แจ็คเก็ต

คลอด Slingokurtki

คลอด Slingokurtki

เข้าร่วมการสนทนา

 
เนื้อหา
 1. คุณสมบัติ
 2. แบบ
 3. เคล็ดลับในการเลือก

ช่วงของสิ่งต่าง ๆ สำหรับหญิงตั้งครรภ์ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมามีการขยายตัวอย่างมาก ด้วยความหลากหลายเช่นนี้มันเป็นเรื่องยากที่จะเลือกและไม่ซื้อมากเกินไป แต่สิ่งที่ควรค่าแก่การใส่ใจมากที่สุดก็คือ Slingokurtki สิ่งที่เป็นสากลมัลติฟังก์ชั่ในคำไม่สามารถถูกแทนที่

คุณสมบัติ

Slingokurtki แตกต่างจากรุ่นทั่วไปเมื่อมีเม็ดมีดเพิ่มเติมซึ่งอยู่ด้านหน้า ส่วนใหญ่มักจะติดซิปทั้งสองด้านด้วยกันทำให้มีพื้นที่เพิ่มเติมสำหรับการจัดวางที่สะดวกสำหรับเด็ก สามารถปรับความกว้างและความสูงของเม็ดมีดได้ซึ่งคุณและลูกน้อยจะไม่ต้องปรับตามขนาดมาตรฐานของแจ็คเก็ต

แบบ

ตั้งแต่การปรากฏตัวของปริมาณการผลิต Slingokurtok ของพวกเขาเริ่มเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว นักออกแบบแสดงความสนใจในเสื้อผ้าดังกล่าวซึ่งเป็นที่เคารพและเป็นที่นิยมของหญิงตั้งครรภ์และคุณแม่ยังสาว เนื่องจากความหลากหลายนี้คุณสามารถเลือกรุ่นตามการตั้งค่าของคุณ

Slingokurtka ที่ดีจำเป็นต้องมีกลไกในการปรับความกว้างของชายเสื้อ: drawstring หรือ drawstring แจ็คเก็ตเด็กจะถูกแบ่งออกเป็นรุ่นต่อไปนี้ขึ้นอยู่กับฤดูกาล:

 • ตัวเลือกฤดูร้อนหายากมากและถูกสร้างขึ้นในกรณีส่วนใหญ่ในการสั่งซื้อแต่ละรายการ แต่พวกเขายังคงมีอยู่และแต่งตัวในกรณีส่วนใหญ่ในสภาพอากาศที่เย็นสบายหรือสำหรับการเดินเล่นตอนเย็น ส่วนใหญ่มักจะสำหรับการตัดเย็บของพวกเขาจะใช้ขนแกะซึ่งสามารถมีความหนาต่าง ๆ หากในแจ็คเก็ตดังกล่าวเพื่อลบการเพิ่มสำหรับทารกแล้วมันสามารถใช้เป็นเสื้อกันหนาวธรรมดา
 • Demokin ฤดูกาล Slingokurtki เป็นตัวแทนบางทีในการเลือกสรรที่ใหญ่ที่สุด ชั้นบนมักทำจากน้ำเพื่อไม่ให้ละอองฝนเดินไปกับเด็ก
 • Winter Slingokurtki ได้รับการคัดเลือกเป็นหลักเกี่ยวกับความหนาของฉนวนซึ่งสามารถเป็น izosoft, holofiber ที่รู้จักกันดี, thermofin และ tinsuleyt ใช่ผู้ประกันตนเหล่านี้ไม่ได้รวมวัสดุจากธรรมชาติ แต่คุณลักษณะของพวกเขานั้นดีที่สุด

Slingokurtki อาจแตกต่างกันในการออกแบบของเม็ดมีด มีตัวเลือกทั่วไปหลายประการ:

 • โมเดลที่มีเม็ดมีดหนึ่งอันซึ่งเป็นสากลสามารถใช้ระหว่างตั้งครรภ์และหลังคลอดเพื่อเดินกับทารก เม็ดมีดอเนกประสงค์สามารถพลิกเปลี่ยนการทำงานของส่วนประกอบได้ นอกจากนี้ยังมีส่วนแทรกพร้อมฉากเนื่องจากขนาดขององค์ประกอบนี้และจุดประสงค์มีการเปลี่ยนแปลง ตัวเลือกทั้งสองนั้นสะดวกสบายและใช้งานได้จริง
 • Slingokurtki สามารถติดตั้งเม็ดมีดสองอัน: อันหนึ่งใช้ระหว่างตั้งครรภ์และอีกอันหนึ่ง - สำหรับการเดินกับเด็ก
 • มีรุ่นของ slingokurtok ซึ่งมีเม็ดมีดแบบธรรมดาอยู่หนึ่งอัน แต่ก็ยังสามารถใช้ได้ก่อนและหลังการส่งมอบ ความลับของความเป็นสากลอยู่ที่แถบยางแนวนอนซึ่งสามารถพบได้ทั่วเสื้อหรือมีความเข้มข้นเฉพาะบริเวณเอว เนื่องจากแจ็คเก็ตหมากฝรั่งเหล่านี้ยืดได้ตามต้องการเพราะในช่วงเวลาของการตั้งครรภ์แม้แต่การใส่ก็ไม่จำเป็น

เคล็ดลับในการเลือก

แน่นอนการปฏิบัติจริงและความคล่องตัวมีบทบาทสำคัญในการเลือกแจ็คเก็ต แต่ก็ยังมีรูปลักษณ์ที่น่าพอใจและเหมาะสมกับประเภท ตะเข็บควรแข็งแรงเรียบไม่มีเกลียวและช่องว่าง

 • Slingokurtka ที่ดีควรมีชั้นบนที่ทนความชื้นซึ่งจะไม่ถูกลมพัดปลิว แต่จะทำให้อากาศไหลเวียนได้ดี
 • การปรากฏตัวของซับขนแกะเป็นข้อได้เปรียบที่ไม่อาจปฏิเสธได้เพราะวัสดุนี้มีความน่าสัมผัสและนุ่มนวล
 • ควรมีกระเป๋าอยู่บนแจ็คเก็ตดังนั้นคุณสามารถค้นหาโทรศัพท์กุญแจผ้าเช็ดหน้าและรายการสำคัญอื่น ๆ ได้อย่างรวดเร็ว
 • ฮูดไม่สามารถเรียกได้ว่าเป็นองค์ประกอบที่จำเป็น แต่ความสำคัญของมันเพิ่มขึ้นหากมีการรวมแคปไว้ในภาพ ใน Slingokurtkah มักจะนำเสนอเครื่องดูดควันสำหรับเด็ก ในกรณีนี้มีความจำเป็น
 • หากขนาดของการแทรกบนแจ็คเก็ตถูกควบคุมโดยค่าใช้จ่ายของฉากจากนั้นพวกเขาจะต้องมีอย่างน้อยสองในแต่ละด้าน

หลีกเลี่ยงการใช้แบบจำลองที่สั้นกว่าเพราะไม่สามารถป้องกันได้ดีจากความเย็นและครอบคลุมสถานที่ที่มีช่องโหว่มากที่สุด

เขียนความคิดเห็น
ข้อมูลที่มีให้เพื่อการอ้างอิง อย่ารักษาตัวเอง เพื่อสุขภาพให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเสมอ

แฟชั่น

ความงาม

ความสัมพันธ์