แต่งตัวสไตล์และโมเดล

Shift dresses - เรียบง่ายและสง่างามในเวลาเดียวกัน

Shift dresses - เรียบง่ายและสง่างามในเวลาเดียวกัน

เข้าร่วมการสนทนา

 
เนื้อหา
 1. คุณสมบัติ
 2. ใครเหมาะสม
 3. เคล็ดลับในการเลือก
 4. สิ่งที่สวมใส่
 5. อุปกรณ์
 6. รองเท้า

ภาพของนางเอกออเดรย์เฮปเบิร์นจากภาพที่มีชื่อเสียง“ อาหารเช้าโดยทิฟฟานี่” ในปี 1961 ซึ่งปรากฏต่อหน้าพวกเราในชุดเดรสกะไม่ได้ปล่อยให้ใครเฉยเฉย

แนวคิดของการเปลี่ยนแปลง (shift, displacement) ซึ่งให้ชื่อกับสไตล์นี้เริ่มเป็นสัญลักษณ์ของการเปลี่ยนแปลงทางวัฒนธรรมในหมู่คนหนุ่มสาวห่างจากสิ่งที่คุ้นเคย ผู้หญิงที่ผ่อนคลายมากขึ้นต้องชอบชุดที่เปิดโอกาสให้พวกเขาทำงานได้อย่างสะดวกสบายเต้นและเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระตลอดทั้งปี

การแขวนไว้บนบ่าชุดสั้นเรียบลื่นกลายเป็นความคลาสสิค มันสมควรได้รับการครอบครองช่องในโลกแฟชั่นที่เป็นที่นิยมและเป็นที่รักของผู้หญิงทั่วทุกมุมโลก

การแต่งกายที่ใช้งานได้สะดวกสบายมากในวันนี้เป็นเสื้อผ้าชิ้นโปรดทั้งในที่ทำงานและเพื่อการเฉลิมฉลอง

คุณสมบัติ

Shift dress เป็นชุดเดรสสั้นไหลลื่นแบบมีเส้นตรงแบบตรงหรือแบบสี่เหลี่ยมคางหมู สไตล์นี้ไม่เน้นเอวและเส้นโค้งของรูป มันมักจะมีความยาวเหนือเข่าหรือต้นขาช่วงกลาง ซึ่งแตกต่างจากรุ่นดั้งเดิมที่มีไหล่เปิดกะเดรสที่ทันสมัยจะถูกเย็บด้วยแขนยาว

ชุดเดรสคลาสสิก - มีขอบเสื้อรูปวงรีหรือเรือ, ปกเสื้อ - เล็ก ๆ "เปิด - ปิด" โค้งมนหรือแหลมที่มุม

สไตล์ย้อนยุคเน้นกระเป๋าปะหรือเอวด้านล่างเอว

ชุดเดรสสั้นที่ตัดได้อย่างอิสระทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายและซ่อนข้อบกพร่องของร่างกายจากการสอดรู้สอดเห็น

ใครเหมาะสม

ชุดเดรสกะสากลที่มีความภักดีช่วยให้คุณดูหรูหราและสบายด้วยโครงสร้างที่แตกต่าง: กับรูปเด็กหรือสี่เหลี่ยมบนเจ้าของสะโพกและหน้าท้องปริมาตร

เป็นที่น่าสังเกตว่าการขาดความสำคัญกับเอวสามารถทำให้อ้วนกับภาพดังนั้นแนะนำให้ตัดฟรีสำหรับเศษเล็กเศษน้อย คุณสามารถทดลองใช้สายรัดหรือเข็มขัดบาง ๆ กับชุดได้ กิโลกรัมพิเศษในรอบเอวซ่อนบานไปที่ด้านล่างของสไตล์

รุ่นของชุด "midi" จะดึงดูดผู้หญิงที่เป็นผู้ใหญ่มากขึ้น คุณสมบัติของรุ่นนี้จะปกปิดส่วนเกินในช่องท้องและต้นขาและภาพที่เรียบง่ายนั้นจะมีหลากหลายสีผ้าและอุปกรณ์เสริมที่คุณเลือก

และแน่นอนว่า shiftdress นั้นเป็น win-win สำหรับสาวสูงที่มีขาเรียว ผู้ที่ต้องการแสดงให้เห็นถึงรูปร่างที่ไร้ที่ติสามารถเลือกตัวเลือกสำหรับการแต่งตัวแบบกระชับมากขึ้นอย่างมั่นใจ

เคล็ดลับในการเลือก

หนึ่งในตัวเลือกสำหรับ dress-Shift ภาพเงากึ่งติดนี้

"คลาสสิกของประเภท" ในชุดกะมีความยาวสั้น แน่นอนว่ามันควรค่าแก่การพิจารณาอายุรูปร่างของขาและจุดประสงค์ของการแต่งกาย หลังจากทั้งหมดตัดรูปสี่เหลี่ยมโดยไม่มีเปลวไฟทำให้ชุดสั้นยิ่งขึ้น หากคุณยังคงมีความมุ่งมั่นและไม่ได้ไปที่สำนักงานคุณก็สามารถใส่ชุดรัดรูปกับกางเกงรัดรูปโมโนโฟนิคสีเข้ม

วัสดุจะเจือจางความเรียบง่ายของการตัด: เฉดสีที่อุดมไปด้วยรายละเอียดของเกมความแตกต่างของภาพพิมพ์ลวดลายเซลล์และลายจุดทุกชนิด

เมื่อเลือกผ้าแนะนำวัสดุที่ดีในฤดูร้อนผ้าลินินและผ้าฝ้ายมีความเกี่ยวข้องและในฤดูหนาวเสื้อถักผ้าขนสัตว์และผ้าถักจะทำให้พวกเขาอบอุ่น

สิ่งที่สวมใส่

Dress-shift เป็นตัวแทนที่มีคุณค่าของตู้เสื้อผ้าขั้นพื้นฐาน รุ่นคลาสสิกของแขนกุดรูปลักษณ์ทันสมัยพร้อมกับคอเต่าจัมเปอร์ถักนิตติ้ง

ในออฟฟิศให้เลือกชุดเดรสแบบขยายเพิ่มเติม

ภายใต้ชุดที่มีแขนเปิดคุณสามารถสวมเสื้อแขนยาว นอกจากนี้ในการประชุมทางธุรกิจ shiftdress จะดูเป็นธรรมชาติด้วยแจ็คเก็ต

ในช่วงเวลาที่เย็นสบายจะสวมใส่ชุดคาร์ดิแกนหรือแจ็คเก็ตหนังสั้น

ดังที่ได้กล่าวมาแล้วปัญหาของคนที่คุณรัก แต่ชุดสั้นที่มีสะโพกเขียวชอุ่มสามารถแก้ไขได้โดยการสวมถุงน่องหนาหุ้มขาหรือกางเกงรัดรูป

อุปกรณ์เสริมในรูปแบบของผ้าพันคอหรือเน้นเอวของสายคล้องคอที่สง่างามจะกระจายชุดรอบคอบ

อุปกรณ์

Dress Shift ช่วยให้คุณใช้เครื่องประดับที่สะดุดตาหลายอย่าง: สร้อยคอพร้อมจี้, สร้อยข้อมือขนาดใหญ่, ลูกปัดหลายชั้น

สถานที่ให้บริการนี้ช่วยให้ผู้หญิงที่มีรูปเงาดำเจียมเนื้อเจียมตัวดังกล่าวมักจะดูแตกต่างกัน

แต่อย่าใช้มันในทางที่ผิด - ถ้าชุดสีเดียวสามารถเจือจางด้วยสร้อยคอที่สดใส, แหวน, เข็มขัด, จากนั้นอุปกรณ์เสริมสำหรับชุดสีควรรวมกับลวดลายบนผ้า

รองเท้า

เข้ากันได้ดีกับแบบจำลองของเราและเพิ่มความสะดวกสบายรองเท้าที่มีพื้นรองเท้ารองเท้าแตะรองเท้าบูทและรองเท้าต่ำรองเท้าที่มีส้นกว้างขนาดเล็ก

ในฤดูหนาวการผสมผสานอันน่าทึ่งของชุดสวมใส่กับรองเท้าส้นสูงบนพื้นรองเท้าส้นแบนหรือส้นเตี้ยขนาดเล็กเช่นเดียวกับรองเท้าบูทที่สวมกางเกงรัดรูปแน่น

ในโอกาสที่เคร่งขรึมการแต่งกายกะจะเป็น บริษัท ที่ยอดเยี่ยมกับรองเท้าส้นสูง

Dress-shift จะให้บริการที่ดีในตู้เสื้อผ้าของผู้หญิงทุกคนทำให้เจ้าของของเธอมีความสะดวกสบายที่ไม่ซ้ำกันและในเวลาเดียวกันเน้นความมีรสนิยมและสไตล์ที่ดี

ความคิดเห็น
 1. Olga
  27.02.2016

  โอ้ออเดรย์เฮปเบิร์น ... เธอช่างน่าทึ่งจริงๆ ...

 2. อลีนา
  20.02.2016

  Dress Shift universal - รูปร่างจะเหมาะกับ และอุปกรณ์เสริมสามารถเปลี่ยนภาพได้อย่างง่ายดาย

เขียนความคิดเห็น
ข้อมูลที่มีให้เพื่อการอ้างอิง อย่ารักษาตัวเอง เพื่อสุขภาพให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเสมอ

แฟชั่น

ความงาม

ความสัมพันธ์