แจ็คเก็ต

แจ็คเก็ตด้วยขนสัตว์

แจ็คเก็ตด้วยขนสัตว์

เข้าร่วมการสนทนา

 
เนื้อหา
 1. วัสดุแจ็คเก็ต
 2. แบบจำลองฉนวน
 3. สายพันธุ์ตามประเภทของขน
 4. รูปแบบ
 5. เทรนด์แฟชั่น
 6. สิ่งที่สวมใส่

ขนได้รับการพิจารณาเสมอว่ามีการตกแต่งที่หรูหราและราคาแพงของเสื้อผ้าสตรี เสื้อโค้ทขนสัตว์, หมวก, แจ็คเก็ต, stoles และผลิตภัณฑ์ขนสัตว์อื่น ๆ ถือเป็นสัญญาณของความมั่งคั่งที่ดี นอกจากความสวยงามที่ดึงดูดใจแล้วผลิตภัณฑ์ที่ทำจากขนสัตว์ยังขาดไม่ได้ในฤดูหนาว แม้ในพื้นที่ที่อากาศแปรปรวนมากขึ้นหนังอุ่น ๆ หรือแจ็คเก็ตยีนส์ที่มีขนก็จะมีประโยชน์เสมอ

วัสดุแจ็คเก็ต

ขน

แจ็คเก็ตขนเป็นที่นิยมอย่างมากและเป็นที่รักของผู้หญิงสำหรับรูปลักษณ์ที่มีสไตล์ซับซ้อนและมีราคาแพง พวกเขาเป็นประโยชน์ในหลากหลายถุงเท้าและไปได้ดีกับกางเกงคลาสสิก, กางเกงยีนส์ที่ทันสมัยชุดราตรีและเหมาะสมกับธุรกิจ

แจ็คเก็ตขนมีสไตล์ที่แตกต่างกันมากมายเพื่อให้ผู้หญิงแฟชั่นทุกคนสามารถเลือกสิ่งที่คุ้มค่าสำหรับเธอ บางคนชอบรุ่นทรงตรงแบบคลาสสิกบางคนชอบแจ็คเก็ตติดตั้งที่มีแขนเปิดกว้างหรือกระดุมสองแถวมีการครอบตัดและยืดออกพร้อมฮูดเป็นต้น สีที่หลากหลายจะช่วยให้คุณเลือกแบบที่ต้องการสำหรับเสื้อผ้าทุกสไตล์

ผ้ายีนส์

แจ็คเก็ตยีนส์ที่มีขนเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับฤดูใบไม้ร่วงเย็นหรือต้นฤดูใบไม้ผลิ ขนมักจะใช้ทั้งเป็นเครื่องทำความร้อนและเป็นองค์ประกอบตกแต่ง รุ่นที่แพร่หลายที่สุดด้วยขนสัตว์เทียม พวกเขามักจะตกแต่งด้วยปก, cuffs, ใช้เป็นซับใน แจ็คเก็ตยีนส์ยาวกับหมวกประดับด้วยขนสุนัขจิ้งจอกยาวหรือแรคคูนดูดี

หนังสัตว์

หนังไม่ได้เป็นเพียงวัสดุที่สวยงามมาก แต่ก็มีความทนทานต่อการสึกหรอที่ยอดเยี่ยม แต่ก็รักษาความร้อนได้อย่างดีเยี่ยมทนทานต่อการเสียดสีหิมะฝนและลมกระโชก

เนื่องจากคุณภาพของหนังทำให้ได้รับการพิจารณาว่าเป็นหนึ่งในวัสดุที่มีค่าที่สุดสำหรับการตัดเย็บแจ๊กเก็ต

แจ็คเก็ตสามารถเย็บในการรวมกันของหนังและขนสัตว์มีซับขนและเครื่องดูดควันหรือองค์ประกอบตกแต่งต่างๆของขน

การรวมกันของหนังที่แข็งแรงทนทานและขนอบอุ่นจากธรรมชาติช่วยให้คุณสร้างทางเลือกที่ทันสมัยและใช้งานได้จริงสำหรับแจ๊กเก็ตสำหรับฤดูใบไม้ร่วงฤดูหนาวและฤดูใบไม้ผลิ

ที่ถัก

แจ็คเก็ตถักด้วยขนสัตว์เป็นวิธีที่ดีในการโดดเด่นจากฝูงชนและสร้างรูปลักษณ์ใหม่ทันสมัยและทันสมัย สิ่งนี้จะไม่มีใครสังเกตเห็นมันเหมาะอย่างยิ่งกับสไตล์เสื้อผ้าที่เข้มงวดทุกวันและเทศกาล

เทคโนโลยีการผลิตของแจ็คเก็ตดังกล่าวแตกต่างกัน นี่อาจเป็นรุ่นที่ถักอย่างหมดจดด้วยคอเสื้อหรือกระโปรงที่ทำจากขนสัตว์การผสมผสานระหว่างขนสัตว์และผ้าถักหรือถักจากแถบขน นักออกแบบนำเสนอทางเลือกที่หลากหลายทดลองกับความยาวของกองสีขน ฯลฯ

แจ็คเก็ตรุ่นสั้นนี้ขาดไม่ได้สำหรับ avtolyabitelnits ต้องขอบคุณการถักไหมพรมไม่ได้เช็ดเท่าขนเสื้อและแจ็คเก็ตยังคงรักษารูปลักษณ์ดั้งเดิมไว้อย่างถาวร

เสื้อถักดูดีกับเสื้อผ้าเกือบทุกชนิด ส่วนใหญ่จะขึ้นอยู่กับสไตล์ของแจ็คเก็ตและขนของตัวเอง ตัวอย่างเช่นแจ็คเก็ตคัตติ้งสุดหรูที่มีตัวมิงค์จะกลายเป็นส่วนสำคัญของชุดราตรีใด ๆ แจ็คเก็ตของหลวมตัดกับแรคคูนกระต่ายหรือขนสุนัขจิ้งจอกจะเป็นนอกจากนี้ที่ดีในการกางเกงยีนส์, ชุดโรแมนติกหรือกระโปรงตรงที่เข้มงวด

ผ้า

ในฤดูกาลใหม่นักออกแบบนำเสนอประสิทธิภาพดั้งเดิมของแจ็คเก็ตขน - รูปแบบผ้านวม ที่จุดสูงสุดของแฟชั่น - สีสดใสและวัสดุผ้าที่เน้นความหรูหราของขนที่หรูหรา

แจ็คเก็ตผ้ามีความเกี่ยวข้องไม่เพียง แต่กับสายแบบดั้งเดิมในรูปแบบของสี่เหลี่ยมและรูปสี่เหลี่ยมขนมเปียกปูน แต่ยังมีทุกประเภทของรูปทรงเรขาคณิตอื่น ๆ

แบบจำลองฉนวน

แจ็คเก็ตขนอุ่นเป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับเสื้อโค้ทขนสัตว์เสื้อหนังแกะและแจ็คเก็ตขนลง บ่อยครั้งที่หนังและขนธรรมชาติของสุนัขจิ้งจอกอาร์กติกแรคคูนมิงค์สุนัขจิ้งจอก ฯลฯ ถูกนำมาใช้เพื่อสร้างแบบจำลองที่อบอุ่น

Podstězhkaสามารถถอดออกได้จากนั้นแจ็คเก็ตสามารถสวมใส่ในเวลาที่อบอุ่นของปี รุ่นที่อบอุ่นสามารถมีความยาวแตกต่างกันเสริมด้วยเครื่องดูดควันเข็มขัดทำด้วยวัสดุหลายชนิดรวมกัน

สายพันธุ์ตามประเภทของขน

แจ็คเก็ตดูทันสมัยและทันสมัยโดยไม่คำนึงถึงขนซึ่งใช้สำหรับเย็บผ้า แน่นอนว่าขนที่เกิดตามธรรมชาตินั้นดูจะแพงและหรูหรากว่า ขนเทียมเป็นตัวเลือกที่ราคาไม่แพงมากซึ่งด้อยกว่าธรรมชาติเล็กน้อยในแง่ของความสวยงามหรือคุณสมบัติด้านประสิทธิภาพ

เทียม

แฟชั่นยุคใหม่นำเสนอการใช้งานที่หลากหลายของขน faux หลากหลายสไตล์ตามความเป็นจริงสีทุกประเภทการผสมของขนและวัสดุต่าง ๆ

แจ็คเก็ตขน faux ติดตั้งที่มีการพิมพ์เสือดาวหรือพิมพ์อื่น ๆ ดูดีกับกางเกงยีนส์หรือกางเกงขายาวสีดำแคบและรองเท้าข้อเท้าส้นสูง

แจ็คเก็ตขาวดำที่มีขน faux สีสดใสและหลากหลายเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับโอกาสเทศกาล

โดยธรรมชาติ

แจ็คเก็ตที่มีขนธรรมชาติเป็นที่นิยมมากเนื่องจากพวกเขามีความอบอุ่นมากแสงสวยงามและคงทน

 • แจ็คเก็ตขนสุนัขจิ้งจอกสีเงิน ปฏิบัติและทนทาน พวกเขาอบอุ่นมากไม่ถูกลมพัดและทำความสะอาดง่าย
 • สีน้ำตาลเข้ม. ขนของมันถือว่าเป็นสายพันธุ์ที่มีราคาแพงและมีค่าที่สุด ส่วนใหญ่ใช้สำหรับการตัดแต่งเสื้อคอฮู้ด ฯลฯ
 • จิ้งจอก. หนึ่งในตัวเลือกยอดนิยมสำหรับการตัดเย็บแจ๊กเก็ต หมายถึงสายพันธุ์ผมยาว โทนสีค่อนข้างหลากหลาย - สีเทาสีแดงสีเงินสีแดงและสีอื่น ๆ ขนสุนัขจิ้งจอกอุ่นได้ดีแม้ในน้ำค้างที่รุนแรงที่สุด แต่ก็ไม่สามารถทนความชุ่มชื้นได้
 • ตัวมิงค. ขนที่นิยมมากที่สุด ผิวขนมิงค์แบบนิ่มมีผิวที่เนียนนุ่มหล่อเงาที่สวยงามและนุ่มนวล ขนมิงค์เป็นหนึ่งในประเภทของขนที่ใช้งานได้จริงมากที่สุดและไม่สูญเสียความน่าดึงดูดแม้หลังจากสวมใส่ไม่กี่ปีก็ตาม
 • สุนัขจิ้งจอกอาร์กติก. ขนอบอุ่นมากกับกองยาวและหนา แตกต่างในการสึกหรอสูง ส่วนใหญ่ใช้สำหรับการตกแต่งแจ๊กเก็ต แจ็คเก็ตที่มีสุนัขจิ้งจอกสีขาวทนอย่างน้อย 9 ฤดูกาลถุงเท้ามีสีน้ำเงิน - อย่างน้อย 12
 • สัตว์คล้ายหมีเล็ก. ขนกองยาวมีประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยม อบอุ่นมากทนทานต่อรอยขีดข่วน
 • สัตว์ชนิดหนึ่ง. หนึ่งในขนที่แพงที่สุด ขนอ่อนมากที่สวยงามนุ่มและอ่อนโยนแตกต่างกันในการตกแต่งที่พิเศษ ความต้านทานการสึกหรอต่ำ
 • กระต่าย. เป็นของประเภทขนที่เป็นประชาธิปไตยมากที่สุดในราคา เก็บความร้อนได้ดี แต่ไม่แตกต่างกันในความต้านทานการสึกหรอสูง

รูปแบบ

เสื้อแจ๊คเก็ตที่ทำจากขนสัตว์มีขนาดกว้างมากจนคุณสามารถเลือกแบบที่ต้องการสำหรับเสื้อผ้าทุกสไตล์ สำหรับผู้ชื่นชอบความคลาสสิกพอดีกับรุ่นที่มีความยาวปานกลางและสวนสาธารณะที่หรูหรา แฟน ๆ ของชีวิตที่กระฉับกระเฉงมั่นใจได้ว่าจะเลือกรุ่นที่สั้นและมีสไตล์เช่นนักบินแจ็คเก็ตทิ้งระเบิดแจ็คเก็ตหนัง ฯลฯ

เทรนด์แฟชั่น

แฟชั่นทันสมัยมีแจ็คเก็ตยาวและสั้นบนเข็มขัดมีกลิ่นกระดุมเย็บตรงหรือด้านข้าง การออกแบบดั้งเดิมที่เกี่ยวข้องสีที่ไม่คาดคิดงานพิมพ์ที่มีสีสัน

สิ่งที่สวมใส่

เพื่อสร้างลุคแคชชวลแจ็คเก็ตขนสีดำและสีเบจเหมาะสำหรับกางเกงยีนส์ผิวดำกางเกงรัดรูปและกระโปรงดินสอที่เข้มงวด เพิ่มภาพกระเป๋าถือและถุงมือหนังเพื่อให้เข้ากับโทน

แจ็คเก็ตที่มีขน faux ของสีสดใสและอิ่มตัวต้องใช้คลอเสียงสงบ ที่ดีที่สุดคือการเลือกสิ่งที่น่าเบื่อหน่ายโทนสีที่เป็นกลาง
ในการสร้างสไตล์ออฟฟิศคุณสามารถใช้แจ็คเก็ตขนสัตว์ เธอดูดีและมีกางเกงที่เข้มงวดและกระโปรงตรง รองเท้าหรือรองเท้าบูทสามารถใช้เป็นรองเท้า

แจ็คเก็ตที่มีขนเป็นคู่หูที่ขาดไม่ได้ของกิจกรรมกลางแจ้ง ในกรณีนี้มันจะดีกว่าที่จะเลือกชุดกีฬาเช่นกางเกงยีนส์และรองเท้าที่มีพื้นรองเท้าแบน - รองเท้าผ้าใบรองเท้าบูท ฯลฯ

แจ็คเก็ตหนังตัดอย่างหรูหราด้วยขนมิงค์ชินชิลล่าสีดำจะเป็นส่วนเสริมของชุดคลาสสิกหรือชุดราตรี แจ็คเก็ตยาวสามารถโยนผ่านชุดที่สง่างามเปิด

เขียนความคิดเห็น
ข้อมูลที่มีให้เพื่อการอ้างอิง อย่ารักษาตัวเอง เพื่อสุขภาพให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเสมอ

แฟชั่น

ความงาม

ความสัมพันธ์