถึงแนวโน้มที่ทันสมัยที่สุดที่กำหนดโดยฤดูใบไม้ร่วงฤดูหนาวที่จะมาถึง

หนังสัตว์

สิ่งนี้ไม่เคยล้าสมัย แน่นอนว่าสำหรับฤดูหนาวของรัสเซียที่ดุเดือดมันก็แทบจะไม่เกี่ยวข้องกันเลย แต่สำหรับสามฤดูที่เหลือแจ็คเก็ตดังกล่าวจะให้บริการคุณได้ดี ดังนั้นอาจเป็นแจ็คเก็ตหนังที่มีฮู้ดซึ่งตอนนี้เป็นที่นิยมในหมู่ผู้หญิงทุกวัย ตัวป้องกันของสัตว์สามารถเลือกหนังเทียมได้ด้วยตัวเอง - ช่วงของมันนั้นอุดมสมบูรณ์และหลากหลายเหมือนกับสายของตัวเลือกจากวัสดุธรรมชาติ

ที่นิยมมากที่สุดสามารถเรียกว่า "หนัง" สไตล์กับกระโปรงในความสัมพันธ์ เครื่องบินทิ้งระเบิดที่เพิ่งเข้ามาในแฟชั่นชั้นนำก็ทำมาจากหนังและคลุมด้วยผ้าซึ่งช่วยให้รวมองค์ประกอบทั้งหมดของฤดูกาลเข้าด้วยกันในสิ่งเดียว

เครื่องดูดควันในเครื่องบินทิ้งระเบิดดังกล่าวสามารถถอดออกได้ทำจากผ้าคู่หู (เช่นหนังกลับ, หนังแกะ) คุณสามารถเลือกรูปแบบที่สั้นลงและมีความยาวถึงกลางต้นขา

คุณไม่ควรมองที่นี่สำหรับความหลากหลายของสี: แจ็คเก็ตดังกล่าวดูมีสไตล์ในสีอนุรักษ์นิยม (ดำ, น้ำตาล, สีเทาเข้ม)

ที่ถัก

เครื่องถักเสื้อยังมีความเกี่ยวข้องมากในฤดูกาลที่ผ่านมา และแจ็คเก็ตคลุมด้วยผ้ามีการผลิตโดยใช้รายการถัก ผู้หญิงส่วนใหญ่เลือกเพียงแจ็คเก็ตที่มีฮูดถักและข้อมือในขณะที่แจ็คเก็ตทั้งหมดมักจะทำจากผ้าที่แตกต่างกัน แต่คุณควรให้ความสนใจกับรุ่นที่สร้างขึ้นทั้งหมดจากวัสดุถัก

ตัวเลือกอุ่นมีซับในซึ่งทำให้พวกเขา windproof และสามารถป้องกันจากความเย็นจนถึงปลายฤดูใบไม้ร่วง พวกเขามีรูปแบบสีที่ดี - ที่นี่คุณสามารถเลือกแจ็คเก็ตสีโปรดของคุณที่จะพอดีกับตู้เสื้อผ้าขั้นพื้นฐานของคุณ

ผ้ายีนส์

เดนิมเป็นสิ่งที่ดีเพราะมีความต้านทานการสึกหรอสูง กางเกงยีนส์ดูดีมาก ๆ ไม่ว่าจะยาวไปจนถึงเอวจนถึงกลางต้นขาหรือหัวเข่า - เลือกตามรสนิยมของคุณรวมถึงลักษณะของรูปร่างของคุณ กางเกงยีนส์เข้ากันได้ดีกับขนดังนั้นควรใส่ใจกับนางแบบที่มีขนปลอกคอกระโปรงหน้ารถหรือผ้าพันแขน องค์ประกอบถักของสีตัดกันนอกจากนี้ยังมีความเหมาะสมในแจ็คเก็ตดังกล่าว

แจ็คเก็ตยีนส์คลุมด้วยผ้าสามารถเป็นฤดูร้อนฤดูใบไม้ร่วงหรือแม้กระทั่งฤดูหนาวด้วยซับในที่อบอุ่น

แจ็คเก็ตกันน้ำ

แจ็คเก็ตเหล่านี้ได้รับการพัฒนาจากวัสดุพิเศษนอกเหนือจากหนังแล้วเนื้อผ้าที่มีการกันน้ำแบบพิเศษสามารถทำหน้าที่เหมือนกัน แจ็คเก็ตตอนนี้ส่วนใหญ่มักเย็บจากผ้าแพรแข็ง, จอร์แดน, ไนลอนกันน้ำและอื่น ๆ

มันสมเหตุสมผลที่จะเลือกแจ็คเก็ตแบบนี้อีกต่อไปเพราะมันถูกออกแบบมาเพื่อปกป้องจากฝน แต่แบบสั้นนั้นก็มีความเกี่ยวข้องชุดของพวกเขาได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับผู้หญิงแฟชั่นที่เลือกแจ็คเก็ตดังกล่าวไม่ได้สำหรับการใช้งานจริง แต่เพื่อความงาม แจ็คเก็ตดังกล่าวที่มีฮูดมักจะถูกปล่อยออกมาพร้อมกับเน็คไท (บนกระโปรงและที่เอวหากโมเดลอยู่ที่กลางต้นขาหรือนานกว่านั้น)

แบบ

องค์ประกอบที่มีสไตล์ของแจ๊กเก็ตนี้มีสองประเภท: การพับ (แบบคลาสสิก) และ "ชาลก้า" หลังสามารถเรียกได้ว่าเป็นกระโปรงหน้าปกและลูกผสม เมื่อพับกลับมันคล้ายกับผ้าพันคอหรืองูเหลือมราวกับว่ามันพันรอบคอ เมื่อสวม "ผ้าคลุมไหล่" มันจะพับลงบนไหล่อย่างนุ่มนวล มันกลายเป็นองค์ประกอบขนาดใหญ่ที่มีสไตล์

ตามกฎแล้วหมวกแบบคลาสสิคนั้นพอดีกับหัวอย่างพอดี ในสภาพลบออกไม่ได้ถือแบบฟอร์ม บ่อยครั้งที่มันมาพร้อมกับแถบยางยืดสำหรับปรับเช่นเดียวกับหมุด (ปุ่ม velcro) รุ่นล่าสุดสามารถพบได้บ่อยกว่า แต่รุ่นแรกอยู่ที่จุดสูงสุดของแฟชั่นดังนั้นคุณควรให้ความสนใจเป็นพิเศษกับมัน

ขึ้นอยู่กับฤดูกาล

ในการเลือกแจ็คเก็ตแฟชั่นเป็นสิ่งสำคัญ แต่ไม่จำเป็นต้องให้ความสนใจน้อยลงกับคุณภาพที่ใช้ได้จริง

สำหรับฤดูกาลเฉพาะแจ็คเก็ตจะถูกเลือกแตกต่างกัน - อบอุ่นมากหรือน้อย นอกจากนี้ยังเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องคำนึงถึงคุณสมบัติกันน้ำ, การซึมผ่านไม่ได้, ความต้านทานของวัสดุต่อการเปลี่ยนแปลงของความชื้นและอุณหภูมิ หากสำหรับแจ็คเก็ตแบบเบาซึ่งสามารถโยนในฤดูร้อนที่เย็นรายการของข้อกำหนดมีขนาดเล็กสำหรับฤดูกาลอื่น ๆ มันจะกลายเป็นที่น่าประทับใจ

Demi-season สำหรับฤดูใบไม้ผลิ / ฤดูใบไม้ร่วง

ฤดูกาลเหล่านี้เป็นฤดูฝน ดังนั้นแจ็คเก็ตสำหรับพวกเขาจะต้องกันน้ำเช่นเดียวกับที่สามารถป้องกันได้ดีจากลม

ในเวลานี้คุณสามารถเลือกแจ็คเก็ตขนแกะ ส่วนใหญ่มักจะทำด้วยความยาวครอบคลุมสะโพก ตามกฎแล้วพวกเขามีเข็มขัดรัด ("งู") นอกจากนี้ยังมีรุ่นที่ตัดแต่งด้วยองค์ประกอบที่ทำจากขนสัตว์ (เครื่องดูดควัน, ปก, ข้อมือ)

ในหมู่คนหนุ่มสาวมีความเกี่ยวข้องอย่างมากเสื้อแจ็คเก็ต "เท็ดดี้" ซึ่งคล้ายกับเสื้อกันหนาวหมวก พวกเขาแตกต่างกันในหลากหลายสีและวัสดุ

ฤดูหนาว

ข้อได้เปรียบหลักของแจ็คเก็ตฤดูหนาวที่มีฮูดสามารถเรียกได้ว่าเป็นความสามารถในการเปลี่ยนหมวก นี่เป็นสิ่งสำคัญสำหรับผู้หญิงหลายคนที่ชอบถอดหมวก แต่ไม่ทำให้ผมเสีย

กระโปรงหน้ารถสร้างความเสียหายน้อยที่สุดต่อการจัดแต่งทรงผมในขณะที่ช่วยให้ศีรษะไม่แข็ง

แจ็คเก็ตฤดูหนาวไม่เพียง แต่จะต้องมีความอบอุ่นกันน้ำและกันลม แต่ยังไม่ติดแบรนด์เพราะลูกเห็บสามารถทำลายเสื้อผ้ากลางแจ้งได้อย่างง่ายดาย จากวัสดุที่สามารถมีได้ทั้งหนังเรียบและหนังฟอก, โพลีเอสเตอร์, นูบัก, ขนสั้น โมเดลฤดูหนาวของ Winterizer สังเคราะห์วันนี้มีการนำเสนอหลากหลายรูปแบบดังนั้นพัฟแบบสั้นพร้อมฮูดจึงเป็นอีกหนึ่งแนวคิดที่เป็นที่นิยมสำหรับฤดูหนาวที่กำลังจะมาถึง

กับแว่นตากันแดดที่เกาะ Stone Island

รอบแบรนด์นี้ตลอดสองสามฤดูกาลที่ผ่านมาได้เติบโตขึ้นเป็นวัฒนธรรมย่อยของเยาวชนอย่างแท้จริง แฟน ๆ ของ Stone Island กระตือรือร้นโปรโมตเสื้อผ้าด้วยโลโก้ที่เป็นที่รู้จัก - บั้งพร้อมตราสัญลักษณ์ (ปะ) ในขั้นต้นแจ็คเก็ตและสเวตเตอร์ดังกล่าวถูกสวมใส่โดยแฟนฟุตบอลโดยเฉพาะ แต่เมื่อเร็ว ๆ นี้แฟชั่นสำหรับแบรนด์ได้ก้าวเกินขอบเขตของหัวข้อที่เกี่ยวข้องกับแฟน ๆ

เครื่องหมายพิเศษของความแตกต่างของแจ็คเก็ตดังกล่าวสามารถเรียกว่าแว่นตาที่ฝังอยู่ในประทุน ความคิดนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากนักขับรถแข่งแห่งปี ค.ศ. 1920 ซึ่งขับรถเปิด Stone Island ได้สร้างโมเดลดังกล่าวตั้งแต่ปี 1987

วันนี้มันเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับฤดูหนาวที่รุนแรงของรัสเซีย: ในหิมะที่ตกหนักสวมหมวกแบบนี้คุณจะได้รับการปกป้องจากทุกสภาพอากาศ "เซอร์ไพรส์"

แจ็คเก็ตเหล่านี้ผิดปกติสำหรับถนนของเรา แต่อย่ากลัวที่จะดูแปลก พวกเขาจะไม่เพียง แต่ปกป้องคุณ 100% แต่จะยังคงนำทางในด้านบนของนวัตกรรมที่ทันสมัย!

เคล็ดลับในการเลือก

ดังนั้นในการเลือกแจ็คเก็ต“ ที่ดีมาก” พร้อมฮูดที่เหมาะกับคุณทุกประการและสามารถใช้ร่วมกับเสื้อผ้าของตู้เสื้อผ้าของคุณได้ให้ถามคำถามต่อไปนี้กับตัวเองก่อนซื้อ:

 • คุณจะสวมใส่ฤดูกาลอะไร วัสดุและสไตล์ขึ้นอยู่กับมัน
 • สไตล์อะไรสามารถนำมาประกอบกับตู้เสื้อผ้าของคุณ? แจ็คเก็ตควรเหมาะกับชุดสูททุกรุ่นหรืออย่างน้อยสำหรับคนส่วนใหญ่ (สีและสไตล์ของแจ็คเก็ตขึ้นอยู่กับมัน)
 • รุ่นไหนจะพอดีกับรูปร่างของคุณ? ช่วงเวลานี้สำคัญเพราะคุณไม่สามารถชี้นำเมื่อซื้อเทรนด์แฟชั่นเท่านั้น แม้แต่สิ่งที่มีสไตล์พิเศษก็จะสูญเสียความงามไปถ้ามันไม่เหมาะกับคุณ

สิ่งที่สวมใส่

ความหลากหลายของแจ็คเก็ตคลุมด้วยผ้ายากที่จะประเมินค่าสูงไป กับกางเกงหรือกางเกงยีนส์กับกระโปรงกีฬาหรือชุดถัก กับรองเท้าผ้าใบและรองเท้าบูท อย่างไรก็ตามยังมีตัวเลือกสำหรับชุดค่าผสมที่ไม่ถูกต้อง

แจ็คเก็ตในสไตล์กีฬาไม่สามารถใช้ร่วมกับธุรกิจหรือกระโปรงตอนเย็น, ชุด, กับรองเท้าเปิด

ด้วยแจ็คเก็ตฤดูหนาวที่มีฮู้ดคุณไม่สามารถสวมชุดหมวกผ้าพันคอถุงมือ / ถุงมือ - มันจะสร้างความรู้สึกที่คุณแต่งตัวโดยคุณแม่

หากแจ็คเก็ตมีหลายสีกับมันในชุดควรจะเป็นสิ่งที่เป็นชุดสีที่มีอยู่ในช่วงนี้หรือสีดำ

เขียนความคิดเห็น
ข้อมูลที่มีให้เพื่อการอ้างอิง อย่ารักษาตัวเอง เพื่อสุขภาพให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเสมอ

แฟชั่น

ความงาม

ความสัมพันธ์