แต่งตัวสไตล์และโมเดล

แต่งตัวเงาตรง - สำหรับแฟน ๆ คลาสสิคและมินิมอล

แต่งตัวเงาตรง - สำหรับแฟน ๆ คลาสสิคและมินิมอล

เข้าร่วมการสนทนา

 
เนื้อหา
 1. คุณสมบัติ
 2. ใครเหมาะสม
 3. สไตล์และโมเดล
 4. ความยาว
 5. มันเสร็จสมบูรณ์หรือไม่
 6. สิ่งที่สวมใส่

การแต่งกายซึ่งมีรูปร่างเหมือนรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าเป็นหนึ่งในชุดที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดในตู้เสื้อผ้าแฟชั่น ชุดที่คล้ายกับความชอบและผู้ที่รักเสื้อผ้าคลาสสิกและแฟน ๆ ของศิลปะ แต่ก่อนที่คุณจะซื้อชุดดังกล่าวด้วยตัวคุณเองมันก็คุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าอะไรที่ดึงดูดเสื้อผ้าในสไตล์เช่นนี้ซึ่งพวกเขาไปและสิ่งที่พวกเขาสวมใส่

คุณสมบัติ

การแต่งกายแบบตรงเป็นเรื่องสากลของตู้เสื้อผ้าสตรีเพราะเน้นความเป็นผู้หญิงของตัวเลขและเหมาะสำหรับทุกโอกาส รูปแบบที่น่าสนใจและสง่างามสามารถหาซื้อได้แทนที่จะเป็นชุดเดรสแบบคลาสสิค

สำหรับการผลิตของชุดตรงที่ใช้ผ้าที่หลากหลาย ตัวอย่างเช่นสำหรับการเย็บแบบฤดูร้อนให้เลือกวัสดุอากาศและแสงสำหรับเสื้อผ้าฤดูหนาว - ผ้าเครื่องแต่งกาย, ผ้าขนสัตว์, เสื้อคลุมยาวหรือเสื้อถัก ชีฟอง, ผ้า, ผ้า, ผ้าซาติน, ผ้าไหมและผ้าราคาแพงที่คล้ายกันได้รับการคัดเลือกในการสร้างชุดราตรีของสไตล์นี้

สีของชุดเดรสก็มีหลากหลายเช่นกัน โมเดลได้รับการตกแต่งด้วยภาพวาดองค์ประกอบปักเลื่อมลูกปัดลูกปัดลูกไม้และอื่น ๆ ในชุดฤดูร้อน, ชุดโดยตรงกับลวดลายสัตว์หรือพิมพ์ดอกไม้เป็นที่นิยมมาก

ใครเหมาะสม

สไตล์ดังกล่าวจะเหมาะกับผู้หญิงที่มีความสูง - ทั้งสูง (ในกรณีนี้เขาจะเน้นรูปร่างที่เพรียวบาง) และต่ำ แต่เกี่ยวกับประเภทของตัวเลขในชุดเดรสมีความต้องการของตัวเอง เหนือสิ่งอื่นใดชุดเดรสประเภทนี้จะมองผู้หญิงที่มีรูปร่างเหมือนนาฬิกาทรายหรือสี่เหลี่ยมผืนผ้า ในกรณีที่สองเอวมักจะเน้นด้วยสายบาง

เด็กผู้หญิงที่มีรูปร่างคล้ายกับสามเหลี่ยมคว่ำแอปเปิ้ลหรือลูกแพร์มันไม่คุ้มค่าที่จะใส่ชุดเดรสทรงตรง สไตล์นี้จะเน้นไหล่กว้างสะโพกเต็มหรือหน้าท้อง หากคุณต้องการเลือกชุดเดรสแบบตรงคุณควรมองหาโมเดลที่มีเม็ดมีดแนวตั้งด้านมืด

สไตล์และโมเดล

ตามเนื้อผ้าชุดของการตัดนี้มีคอสี่เหลี่ยมหรือรอบและมีแขนยาวแตกต่างกัน ในขณะเดียวกันโมเดลที่ทันสมัยก็มีความหลากหลายมากกว่า ชุดถักตรงเป็นสไตล์สปอร์ตและรุ่นที่เหมาะสมของสีปิดเสียง - ไปที่สำนักงาน ชุดบางคนมีรูปเงาดำอสมมาตรตรงหรือตัดแต่งด้วย flounces ความแตกต่างที่น่าสนใจของชุดเดรสทรงตรงสามารถเรียกว่าไหล่ที่แหลมได้

ด้วยแขนเสื้อ

เดรสตรงจำนวนมากมีแขนเสื้อที่สามารถยาวหรือสั้นก็ได้ ในเวลาเดียวกันสีของแขนเสื้อสามารถปรับแต่งได้ด้วยการแต่งกายหรือความคมชัด ดูน่าสนใจและรุ่นที่มีแขนเดียว

เสื้อไม่มีแขน

คุณสามารถพบกับเดรสตรงบนสายและไหล่ข้างหนึ่ง นอกจากนี้ยังมีรุ่นของ "ท่อ" ซึ่งสายจะหายไป เดรสยาวตรงอาจมีช่องแขนเสื้อแบบอเมริกัน

ความยาว

ยาวสู่พื้น

ชุดเดรสที่ตัดตรงส่วนใหญ่มักจะถูกเลือกสำหรับงานเทศกาลเนื่องจากสไตล์นี้มีความสามารถในการมองเห็นภาพเงาดำเพิ่มความสง่างามและความเพรียวของผู้หญิง

midi

การแต่งกายแบบตรงที่มีความยาวระดับเข่านั้นมักถูกเลือกเพื่อสร้างโบว์ธุรกิจ ในการแต่งกายผู้หญิงดูสง่างามและยับยั้งดังนั้นชุดนี้เข้ากันได้ดีกับรหัสชุด ในกรณีนี้ชุดดำ, กรมท่า, น้ำตาลหรือสีเทาเป็นที่ต้องการมากที่สุดการตกแต่งสำหรับรุ่นดังกล่าวใช้อย่างน้อยที่สุดก็สามารถเป็นได้แค่คอปกลูกไม้สีขาวเท่านั้น

สั้น

เดรสสั้นตรงจะเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับวันครบรอบปาร์ตี้หรืองานอีเวนต์ขององค์กร ด้วยชุดดังกล่าวเครื่องประดับสดใสกิ๊บและกระเป๋าถือขนาดเล็กดูดี

มันเสร็จสมบูรณ์หรือไม่

ควรหลีกเลี่ยงสาวที่มีสะโพกใหญ่หรือหน้าท้องตรง แต่ด้วยความสมบูรณ์ขนาดเล็กชุดดังกล่าวค่อนข้างเหมาะสมในตู้เสื้อผ้าโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณเลือกรุ่นที่มีการพิมพ์แนวตั้งหรือแทรกสีเข้มที่ด้านข้าง

นอกจากนี้ด้วยความช่วยเหลือของการเน้นสีที่คุณสามารถเบี่ยงเบนความสนใจจากพื้นที่ที่มีปัญหาตัวอย่างเช่นเลือกรุ่นที่มีสีสดใสในบริเวณหน้าอกหรือซื้อชุดที่การผสมสีสร้างผลของเอวต่ำ

สิ่งที่สวมใส่

 • การเพิ่มชุดเดรสของภาพเงาดำโดยตรงกับแจ็คเก็ตคุณจะได้รับชุดที่สง่างามและสง่างาม โดยเฉพาะอย่างยิ่งบ่อยครั้งที่ชุดค่าผสมนี้ถูกเลือกสำหรับรุ่นที่สวมใส่ในสำนักงาน
 • ภายใต้เดรสสั้นตรงคุณสามารถสวมถุงน่องสีดำหรือรัดรูปที่ไม่มีลวดลาย
 • นอกจากนี้ยังมีชุดที่ดีโดยตรงสามารถเรียกว่าผ้าพันคอ

อุปกรณ์

มันเป็นสิ่งสำคัญในการเลือกอุปกรณ์เสริมที่จะดูกลมกลืนในชุดทั่วไปสำหรับการตัดตรง ตัวแปรที่พบบ่อยที่สุดของเครื่องประดับในการรวมกันนี้เรียกว่าจี้ต่างหูและสร้อยคอปริมาตร เครื่องประดับที่น่าสนใจสดใสของการแต่งกายสุภาพเรียบร้อยจะเป็นดอกไม้บนไหล่หรือสร้อยคอขนาดใหญ่ หากแขนเสื้อของชุดสั้นลงสร้อยข้อมือจะเป็นการตกแต่งที่เหมาะสม

สำหรับกระเป๋าที่เหมาะสมแล้วหยิบกระเป๋าคลัทช์ขนาดเล็กสำหรับตอนเย็นข้างตัดตรงและกระเป๋ากระเป๋าเดินทางให้ตรงกับผลิตภัณฑ์จะเหมาะกับการแต่งกายสไตล์สำนักงาน นอกจากนี้ยังมีเดรสสั้นตรงคุณสามารถใส่กระเป๋าปริมาตรเป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า

รองเท้า

 • รองเท้าที่ดีที่สุดสำหรับการแต่งตัวแบบตรงตอนเย็นคือกระดุม
 • ชุดสำนักงานที่เข้มงวดตัดตรงสวมใส่กับเรือ
 • ชุดเดรสสั้นสั้นที่ทำจากผ้าหนาดูดีกับรองเท้าบู๊ทสูงซึ่งมีส้นหนาหรือแพลตฟอร์ม
 • รองเท้าแตะหรือรองเท้าบูทหุ้มข้อสามารถสวมใส่กับชุดเดรสที่พิมพ์ออกมาสดใส
เขียนความคิดเห็น
ข้อมูลที่มีให้เพื่อการอ้างอิง อย่ารักษาตัวเอง เพื่อสุขภาพให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเสมอ

แฟชั่น

ความงาม

ความสัมพันธ์