มีด

รีวิวมีด Wusthof

รีวิวมีด Wusthof

เข้าร่วมการสนทนา

 
เนื้อหา
 1. เกี่ยวกับ บริษัท
 2. เทคโนโลยีการผลิต
 3. คอลเลกชันและการแบ่งประเภท

ในแต่ละห้องครัวของอพาร์ทเมนต์บ้านร้านอาหารคาเฟ่หรือองค์กรจัดเลี้ยงอื่น ๆ มีดเป็นสินค้าคงคลังหลัก มีดหลากหลายชนิดสำหรับห้องครัวตั้งอยู่ในราคาและคุณภาพที่หลากหลายซึ่งมักจะทำให้ยากต่อการเลือกในหมู่คนส่วนใหญ่ มีดเยอรมันคุณภาพสูง Wusthof ได้รับการพิจารณาว่าดีที่สุดในแง่ของการใช้งานและการออกแบบ เทคโนโลยีที่เป็นเอกลักษณ์ของการผลิตของพวกเขาช่วยให้ผลิตภัณฑ์สามารถครองความเป็นผู้นำในหัวใจของผู้ที่ชื่นชอบโลกของศิลปะการทำอาหารที่สวยงาม

เกี่ยวกับ บริษัท

ธุรกิจตระกูลวูสท์ฮอฟสำหรับการผลิต“ ผลิตภัณฑ์เหล็กบาง” นั้นมีมาตั้งแต่ปี 1814 และก่อตั้งโดย Abraham Wüsthofในโซลินเกน ปัจจุบัน บริษัท เป็นที่รู้จักกันในนาม ED Wüsthof Dreizackwerk KGในหัวของคณะกรรมการที่ยืนทายาทในรุ่นที่ 7 ของตระกูล - Viola และ Harald Wüsthof

ในปีพ. ศ. 2438 เครื่องหมายการค้าของ บริษัท จดทะเบียนในเบอร์ลิน - ตรีศูลของโพไซดอน (Dreizack) ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของหลักการสามประการของแนวคิดธุรกิจ - ความรักความขยันและสมบูรณ์แบบ

เป็นเวลากว่าสองศตวรรษที่ผลิตภัณฑ์ Wusthof ได้รับชื่อเสียงในฐานะผู้ผลิตคุณภาพระดับพรีเมียมและมีดที่ใช้งานได้

โรงงานผลิตของ บริษัท ประกอบด้วยโรงงาน 3 แห่งที่มีพื้นที่รวมประมาณ 22,000 ตารางเมตรตั้งอยู่ในเมืองโซลินเกนหรือที่เรียกว่า“ เมืองแห่งใบพัด”

เทคโนโลยีการผลิต

ความสมบูรณ์แบบของเทคโนโลยีการผลิตของ Wusthof ยังไม่หยุดนิ่งและในปี 2010 บริษัท ได้เปิดตัวเทคนิคนวัตกรรมเครื่องมือลับคม Precision Precision Edge Technology สาระสำคัญของเทคโนโลยีนี้ช่วยให้ระบบหุ่นยนต์ที่มีความแม่นยำเป็นพิเศษในการจำลองมุมของใบมีดลับคมเป็นผลให้ใบมีดลับคมต่ำกว่า 28 องศา (ที่ 40 องศาสุดท้าย) และใบมีดทินเนอร์ให้ประสิทธิภาพการตัดเริ่มต้นสูงสุดและรักษาความคมของมันเป็นเวลานาน

มีดเยอรมันแบบมัลติฟังก์ชั่นของ Wusthof ทำจากสแตนเลสคุณภาพสูงชิ้นเดียวเสริมด้วยคาร์บอนและชุบแข็งถึง 58 ในระดับ Rockwell การจำลองด้วยคอมพิวเตอร์ของใบมีดช่วยให้คุณสร้างเครื่องมือที่มีความสมดุลอย่างดีเยี่ยมในมือ

สำหรับมือจับใช้พลาสติกทนการกัดกร่อนและไม้แอฟริกันสีดำ

คอลเลกชันและการแบ่งประเภท

คอลเลกชั่นส่วนใหญ่ของใบมีด Wusthof สร้างขึ้นในสไตล์ที่สงบและไร้ระเบียบ รูปทรงและสีที่เรียบง่ายของพวกเขาได้รับการผสมผสานอย่างลงตัวและมอบผลิตภัณฑ์ที่มีความสง่างามและความซับซ้อนแบบยุโรป

สำหรับวัตถุแต่ละชิ้นจะใช้โครงสร้างใบมีดพิเศษซึ่งแสดงถึงพื้นที่การใช้งานของมัน มีดและมีดที่หลากหลายสไตล์มีดครัว Wusthof มีให้เลือกหลายคอลเลคชั่นยอดนิยม

Xline

หนึ่งในคอลเล็กชันใหม่ของใบมีดพรีเมี่ยมได้รับรางวัล Red Dot Design Award อันทรงเกียรติในปี 2556 ชื่อของคอลเลกชันมีความเกี่ยวข้องกับภาพของตัวอักษร X ที่ทำโดยวิธีการปลอมที่ทันสมัยบนหนุนของกริชแต่ละ คอลเล็กชั่นนี้ประกอบด้วยใบมีดคลาสสิค 8 ใบซึ่งเป็นของ Wusthof ราคาสูงสุด

  คลาสสิก

  มันเป็นมีดคลาสสิกของเยอรมัน Wusthof ที่มีชื่อแบรนด์บนด้ามจับคุณภาพคมชัดสมบูรณ์แบบและการรับประกันความคมของใบมีดในระยะยาว คอลเลกชันรวมถึงการดัดแปลงมีดประมาณ 40 ชิ้นเหมาะสำหรับห้องครัวในทุกทิศทาง

  ไม้บรรทัด ikon

  มันถือเป็นไอคอนของ Wusthof สไตล์เยอรมัน ความงามที่สวยงามของรูปทรงใบมีดทำให้สต็อกของใบมีดแตกต่างจากการปรับเปลี่ยนนี้จากใบมีด Wusthof อื่น ๆเนื่องจากการออกแบบของ Full Tang ทำให้ได้รับความสะดวกสบายและความสมดุลสูงสุดและการลับคมคุณภาพสูงทำให้มั่นใจถึงการทำงานสูงสุดของสินค้าคงคลัง

  บรรทัด Ikon มีวัตถุตัดสามชุด: Ikon, Classic Ikon และ Ikon Cream White ซึ่งมีสีและวัสดุที่แตกต่างกัน ในซีรี่ส์ Ikon ด้ามมีดทำจากไม้แอฟริกัน Eben และในคอลเล็กชั่น Ikon คลาสสิกด้ามมีสีดำทำจากวัสดุสังเคราะห์ มีดสีขาว Ikon ครีมมีด้ามจับครีมสังเคราะห์ที่โลดโผน คอลเลกชันนี้ประกอบด้วยเครื่องมือตัดที่แตกต่างกันมากกว่า 20 ชนิดเหมาะสำหรับงานทำอาหารทุกประเภท ใบมีดของซีรีย์ Ikon เป็นของประเภทราคาสูงสุดของผลิตภัณฑ์ Wusthof

   ซีรี่ส์ Wusthof Culinar

   มันทำจากสแตนเลสชุบแข็งในสไตล์ที่หรูหรา การออกแบบที่ผิดปกตินั้นเกิดจากการใช้มือจับขัดซาตินที่มีโลโก้ Wusthof คอลเล็กชั่นนี้มีมีด ​​20 ใบสำหรับใช้ในบ้านและมืออาชีพ

    คอลเลคชัน Grand Prix II, สี Grand Prix II

    คอลเล็กชันเหล่านี้รวมประสิทธิภาพสูงสุดและการออกแบบที่มีสไตล์สดใส ใบมีดทำจากเหล็กชุบแข็งที่แข็งแกร่งด้ามจับกันลื่นพลาสติกและใบมีดคมพิเศษช่วยเสริมความสมดุลของการออกแบบ คุณสมบัติที่โดดเด่นของมีด Grand Prix II Color คือสีของด้ามจับสอดคล้องกับผลิตภัณฑ์เฉพาะ: เนื้อสัตว์ - เครื่องมือที่มีด้ามจับสีแดง, ผัก - ที่มีสีเขียว, ปลา - ที่มีสีฟ้า, สัตว์ปีก - ที่มีสีเหลือง ชุดรวมใบมีดมากกว่า 20 ชนิดที่แตกต่างกันและอยู่ในช่วงราคากลาง

     ชุดใบมีดสากลของคอลเลกชันนี้จะเป็นของขวัญที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ชื่นชอบศิลปะการทำอาหารและพ่อครัวมือสมัครเล่นอย่างแท้จริง

     ไม้บรรทัด Le Cordon Bleu

     ได้รับการพัฒนาร่วมกับผู้เชี่ยวชาญของสถาบันสอนทำอาหารอังกฤษ ภายนอกใบมีดของคอลเล็กชั่นนี้เหมือนกันกับสายคลาสสิค แต่มีน้ำหนักเบากว่ารุ่นคลาสสิกเกือบ 30% ซึ่งทำให้สะดวกที่สุดสำหรับการทำงานระยะยาวในครัวมืออาชีพ

      Wusthof Gourmet Collection

      มีดจากคอลเลกชันนี้มีการกำหนดค่าที่ง่ายขึ้นและลดค่าใช้จ่ายอย่างมีนัยสำคัญเมื่อเทียบกับคนอื่น ๆ ด้ามจับทำจากวัสดุโพลีโพรพีลีนคุณภาพสูงสีดำพร้อมหมุด การออกแบบที่เรียบง่ายฟังก์ชั่นราคาที่เหมาะสมมีให้เลือกหลากหลายรุ่น (มากกว่า 40 ชนิด) ทำให้สามารถใช้ใบมีด Wusthof Gourmet ในเกือบทุกครัว

       มีด Silverpoint

       คอลเลกชันเป็นหนึ่งในราคาไม่แพงมากที่สุด ขอบใบมีดความแข็งแรงสูงพร้อมด้ามจับพลาสติกที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมสร้างความสุขุมรอบคอบ แต่ไม่มีสไตล์ที่น่าดึงดูดและการใช้งานสูง

       แต่ละคอลเลกชันรวมถึงใบมีดขนาดและวัตถุประสงค์ที่แตกต่างกัน ที่ใหญ่ที่สุดคือมีดทำอาหาร (ชาย) หรือมีดพ่อครัวมีความยาว 20-25 ซม. และมีไว้สำหรับการทำอาหารส่วนใหญ่ มีดครัวอเนกประสงค์ยาว 13-16 ซม. เหมาะสำหรับผู้หญิงและมีส่วนผสมของมีดทำอาหารและมีดหั่น

       บริษัท Wusthof ผลิตใบมีดพื้นฐานสามประเภทซึ่งรวมอยู่ในชุดมีดที่ใช้บ่อยในครัวบ้าน:

       • มีดเชฟสากลสำหรับงานหลัก
       • นักมายากลสำหรับการตัดขนมปัง, เค้ก, ผักและผลไม้;
       • มีดเล็ก ๆ สำหรับงานเล็ก ๆ (ทำความสะอาดผักสับกระเทียม ฯลฯ )

       ในลักษณะที่เป็นบวกมากมายและข้อดีของมีด Wusthof เราสามารถแยกออกได้เพียงข้อเดียว - ค่าใช้จ่ายสูง แต่ถ้าคุณคำนึงถึงราคาที่สูงของวัสดุที่มีคุณภาพสูงและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเช่นเดียวกับกระบวนการผลิตที่ใช้แรงงานมากนโยบายราคาของ บริษัท จะแสดงให้เห็นถึงตัวเองอย่างเต็มที่ หลังจากทั้งหมดที่ดีที่สุดไม่สามารถถูก

       บริษัท ที่มีโลโก้ Dreizack ได้ก่อตั้งขึ้นในฐานะ บริษัท ที่ผลิตมีดเยอรมัน Wusthof คุณภาพสูง พร้อมรับประกันการบริการที่คงทนและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมของการผลิต นักพัฒนาของ บริษัท พยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ตอบสนองความต้องการของลูกค้ารวมถึงมาตรฐานคุณภาพและการทำงานระดับสากล

       อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับมีด Wusthof ในวิดีโอหน้า

       เขียนความคิดเห็น
       ข้อมูลที่มีให้เพื่อการอ้างอิง อย่ารักษาตัวเอง เพื่อสุขภาพให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเสมอ

       แฟชั่น

       ความงาม

       ความสัมพันธ์