แจ็คเก็ต

เสื้อกีฬา

เสื้อกีฬา

เข้าร่วมการสนทนา

 
เนื้อหา
 1. ประเภทของวัสดุ
 2. แบบ
 3. พร้อมเครื่องดูดควัน
 4. วิธีการเลือกแจ็คเก็ตสำหรับฤดูกาล?
 5. ทำไมอาดิดาสแจ็คเก็ตถึงได้รับความนิยม?
 6. เคล็ดลับในการเลือก
 7. สิ่งที่สวมใส่

ในตู้เสื้อผ้าของผู้หญิงมีสถานที่ไม่เพียง แต่สำหรับชุดที่สง่างามและกระโปรง แต่ยังสำหรับเสื้อผ้าที่สะดวกสบายและการปฏิบัติ ไม่ใช่ทุกคนที่ชอบสไตล์กีฬา แต่พวกเราส่วนใหญ่ยังมีบางสิ่งที่สามารถนำมาประกอบกับสไตล์นี้ได้ ท้ายที่สุดสำหรับการไปตามธรรมชาติหรือเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจไม่มีอะไรดีไปกว่าความสะดวกสบายไม่ จำกัด การเคลื่อนไหวของกางเกงหรือเสื้อสเวตเตอร์

วันนี้เราจะบอกคุณเกี่ยวกับองค์ประกอบของสไตล์การกีฬาเช่นแจ็คเก็ต คุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับแจ็คเก็ตประเภทกีฬาที่มีอยู่ยี่ห้อยอดนิยมคุณสมบัติของทางเลือกตลอดจนวิธีการและสิ่งที่แนะนำให้สวมใส่สิ่งต่าง ๆ

ประเภทของวัสดุ

แจ็คเก็ตกีฬาไม่เพียง แต่ให้อิสระในการเคลื่อนไหวเท่านั้น แต่ยังอนุญาตให้น้ำไหลผ่านดูดซับความชื้นและบางครั้งก็ป้องกันสิ่งสกปรกจากสภาพอากาศ ดังนั้นสำหรับการเย็บแจ็คเก็ตดังกล่าวใช้วัสดุพิเศษที่มีคุณภาพทั้งหมดข้างต้น

เสื้อถัก

เป็นผ้ายืดหยุ่นที่ช่วยให้ผิวหนังสามารถหายใจได้เหมาะสำหรับสภาพอากาศแห้งเนื่องจากไม่มีการเคลือบกันน้ำ

ขนแกะ

ข้อได้เปรียบหลักของผ้านี้คือการรักษาความร้อนได้อย่างสมบูรณ์แบบดังนั้นแจ็คเก็ตขนแกะสามารถสวมใส่ได้แม้ในฤดูหนาว

plaschevka

เสื้อคลุมจากวัสดุนี้จะป้องกันฝนและลม แต่จะไม่บันทึกจากน้ำค้างแข็งดังนั้นพวกเขาจึงเหมาะสำหรับฤดูร้อนหรือฤดูใบไม้ร่วงต้น

เส้นใยสังเคราะห์

วัสดุกันน้ำที่สมบูรณ์แบบนี้มักพบได้ในเสื้อกีฬา แต่โพลีเอสเตอร์ไม่อบอุ่นและไม่อนุญาตให้ผิวหนังหายใจดังนั้นจึงมักจะรวมกับผ้าอื่น ๆ

แบบ

ทางเลือกของแจ็คเก็ตกีฬาของผู้หญิงมีความหลากหลายมากดังนั้นผู้หญิงทุกคนจะได้พบกับสไตล์ที่จะดึงดูดความสนใจของเธอ

 • Olimpiyka - แจ็คเก็ตสั้นมีซิป, แถบยางยืดที่ข้อมือและชายเสื้อ มักตกแต่งด้วยappliquésหรือแถบที่มีสัญลักษณ์ประจำชาติหรือกีฬา
 • เสื้อสเวตเตอร์ - เสื้อถักอบอุ่นมีซิปหรือไม่มีฮู้ดหรือคอ มักจะตกแต่งด้วยจารึกหรือรูปภาพขนาดใหญ่
 • แจ็คเก็ตบอมเบอร์เป็นหนึ่งในสไตล์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในวันนี้ - แจ็คเก็ตสั้น ๆ ที่ค่อนข้างใหญ่โดยไม่มีฮูด แต่มีคอปกเล็ก ๆ
 • เสื้อคลุมยาว - เสื้อคลุมยาวถึงกลางต้นขา; มีฮู้ดขนาดใหญ่ (บางรุ่นตกแต่งด้วยขนสัตว์), กระเป๋าปะและตัวยึดจำนวนมาก
 • เสื้อแจ๊คเก็ต - แบบจำลองที่ได้รับความนิยมจากนักเรียนชาวอเมริกัน มันเป็นแจ็คเก็ตสิ่งทอที่ไม่มีฮูดที่มีปุ่มรัดและกระเป๋าปะ บนหน้าอกตามกฎแล้วมีแถบที่มีสัญลักษณ์ของโรงเรียน

พร้อมเครื่องดูดควัน

หากคุณซื้อแจ็คเก็ตสำหรับนอกฤดูดูที่รุ่นที่มีฮูด เครื่องดูดควันไม่เพียง แต่ป้องกันฝนและลมที่เชื่อถือได้ แต่ยังให้รายละเอียดของภาพที่ชัดเจน ในรุ่นกีฬากระโปรงหน้ารถมักมีขนาดค่อนข้างใหญ่และสามารถปรับขนาดได้ แจ็คเก็ตที่มีฮูดที่กระดุมหรือซิปมีความสะดวกมาก - ในกรณีที่ต้องการสามารถติดตั้งหรือนำกลับเข้าที่ได้ง่าย

สำหรับสภาพอากาศที่เย็นคุณควรเลือกแจ็คเก็ตที่มีฮู้ดที่อบอุ่นและจากนั้นคุณสามารถทำได้โดยไม่ต้องสวมหมวก แจ็คเก็ตกีฬารุ่นที่ได้รับความนิยมสูงสุดที่มีฮูดคือเสื้อกันลมเสื้อกันหนาวและสวนสาธารณะ

วิธีการเลือกแจ็คเก็ตสำหรับฤดูกาล?

แฟนกีฬาในตู้เสื้อผ้ามักจะมีแจ็คเก็ตหลายแบบที่ออกแบบมาสำหรับฤดูอากาศที่แตกต่างกัน

ฤดูใบไม้ผลิ / ฤดูใบไม้ร่วง

แจ็คเก็ตกีฬารุ่นเดมี่ในฤดูกาลมีความหลากหลายอย่างไม่น่าเชื่อในฤดูใบไม้ผลิและฤดูใบไม้ร่วงอากาศอาจเปลี่ยนแปลงได้ดังนั้นเสื้อแจ็คเก็ตเหล่านี้ควรป้องกันฝนและลม แต่ไม่ควรอุ่นเกินไป สำหรับช่วงนอกฤดูท่องเที่ยวขอแนะนำให้เลือกแจ็คเก็ตยาวที่หุ้มด้านหลังส่วนล่าง

เมื่อดวงอาทิตย์ปรากฏขึ้นเป็นครั้งคราวท้องฟ้ามักจะขมวดคิ้วและฝนตกจริง ๆ อยากให้กำลังใจตัวเองด้วยสีสันที่สดใส ดังนั้นเสื้อผ้าเดมี่ในฤดูกาลไม่ควรเยือกเย็นเท่ากับสภาพอากาศภายนอกหน้าต่าง เลือกแจ็คเก็ตที่มีสีสดใสสีอิ่มตัว - สีเหลืองสีม่วงสีเขียวสีเขียวขุ่น ฯลฯ

ฤดูร้อน

ในฤดูร้อนแจ็คเก็ตเป็นองค์ประกอบของสไตล์มากกว่าการป้องกันสภาพอากาศ

แจ็คเก็ตกีฬาน้ำหนักเบาจะเป็นรายละเอียดที่สดใสของภาพของคุณ พวกเขารวมกันอย่างดีไม่เพียง แต่กับกางเกงยีนส์และกางเกงรัดรูป แต่ยังรวมถึงชุดและกระโปรง

โมเดลฤดูร้อนเย็บจากผ้าเนื้อบางเบา - เสื้อถักเสื้อกันฝนเสื้อกันฝน ฯลฯ นี่เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเดินเล่นในช่วงเย็นหรือจ๊อกกิ้งในตอนเช้า ตอนนี้ที่นิยมโดยเฉพาะอย่างยิ่งเสื้อกันฝนคลุมด้วยผ้าทำจากโพลีเอสเตอร์ที่ดีที่สุด พวกเขามีขนาดกะทัดรัดที่สามารถใส่ลงในกระเป๋าของผู้หญิงได้อย่างง่ายดาย

ฤดูหนาว

สำหรับเสื้อผ้าฤดูหนาวสิ่งสำคัญคือความสามารถในการรักษาความอบอุ่นและป้องกันจากลมหนาว แจ็คเก็ตกีฬาฤดูหนาวมีสองแบบ:

 • แบบจำลองในชีวิตประจำวัน
 • รุ่นที่ออกแบบมาสำหรับกีฬาฤดูหนาว

ตัวอย่างที่หลากหลาย ได้แก่ เสื้อโค้ทขน - แจ็คเก็ตอุ่นยาวที่เต็มไปด้วยขนและขน พวกเขามีความอบอุ่นแม้ในน้ำค้างแข็งที่รุนแรงที่สุดนอกจากนี้พวกเขาง่ายกว่าเสื้อคลุมขนสัตว์และเสื้อหนังแกะ

รุ่นที่ออกแบบมาสำหรับกีฬาและกิจกรรมกลางแจ้งมักจะค่อนข้างสั้นเนื่องจากสันนิษฐานว่าพวกเขาสวมใส่เป็นคู่กับกางเกงกีฬาอบอุ่น พวกเขาทำจากวัสดุพิเศษที่เก็บความร้อนดูดซับและขจัดความชื้นส่วนเกิน

ทำไมอาดิดาสแจ็คเก็ตถึงได้รับความนิยม?

ในบรรดาแบรนด์กีฬาที่ได้รับความนิยมสูงสุดในหมู่ผู้ซื้อคือสิ่งต่าง ๆ จาก บริษัท อาดิดาส แม้จะมีราคาค่อนข้างสูงหลายคนต้องการซื้อแจ็คเก็ตจาก บริษัท นี้ มีเหตุผลหลายประการสำหรับเรื่องนี้

ประการแรกอาดิดาสเป็นหนึ่งในผู้ผลิตชุดกีฬาที่เก่าแก่ที่สุดซึ่งมีการจัดการเพื่อสร้างตัวเองทั่วโลก สิ่งต่าง ๆ ของแบรนด์นี้ได้กลายเป็นลัทธิหนึ่งในหมู่แฟน ๆ ของไลฟ์สไตล์ที่กระตือรือร้น

ประการที่สอง บริษัท นี้มีการพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่องสำหรับการผลิตวัสดุดังนั้นแจ็คเก็ตและเสื้อผ้าอื่น ๆ ที่ทำจากผ้าที่มีลักษณะคุณภาพที่ดีเยี่ยมและเหมาะสำหรับนักกีฬา

และในที่สุดเสื้อผ้าจาก Adidas ก็มีรูปลักษณ์ที่ยอดเยี่ยม ทุกฤดูกาลใหม่จะมีคอลเล็กชั่นกีฬาที่สร้างขึ้นตามเทรนด์แฟชั่นล่าสุด ดังนั้นคุณมีโอกาสที่จะดูมีสไตล์ในชุดกีฬาที่สะดวกสบายและการปฏิบัติ

เคล็ดลับในการเลือก

 • หากคุณต้องการสไตล์คลาสสิก แต่ไม่ต้องการให้ความสะดวกสบายลองดูแจ็คเก็ตแจ็คเก็ตสั้น พวกเขาอยู่ที่ไหนสักแห่งที่จุดตัดของกีฬาและคลาสสิกรวมความสะดวกสบายและความสง่างาม
 • การเลือกแจ็คเก็ตกีฬาอย่าเพิ่งยืนอยู่ในห้องแต่งตัวหน้ากระจก ซิปปุ่มและซิปใส่ฮูดและเลื่อนขึ้น - ย่อตัวลงนั่งยกมือของคุณ โมเดลกีฬาไม่ควรขัดขวางการเคลื่อนไหว
 • เอาใจใส่กับคุณภาพของตะเข็บและอุปกรณ์เสริมเพราะในเสื้อกีฬาคุณจะเคลื่อนไหวอย่างแข็งขันซึ่งหมายความว่ามันจะต้องทำดีมาก ตะเข็บต้องเรียบและแข็งแรงรัดต้องแข็งแรงและกระเป๋าต้องป้องกันเนื้อหาจากความชื้นได้อย่างน่าเชื่อถือ

สิ่งที่สวมใส่

แฟชั่นแนวโมเดิร์นออกจากห้องของเด็ก ๆ เพื่อจินตนาการเพราะมันยกเลิกกฎของการรวมสิ่งต่าง ๆ ที่ยังคงไม่สั่นคลอนมานานหลายทศวรรษ วันนี้สิ่งต่าง ๆ จากตู้เสื้อผ้ากีฬาสามารถรวมกันได้อย่างปลอดภัยไม่เพียง แต่กับการฝึกอบรมและชุดลำลอง แต่ยังรวมถึงสิ่งต่าง ๆ ในหลากหลายสไตล์

ในฤดูร้อนแจ็คเก็ตกีฬาน้ำหนักเบาสามารถสวมใส่ได้อย่างปลอดภัยด้วยเดรส sundresses และกระโปรง ด้วยชุดนี้คุณสามารถสวมใส่รองเท้าผ้าใบรองเท้าผ้าใบหรือรองเท้าผู้หญิง - แฟลตบัลเล่ต์หรือรองเท้าแตะ

แจ็คเก็ตกีฬาไปได้ดีกับกางเกงยีนส์ขาดกางเกงขาสั้นหุ้มขาและกางเกงหลวม ควรเลือกอุปกรณ์เสริมขึ้นอยู่กับฤดูกาล: ในฤดูหนาวพวกเขาสามารถสวมหมวกที่อบอุ่นหมวกผ้าพันคอและถุงมือและในฤดูใบไม้ผลิและฤดูใบไม้ร่วง - แว่นตากันแดดขนาดใหญ่เนคไทดั้งเดิมถุงมือถุงมือเป้หนังเล็ก ๆ เป็นต้น

เขียนความคิดเห็น
ข้อมูลที่มีให้เพื่อการอ้างอิง อย่ารักษาตัวเอง เพื่อสุขภาพให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเสมอ

แฟชั่น

ความงาม

ความสัมพันธ์