เครื่องถ้วยชาม

เครื่องครัว Luminarc: คุณสมบัติประเภทและตัวเลือก

เครื่องครัว Luminarc: คุณสมบัติประเภทและตัวเลือก

เข้าร่วมการสนทนา

 
เนื้อหา
 1. ข้อมูลผู้ผลิต
 2. ข้อดีและข้อเสียของผลิตภัณฑ์
 3. สายพันธุ์
 4. โซลูชั่นสี
 5. วิธีการแยกความแตกต่างจากของปลอม?
 6. คำแนะนำสำหรับการเลือก
 7. การดำเนินงานและการดูแลรักษา
 8. ภาพรวมของฉากที่น่าสนใจ
 9. รีวิวรีวิว

ในบรรดาผู้ผลิตจานอาหารสมัยใหม่จำนวนมากสามารถแยกแยะผู้ที่มีผลิตภัณฑ์รวมคุณภาพความงามและความสามารถในการจ่าย Luminarc เป็นหนึ่งในแบรนด์เหล่านี้ เครื่องใช้ที่ทันสมัยและทันสมัยตกแต่งในวันนี้ไม่เพียง แต่อพาร์ทเมนท์และบ้าน แต่ยังรวมถึงร้านกาแฟโรงแรมร้านอาหาร เราจะเข้าใจความลับของความนิยมในอาหารของแบรนด์ฝรั่งเศสนี้

ข้อมูลผู้ผลิต

Luminarc เป็นหนึ่งใน 8 บริษัท ที่เป็นสมาชิกของ Arc-International ประวัติความเป็นมาของ บริษัท เริ่มขึ้นในปี 1825 จากนั้นโรงงานจึงเชี่ยวชาญในการผลิตขวดไวน์ วันนี้เป็นผู้นำในการผลิตผลิตภัณฑ์แก้วสำหรับความต้องการระดับมืออาชีพและในประเทศ

โรงงานผลิตแบรนด์ตั้งอยู่ทั่วโลก ดังนั้นคุณไม่ควรแปลกใจที่จะเห็นชื่อของประเทศที่ผลิตบรรจุภัณฑ์ นี่อาจเป็นจีนฝรั่งเศสสเปนสหรัฐอเมริกาสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ โดยไม่คำนึงถึงสถานที่ผลิตผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปทั้งหมดเป็นไปตามมาตรฐานยุโรปอย่างสม่ำเสมอ

วัสดุที่ใช้เป็นกระจกนิรภัยคุณภาพสูง เพื่อให้ได้ความแข็งแรงตามที่ต้องการจะมีการดำเนินการให้ความร้อนเป็นพิเศษ คุณภาพและสภาพของวัตถุดิบจะถูกควบคุมในทุกขั้นตอนการผลิต การรวมกันของสองศตวรรษของประเพณีกับเทคโนโลยีที่ทันสมัยช่วยให้คุณได้รับรายการที่ไม่แตกหักได้เกือบทนต่ออุณหภูมิที่ลดลง ในกรณีนี้ผู้ผลิตรับประกันว่าไม่มีสารตะกั่วและโลหะหนักในผลิตภัณฑ์ ผลิตภัณฑ์บางอย่างจะมาพร้อมกับเครื่องหมายพิเศษพูดถึงมัน

ช่วงของ บริษัท มีความหลากหลาย:

 • ชุดโต๊ะชาและกาแฟ
 • รายการที่ดื่ม (แว่นตา, แว่นตา, แว่นตา, แก้วไวน์, แก้ว);
 • รายการสำหรับการให้บริการ (เหยือก, ชามน้ำตาล, ชามไอศครีม, Oilers);
 • ภาชนะบรรจุอาหาร
 • ภาชนะทนความร้อน (ถาดอบหม้อ);
 • ถังเก็บสำหรับของแข็งจำนวนมาก
 • อาหารเด็ก

  รายการทั้งหมดทำจากแก้ว แม้กระทั่งอุปกรณ์ทำอาหารก็ทำโดยไม่มีส่วนแทรกของโลหะ ในเวลาเดียวกันการออกแบบผลิตภัณฑ์มีความหลากหลายมากจนคุณสามารถหาตัวเลือกสำหรับทุกรสนิยม (มากกว่า 150 ตัวเลือกการตกแต่ง)

  วัตถุที่มีไว้สำหรับเด็กนั้นมีความแข็งแกร่งเพิ่มขึ้น พวกเขาไม่ได้ต่อสู้อย่าสร้างชิป สีที่ใช้ในการสร้างภาพวาดที่สดใสเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและปลอดภัยอย่างยิ่งสำหรับเด็ก ๆ

  เครื่องครัว Luminarc จัดส่งถึง 160 ประเทศ สิ่งนี้ชี้ให้เห็นว่าความนิยมของ บริษัท ฝรั่งเศสไม่ได้เกินความจริง ในขณะเดียวกันความสำเร็จนั้นไม่ได้เกิดจากนโยบายการตลาดที่ก้าวร้าว แต่เป็นการผสมผสานระหว่างการปฏิบัติจริงการดึงดูดความงามและราคาที่เหมาะสม ผลิตภัณฑ์จากสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์และฝรั่งเศสมักมาที่รัสเซีย

  ข้อดีและข้อเสียของผลิตภัณฑ์

  ข้อดีของการส่องกระจก Luminarc ยืนยันโดยความคิดเห็นของผู้บริโภคจำนวนมาก

  • ความหลากหลายของการเลือกสรร บริษัท นำเสนอจานเพื่อวัตถุประสงค์ต่างๆ มีภาชนะที่ออกแบบมาสำหรับการปรุงอาหารในเตาอบหรือจานร้อนในไมโครเวฟ มีชุดสำหรับดื่มชาและจัดเลี้ยงพร้อมกับความหลากหลายของอาหาร มีรายการที่ให้บริการสำหรับบุฟเฟ่ต์ ในร้านเดียวถ้าคุณต้องการคุณสามารถรวบรวมชุดอาหารครบชุดสำหรับทั้งครอบครัวเหมาะสำหรับโอกาสที่แตกต่างกัน
  • การออกแบบที่น่าดึงดูด การออกแบบผลิตภัณฑ์มีความหลากหลาย มีวัตถุโปร่งใสสีขาวด้านและสีดำมีผลิตภัณฑ์สีและรุ่นที่มีรูปแบบ เหล่านี้เป็นงานพิมพ์ที่สดใสและลวดลายที่ละเอียดอ่อน อาหารก็มีหลากหลายขนาดและรูปร่าง การแบ่งประเภทมีการปรับปรุงเป็นประจำดังนั้นที่นี่คุณสามารถค้นหารายการใหม่ที่มีสไตล์ได้เสมอ
  • ความแข็งแรง กระจกนิรภัยแข็งแกร่งกว่าปกติ 5 เท่า หากคุณเผลอตกบนพื้นลามิเนตก็สามารถรักษาความสมบูรณ์ (ในกรณีของกระเบื้องและหิน - เป็นโชคดี) คุณไม่ต้องกังวลกับการปรากฏตัวของรอยขีดข่วน คุณสามารถใช้ส้อมช้อนมีดอย่างปลอดภัย สภาพของแผ่นเปลือกโลกจะยังคงอยู่อย่างไร้ที่ติ
  • ความปลอดภัย เครื่องถ้วยชามไม่มีมุมคมและขอบก็ไม่สามารถทำร้าย เป็นเรื่องที่ควรคำนึงถึงความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมของวัสดุและสีที่ใช้ในการตกแต่ง นอกจากนี้กระจกมีความพรุนต่ำที่สุดของวัสดุทั้งหมดดังนั้นจึงไม่สามารถดูดซับสิ่งใด ๆ ในตัวเอง นั่นคือเหตุผลที่แบรนด์ของใช้บนโต๊ะอาหารสำหรับเด็กแนะนำโดยผู้เชี่ยวชาญ
  • ความทนทาน ผลิตภัณฑ์ของ บริษัท ได้รับการออกแบบสำหรับการทำงานประจำวันในระยะยาว สีที่ใช้จะไม่ถูกลบและไม่จางหายชิปจะไม่ปรากฏ หากคุณปฏิบัติต่อแก้วฝรั่งเศสด้วยความระมัดระวังและไม่ทดสอบความแข็งแรงผลิตภัณฑ์สามารถให้บริการได้โดยไม่สูญเสียความดึงดูดใจมานานกว่า 10 ปี
  • ราคาสมเหตุสมผล แม้ว่ากระบวนการแบ่งเบาแก้วเป็นกระบวนการที่มีราคาแพง แต่สินค้าสำเร็จรูปจะขายในราคาที่ไม่แพงมาก
  • ดูแลรักษาง่าย เพื่อรักษาความบริสุทธิ์ของผลิตภัณฑ์ไม่จำเป็นต้องมีการเตรียมการพิเศษ คุณสามารถล้างจานด้วยฟองน้ำด้วยผงซักฟอกธรรมดา สิ่งสกปรกจากพื้นผิวจะถูกลบออกได้ง่ายและรวดเร็ว นอกจากนี้รายการใด ๆ จาก Luminarc สามารถวางไว้ในเครื่องล้างจาน สิ่งนี้ใช้ได้กับทั้งแก้วโปร่งใสและกระจกสี
  • การปฏิบัติจริง ผลิตภัณฑ์ยี่ห้อทนต่ออุณหภูมิต่ำและสูง สามารถวางแผ่นและภาชนะบรรจุอื่น ๆ ในไมโครเวฟได้ รูปแบบทนความร้อนยังทนต่อผลกระทบของเตาอบ ในทางกลับกันกระทะสามารถใช้กับพื้นผิวการทำอาหารทั้งหมดยกเว้นการเหนี่ยวนำ อย่างไรก็ตามบางรุ่นมีความทนทานต่อการเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิอย่างฉับพลันและรุนแรงซึ่งช่วยให้คุณสามารถนำไปไว้ในไมโครเวฟได้ทันทีหลังจากนำออกจากตู้เย็น

  ในทางปฏิบัติไม่มีข้อเสีย แต่ก็ยังมีค่าสังเกตความแตกต่างบางอย่าง

  • โอกาสเกิดความเสียหายจากแรงกระแทก ผลิตภัณฑ์ของ บริษัท นั้นมีความทนทานสูง แต่ก็ยังไม่สามารถเรียกได้ว่า“ ไม่มีทักษะ” มีข้อ จำกัด สำหรับทุกสิ่ง ดังนั้นคุณไม่ควรทำการทดสอบความแข็งแรงโดยเฉพาะวางจานลงบนพื้นแข็งหรือโยนมันเข้าไปในผนัง ความเสี่ยงของความเสียหายต่อความสมบูรณ์ของผลิตภัณฑ์หรือลักษณะของรอยแตกในกรณีนี้ยังคงมีอยู่
  • ข้อ จำกัด บางประการเกี่ยวกับการทำงาน เมื่อซื้อเป็นสิ่งสำคัญที่จะอ่านคำแนะนำในการใช้รายการใดรายการหนึ่ง ความจริงก็คือรูปแบบที่แตกต่างกันในเทคโนโลยีการผลิต ในไมโครเวฟคุณสามารถใส่กระจกธรรมดาได้ แต่ในเตาอบ - borosilicate เท่านั้น จานและชามสลัดไม่ได้ออกแบบมาสำหรับเตาอบ รูปแบบทนความร้อนไม่สามารถวางบนเตา นอกจากนี้แม้ภาชนะที่ทนต่ออุณหภูมิสูงก็ไม่ควรปล่อยทิ้งไว้บนแผ่นความร้อน นอกจากนี้ยังไม่เป็นที่พึงปรารถนาที่จะเทน้ำเย็นลงในกระทะร้อนแดง

  สายพันธุ์

  ชุดและชุด

  ชุดอาหารเย็นของแบรนด์ได้รับการออกแบบสำหรับ 4 หรือ 6 คน ชุดของชุดส่วนใหญ่รวมถึง 18 หรือ 19 รายการ เหล่านี้เป็นอาหารเย็นของหวานและจานซุป (6 ชิ้นต่อชิ้น) นอกจากนี้ในหลายกรณีมีชามสลัดที่ค่อนข้างใหญ่ ความนิยมมากที่สุดคือซีรีส์ "Carine" และ "Diwali" ตัวเลือกที่น่าตื่นเต้นที่สุดที่มีลวดลายประกอบด้วย White Orchid, Lyric Intense, Water Color, Lotusia Prunella, Trompette และอื่น ๆ

  ชุดน้ำชาและกาแฟของ บริษัท มีตัวเลือกที่ออกแบบมาสำหรับ 2, 4 และ 6 คน ถ้วยและจานรองทำจากแก้วโปร่งใสสีขาวสีดำสีน้ำตาลและสี มีตัวเลือกที่มีรูปแบบกลมและสี่เหลี่ยมจานรอง บางชุดมาพร้อมกับกาน้ำชาหรือหม้อกาแฟ จากเดิมมากที่สุดสามารถระบุชุด "Kashima Purple", "Estakan Zari"ผู้ที่ชื่นชอบความคลาสสิคเช่น "Evolution", "Trianon"

  คุณสามารถซื้อชุดเครื่องดื่มที่มีโถขนาด 1 ลิตรความจุ 1.6 ลิตรและสูง 6 แก้ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งมันจะมีความเกี่ยวข้องในฤดูร้อนเมื่อคุณต้องการเพิ่มความสดชื่นด้วยน้ำมะนาวหรือน้ำผลไม้สด

  สำหรับผู้ที่ต้องการซื้ออาหารให้มากที่สุดในสไตล์เดียวกันมี 30 หรือ 31 รายการรวมอาหารกลางวันของหวานและจานลึกถ้วยและชามสลัด นอกจากนี้ยังมีชุดใหญ่รวมถึง 45 หรือ 46 รายการ พวกเขายังมีคู่ของชา, แก้ว, เหยือกที่มีฝาปิด

  ที่น่าสนใจบนชั้นวางซุปเปอร์มาร์เก็ต ชุดพูดน้อยของแก้วที่ชัดเจนขาวเทาหรือน้ำตาลนั้นเป็นเรื่องธรรมดามาก (ตัวอย่างเช่น "Trianon Graphite", "Ocean Eclipse") ดังนั้นหากคุณต้องการซื้ออะไรที่สดใสและผิดปกติคุณจะต้องติดต่อร้านค้าออนไลน์ ช่วงเต็มรูปแบบจะช่วยให้คุณสามารถเลือกรูปร่างของแผ่นความสูงและความกว้างของถ้วยระดับความโปร่งใสของแก้วสีเงาบรรจุภัณฑ์ ฯลฯ

  ค่าใช้จ่ายในการบริการแตกต่างกันไปจาก 800 ถึง 12,000 รูเบิลขึ้นอยู่กับการออกแบบและจำนวนของส่วนประกอบ

  สลัดชามและถัง

  ชามสลัดนำเสนอโดย บริษัท ในหลากหลาย โปร่งใสและเคลือบด้านที่มีฝาปิดและไม่มีโมโนโฟนิกและมีลวดลาย - มีตัวเลือกมากมาย เส้นผ่าศูนย์กลางของภาชนะบรรจุแตกต่างกันไปตั้งแต่ 10-12 ถึง 30 ซม. รูปร่างและปริมาตรก็แตกต่างกันเช่นกัน

  คุณสามารถเลือกรุ่นคลาสสิกสีขาวที่เข้ากันได้อย่างกลมกลืนหรือสีดำที่งดงามซึ่งจะเหมาะสมในหมู่ชุดอาหารที่ทันสมัยเรียบง่าย ในภาชนะใสผลเบอร์รี่ใบผักกาดหอมและผลไม้เล็ก ๆ จะดูดีเป็นพิเศษ แบบจำลองที่สดใสจะเป็นกำลังใจและความอยากอาหารแม้ในวันที่มืดมน

  ค่าใช้จ่ายของชามสลัดเป็นมากกว่าประชาธิปไตย - จาก 40 ถึง 600 รูเบิลขึ้นอยู่กับปริมาณและการออกแบบ

  การตั้งค่าตาราง

  ครอบคลุมตารางในขณะที่รอแขกแขกปฏิคมวางรายการต่าง ๆ ไว้บนโต๊ะ พวกเขาสามารถพบได้ในการแบ่งประเภทของแบรนด์ฝรั่งเศส สำหรับปลาแฮร์ริ่งปลาแฮร์ริ่งที่มีประโยชน์ แน่นอนว่าควรใส่น้ำตาลในชามน้ำตาล ไอศครีมหรือของหวานอื่น ๆ จะดูดีในชามไอศกรีมหรูหรา บริษัท ยังมีกระป๋องเนยสำหรับเนยเหยือกสำหรับน้ำ compotes และของเหลวอื่น ๆ

  หม้ออบและน้ำซุปที่น่าสนใจ ครั้งแรกเป็นจริงมากขึ้นกว่าแผ่นปกติทั้งหมด เสิร์ฟซุปในจานดังกล่าวไม่เพียง แต่จะเปิดออกที่งดงามมากขึ้น แต่ยังช่วยให้คุณประหยัดพื้นที่บนโต๊ะ

  Bulonnits แม้จะมีชื่อสามารถใช้ไม่เพียง แต่ให้อาหารน้ำซุป ตัวอย่างเช่นคาปูชิโน่สามารถเทลงในถ้วยปริมาตรที่กว้างเช่นนี้ตกแต่งด้วยวิปครีม แน่นอนว่าสะดวกในการใช้ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวเพื่อจุดประสงค์ ตัวอย่างเช่นคุณสามารถเทส่วนของซุปที่เย็นแล้วจากหม้อและอุ่นในไมโครเวฟได้อย่างรวดเร็ว

  จานทนความร้อน

  จานอบทนความร้อนเหมาะสำหรับการทำอาหารจานต่าง ๆ ในเตาอบ ผลิตภัณฑ์ที่ทำจากแก้วโปร่งใสและทนความร้อน รูปแบบมีความหรูหราทันสมัยและถูกหลักสรีรศาสตร์ วิธีนี้ช่วยให้คุณสามารถเสิร์ฟจานที่เสร็จแล้วบนโต๊ะลงในภาชนะได้โดยตรงโดยไม่ต้องถ่ายโอนไปยังจานอื่น

  แบบฟอร์มจะขายแยกเป็นชุดและหลายรายการ มีแบบวงรีและแบบกลมให้เลือก ความสูงและปริมาณด้านข้างแตกต่างกัน สามารถใช้รูปแบบใดก็ได้ในไมโครเวฟ ไม่อนุญาตให้ใช้ผลิตภัณฑ์บนพื้นผิวการทำอาหารทุกประเภท ค่าใช้จ่ายในรูปแบบเดียว - จาก 200 รูเบิล

  แบรนด์กระทะสามารถใช้ในเตาอบไมโครเวฟบนพื้นผิวการทำอาหารใด ๆ ยกเว้นการเหนี่ยวนำ ตัวแบบทำจากแก้วทนความร้อน วัสดุมีความทนทานต่อการเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิ (จาก -40 ถึง 800 องศา) ไม่ปล่อยสารอันตรายเมื่อถูกความร้อนไม่ดูดซับกลิ่น หม้อสามารถใส่ในตู้เย็นทำความสะอาดง่าย ขอแนะนำเท่านั้นเพื่อป้องกันจานจากแรงกระแทกที่รุนแรง

  ความจุกระทะ - 5 ลิตร ตัวแบบมีความสูงและความกว้างแตกต่างกัน พันธุ์ทั้งหมดดูน่าสนใจและดูดีในครัว

  แว่นตาและแว่นตา

  แก้วไวน์ที่สง่างามแว่นตาและแว่นตาที่ทำจากแก้วฝรั่งเศสสมบูรณ์แบบเติมเต็มทุกบาร์ ผู้ที่ชื่นชอบเบียร์จะได้เพลิดเพลินกับเหยือกแก้วขนาดใหญ่ซึ่งมีให้เลือกทั้งแบบตกแต่งและไม่มี ผู้ที่ชื่นชอบเครื่องดื่มค็อกเทลสามารถรับชุดประกอบด้วยเชคเกอร์และแก้ว 4 แก้ว

  สำหรับน้ำอัดลมจะมีบริการแก้วหลายแบบ ปริมาณของภาชนะบรรจุแตกต่างกันไป 220 ถึง 360 มล. ความสูงความกว้างรูปร่างและสีแตกต่างกัน ขายแว่นตาโดยชิ้นรวมทั้งชุด 3, 4, 6 ชิ้น สิ่งที่น่าสนใจอย่างยิ่งคือซีรีย์“ Frost” ผลิตภัณฑ์ที่ทาสีโดยใช้เทคนิคการไล่ระดับสี“ frosty”

  ราคาแก้วเริ่มต้นที่ 40 รูเบิลต่อชิ้นแก้วไวน์เริ่มต้นที่ 60 รูเบิล นอกจากนี้ในการเลือกสรรของแบรนด์คุณสามารถหาขวดเหล้าได้ประมาณ 2,000 รูเบิล

  อาหารสำหรับเด็ก

  Luminarc อาหารเด็กถูกสร้างขึ้นสำหรับเด็กที่มีความรัก นอกเหนือจากการใช้งานได้จริงสุขอนามัยและความปลอดภัยของวัตถุที่ไม่สามารถแตกหักได้แบรนด์ยังคำนึงถึงความต้องการของเด็ก ๆ ในทุกสิ่งที่สดใสและน่าดึงดูด

  แก้วขนาดเล็ก, จาน, ชามสลัดและชามตกแต่งด้วยภาพของตัวละครของการ์ตูนที่รักทั้งหมด Princess Disney, Mickey Mouse ร่าเริง, ปลา Nemo, Planes, Cars - นี่ไม่ใช่ตัวเลือกทั้งหมด จานดังกล่าวแน่นอนดึงดูดความสนใจของทารก จะไม่มีคนจรจัดที่โต๊ะมากขึ้นความอยากอาหารกระสับกระส่ายจะเพิ่มขึ้น นอกจากนี้เด็กจะมีความสุขที่เขาเป็นเจ้าของอาหารของเขาเอง

  รายการทั้งหมดมีน้ำหนักเบาและการใช้งานสูงสุด อุปกรณ์ที่ออกแบบมาสำหรับส่วนเล็ก ๆ ใช้พื้นที่น้อยบนโต๊ะ Bouillon สมควรได้รับความสนใจเป็นพิเศษ ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวช่วยให้แม่ให้อาหารทารกจับขวดโดยจับ

  คุณสามารถซื้อทั้งชุดทำในการออกแบบเดียว ชุดดังกล่าวจะเป็นความคิดที่ดีสำหรับการนำเสนอเพื่อนหรือญาติกับเด็ก ชุดเด็ก Luminarc ทั่วไปรวมถึงจานขนมแก้วและถ้วย ตัวเลือกบางอย่างครบครันด้วยชามหรือชามสลัด

  นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกรายการที่เข้ากันได้หลายอย่าง หากเพื่อน ๆ มาที่ลูกของคุณแล้วคุณสามารถตกแต่งโต๊ะรื่นเริงได้อย่างสวยงามด้วยความช่วยเหลือของอาหารจานสว่างจากแบรนด์ฝรั่งเศส เด็ก ๆ จะได้ชื่นชมกับผลิตภัณฑ์ที่สวยงามและน่าสนใจ

  ถังเก็บ

  ธนาคารจากกระจกกันกระแทกพร้อมฝาปิดจะเป็นประโยชน์กับพนักงานต้อนรับทุกคน สมุนไพรคุกกี้และผลิตภัณฑ์จำนวนมากสามารถเก็บไว้ในภาชนะดังกล่าว ผลิตภัณฑ์มีความทนทานเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมไม่ดูดซับกลิ่นไม่ปล่อยสารที่เป็นอันตราย ในเวลาเดียวกันเนื้อหาของภาชนะจะมองเห็นได้ชัดเจน ปริมาตรของขวด Luminarc แตกต่างกันตั้งแต่ 0.5 ถึง 1 ลิตร นอกจากนี้คุณสามารถเลือกหนึ่งในสองตัวเลือก: ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์แก้วที่สมบูรณ์หรือรุ่นที่มีฝาครอบพลาสติก

  ภาชนะบรรจุที่มีฝาปิดของ Pure Box series เป็นโซลูชั่นที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเก็บอาหารในตู้เย็น นอกจากนี้หากคุณต้องการคุณสามารถนำอาหารกลางวันไปกับธรรมชาติหรือไปที่สำนักงาน สินค้ามีคับอย่างแน่นอน ต้องขอบคุณปะเก็นซิลิโคนและสแน็ปพิเศษรับประกันความปลอดภัยของเนื้อหา แม้แต่ผลิตภัณฑ์ที่เป็นของเหลวก็ไม่สามารถหกได้หากภาชนะบรรจุถูกพลิกหรือเขย่า

  ผลิตภัณฑ์มีความต้านทานต่ออุณหภูมิสุดขั้ว พวกเขาสามารถเก็บไว้ในตู้เย็นอุ่นในไมโครเวฟ ในขณะเดียวกันผลิตภัณฑ์ในซีรีย์นี้คือ "การหายใจ" ในสถานะปิดภาชนะจะถูกปิดผนึกอย่างสมบูรณ์ อย่างไรก็ตามหากคุณต้องการให้อากาศเข้าสู่ภาชนะคุณเพียงแค่เปิดวาล์วที่ฝา รูปร่างและขนาดของภาชนะบรรจุแตกต่างกัน นอกจากนี้ยังมีรุ่นที่มีตะแกรงพลาสติกด้านในสำหรับผลิตภัณฑ์ที่บอบบางโดยเฉพาะ

  ซีรี่ส์ Keep'N แสดงโดยตู้คอนเทนเนอร์ที่สะดวกที่สุดในการจัดเก็บ ง่ายต่อการติดตั้งใช้พื้นที่น้อยมาก รุ่นเหล่านี้ไม่เหมาะสำหรับการถ่ายโอนจานของเหลว แต่อนุญาตให้ความร้อนในไมโครเวฟและการเก็บรักษาในตู้เย็น

  โซลูชั่นสี

  Luminarc นำเสนอผลิตภัณฑ์ในหลากหลายสี นักเลงคลาสสิกที่เข้มงวดสามารถพบได้ที่นี่ผลิตภัณฑ์สีขาวสีดำสีเทาแฟน ๆ ของสีสดใสสามารถเลือกรายการในโทนสีแดง, สีฟ้า, สีเขียว, สีเขียวขุ่น, สีม่วง, สีส้ม, สีส้ม, สีเหลือง ผู้หญิงโรแมนติกนำเสนออาหารที่ทำในสีชมพูและสีฟ้าอ่อน ในเวลาเดียวกันแต่ละสีจะแสดงในความหลากหลายของ semitones

  ผลิตภัณฑ์บางอย่างรวมหลายเฉดสีในครั้งเดียว ในเวลาเดียวกันการผสมสีมักจะกลมกลืนและงดงามอยู่เสมอ และแน่นอนว่าอาหารทุกประเภทก็มีการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่โปร่งใสอย่างสมบูรณ์

  วิธีการแยกความแตกต่างจากของปลอม?

  วันนี้ผู้ผลิตหลายรายผลิตอาหารที่มีลักษณะคล้ายกับ Luminarc ของผลิตภัณฑ์ อย่างไรก็ตามคุณภาพของรายการดังกล่าวมีความแตกต่างอย่างชัดเจนจากต้นฉบับ เพื่อให้แน่ใจว่าก่อนที่คุณจะจานของแบรนด์ฝรั่งเศสคุณควรใส่ใจกับบางช่วงเวลา

  • ตราสัญลักษณ์ ในจานดั้งเดิมมักจะมีชื่อแบรนด์ มันถูกอัดลงบนวัสดุหรือพิมพ์บนผลิตภัณฑ์ด้วยหมึกที่ลบไม่ออก มันมักจะอยู่ที่ด้านล่างหรือด้านใน
  • ลักษณะของวัสดุ ไม่ควรมีสิ่งผิดปกติฟองอากาศและข้อบกพร่องอื่น ๆ บนโต๊ะอาหารที่มีตราสินค้าจะแบนและเรียบเสมอ
  • คุณภาพของภาพ หากรายการนั้นมีการพิมพ์จะต้องย้อมอย่างชัดเจนและสม่ำเสมอ
  • ราคา ราคาต่ำอย่างน่าสงสัยอาจบ่งบอกว่าคุณเป็นของปลอม

  ลองซื้อสินค้าจากผู้จำหน่ายที่เชื่อถือได้ซึ่งมีส่วนร่วมในการขายเครื่องครัว Luminarc มานาน

  คำแนะนำสำหรับการเลือก

  การเลือกอาหารมันคุ้มค่าที่จะมุ่งเน้นไปที่บางประเด็น

  • ความมุ่งหมาย สำหรับการเสิร์ฟพาสต้าให้ใช้แผ่นลึก แผ่นความลึกปานกลางเหมาะสำหรับมันฝรั่งและอาหารจานหลักอื่น ๆ สำหรับซุป - น้ำซุปเนื้อ สำหรับสลัด - ภาชนะบรรจุที่มีชื่อเดียวกัน สำหรับผลไม้ชิ้นเค้ก - จานขนม สำหรับไอศกรีมซันเดย์ เลือกแก้วไวน์สำหรับแอลกอฮอล์บางประเภทเป็นเรื่องง่ายเนื่องจากเว็บไซต์ร้านค้าออนไลน์อย่างเป็นทางการพวกเขาแบ่งออกเป็นกลุ่ม
  • จำนวนรายการ ที่นี่คุ้มค่าที่จะพิจารณาจำนวนคนในครอบครัว นอกจากนี้ยังควรพิจารณาว่าคุณจัดงานปาร์ตี้ขนาดใหญ่ด้วยแขกจำนวนมากบ่อยเพียงใด เป็นที่พึงประสงค์ว่าอุปกรณ์เดียวกันเพียงพอสำหรับทุกคน
  • ออกแบบ ทุกอย่างขึ้นอยู่กับรสนิยมส่วนตัว หากมีข้อสงสัยคุณสามารถนำจานสีขาวโดยไม่ต้องตกแต่ง เธอมีความเกี่ยวข้องเสมอและไม่เคยเบื่อ

  การดำเนินงานและการดูแลรักษา

  ดังที่ได้กล่าวไปแล้วไม่มีคำแนะนำพิเศษสำหรับการใช้เครื่องครัว Luminarc การจัดการมันไม่จำเป็นต้องมีการดูแลเป็นพิเศษแม้ว่ามันจะไม่คุ้มค่าที่จะให้มันอยู่ภายใต้แรงกระแทกอย่างรุนแรง คุณควรอ่านคำแนะนำสำหรับแต่ละผลิตภัณฑ์และใช้เพื่อจุดประสงค์ที่ระบุไว้เท่านั้น (ดังที่ได้กล่าวไปแล้วคุณไม่สามารถใส่แผ่นในเตาอบและแบบทนความร้อน - บนเตา)

  รายการทั้งหมดทำความสะอาดได้ง่ายด้วยวิธีการทั่วไป คุณสามารถล้างมันได้ทั้งด้วยตนเองและในเครื่องล้างจาน

  ภาพรวมของฉากที่น่าสนใจ

  การแบ่งประเภทตราสินค้ามีขนาดใหญ่มาก พิจารณาตัวเลือกดั้งเดิมสองสามตัว

  ผู้ที่ชื่นชอบความโรแมนติกจะได้เพลิดเพลินกับชุด“ Diwali Cyrus” จำนวน 44 ชิ้น ภาพใบไม้เฟิร์นบนกระจกฝ้าดูมีสไตล์และอ่อนโยนอย่างเหลือเชื่อ เฉดสีของ Pripylennye สร้างอารมณ์ที่ชวนฝันและความทันสมัยของรูปแบบทำให้การบริการมีความเกี่ยวข้องมาก

  คนที่มีความคิดสร้างสรรค์ที่ชื่นชอบการจลาจลของสีสันจะชื่นชอบชุด "Brush Mania" ที่ออกแบบมาสำหรับ 6 คน สีส้มสีแดงและสีเขียวอยู่ร่วมกันอย่างกลมกลืนในหนึ่งชุดยกระดับและทำให้ทุกวันสว่างขึ้น

  ลูกค้าที่ชื่นชอบความแตกต่างที่งดงามสามารถเลือกซื้อชุดอาหารเย็น Trianon Modern จำนวน 19 ชิ้น การรวมกันของสีดำและสีขาวดูทันสมัยเสมอ ในกรณีนี้จานสามารถใช้ร่วมกับผ้าปูโต๊ะสีใด ๆ และรายการที่ให้บริการอื่น ๆ

  และนี่คือตัวอย่างของชุดอาหารที่ยอดเยี่ยมพร้อมกระทะ บริการ "อายุหกสิบเศษ" ได้รับการตกแต่งในจิตวิญญาณของรูปแบบการเย็บปะติดปะต่อกันที่เป็นนามธรรม จานชามสลัดคู่น้ำชาจานใหญ่และกระทะทำจากโทนสีแดง - เทา - ขาวดั้งเดิมทำให้ดูน่าดึงดูดมาก ชุดนี้สำหรับ 6 คน กระทะแก้วที่มีฝาปิดสามารถใช้ได้ทั้งไมโครเวฟและเตาอบ (ที่สูงถึง 200 องศา)

  รีวิวรีวิว

  ผู้ใช้ส่วนใหญ่ชอบเครื่องครัว Luminarc ผลิตภัณฑ์ให้บริการพวกเขาไม่ได้หนึ่งปีโดยไม่สูญเสียความน่าดึงดูดและคุณสมบัติของพวกเขา วัสดุที่ทนต่อรอยขีดข่วนชิปรอยแตก บางคนถึงกับคิดว่ามันไม่แตกหักเพราะหลังจากอุบัติเหตุล้มลงบนพื้นวัตถุก็ยังไม่ได้รับอันตราย

  ด้วยสิ่งนี้ เจ้าของชุดและไอเท็มแต่ละชิ้นของแบรนด์ทำเครื่องหมายความเบาความสะดวกสบายและการออกแบบที่ยอดเยี่ยม มันเป็นที่พอใจที่จะกินจากจานดังกล่าวมันไม่ได้เป็นความอัปยศที่จะวางไว้บนโต๊ะเทศกาล ทำความสะอาดง่ายทนทานต่ออุณหภูมิสูงและผู้ซื้อพอใจ

  อย่างไรก็ตามแม้จะมีความจริงที่ว่าเกือบทุกคนรับรู้ผลิตภัณฑ์ Luminarc เป็นตัวอย่างของอัตราส่วนที่ยอดเยี่ยมของราคาไม่แพงและมีคุณภาพที่ดีมีความคิดเห็นในเครือข่ายเกี่ยวกับ "พฤติกรรม" ที่แปลกของบางผลิตภัณฑ์ มีหลายกรณีที่แก้วระเบิดโดยไม่มีเหตุผลที่ชัดเจนโดยแยกเป็นชิ้นเล็ก ๆ เหตุผลสำหรับสถานการณ์นี้อาจเป็นการละเมิดเทคโนโลยีการผลิตเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นอาหารที่ "อันตราย" มีตราสินค้าหรือเป็นของปลอม

  ตรวจสอบเครื่องใช้ Luminarc ในวิดีโอถัดไป

  เขียนความคิดเห็น
  ข้อมูลที่มีให้เพื่อการอ้างอิง อย่ารักษาตัวเอง เพื่อสุขภาพให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเสมอ

  แฟชั่น

  ความงาม

  ความสัมพันธ์