เครื่องถ้วยชาม

อาหาร Berlinger Haus: คุณสมบัติข้อดีและข้อเสีย

อาหาร Berlinger Haus: คุณสมบัติข้อดีและข้อเสีย

เข้าร่วมการสนทนา

 
เนื้อหา
  1. ลักษณะ
  2. ภาพรวมของชุดยอดนิยม
  3. วิธีการดูแล?
  4. ความคิดเห็น

แม่บ้านแต่ละคนต้องการจัดเตรียมห้องครัวของเธอด้วยอาหารที่มีคุณภาพสูงสุดที่จะให้บริการเธอเป็นเวลาหลายปี ตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมน่าจะเป็นอุปกรณ์ Berlinger Haus ที่มีประสิทธิภาพคุณภาพสูงราคาที่น่าพอใจและเป็นไปตามมาตรฐานสากล การพิจารณาถึงคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์แบรนด์คอลเลกชันที่ได้รับความนิยมสูงสุดวิธีการดูแลผลิตภัณฑ์อย่างเหมาะสม

ลักษณะ

Berlinger Haus ก่อตั้งขึ้นในฮังการีในปี 2550 ในช่วงเวลาสั้น ๆ ของการมีชีวิตอยู่ผลิตภัณฑ์ของเพ้อกลายเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก แบรนด์ขายสินค้าใน 140 ประเทศทั่วโลกซึ่งพูดมาก เครื่องครัว Berlinger Haus ได้รับความนิยมจากแม่บ้านและพ่อครัวมืออาชีพที่ทำงานในร้านกาแฟและร้านอาหาร บริษัท ตรวจสอบอย่างรอบคอบในแต่ละขั้นตอนของการผลิตอาหารและตรวจสอบความทนทานและความน่าเชื่อถืออย่างต่อเนื่อง

Ware Berlinger Haus ได้มาตรฐานคุณภาพและความปลอดภัยระดับสากล

แบรนด์ใส่ใจในสุขภาพของลูกค้าทุกรุ่นทำจากวัตถุดิบที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เมื่อถูกความร้อนอุปกรณ์จะไม่ปล่อยสารที่เป็นอันตรายสารเคลือบไม่ทำปฏิกิริยากับผลิตภัณฑ์ซึ่งรับประกันได้ว่าไม่เพียง แต่อร่อย แต่ยังรวมถึงอาหารเพื่อสุขภาพด้วย

ควรสังเกตและความทนทานของผลิตภัณฑ์ที่หากดำเนินการอย่างเหมาะสมจะมีอายุการใช้งานนานหลายปี หม้อและกระทะมีพื้นผิวหินอ่อนหรือเซรามิกซึ่งมีคุณสมบัติไม่ติดสูง

คุณสามารถปรุงอาหารได้โดยไม่ต้องหยดน้ำมันผลิตภัณฑ์ยังคงไม่ยึดติดกับผนังและไม่ไหม้

แม้จะมีรุ่นที่มีการเคลือบ 9 ชั้นซึ่งรับประกันความทนทานและความน่าเชื่อถือสูงสุดของผลิตภัณฑ์และป้องกันการเสียรูป สำหรับคุณสมบัติที่ไม่เกาะติดหินอ่อนนั้นไม่ได้ด้อยไปกว่าเทฟลอนและเซรามิกส์ บางคนมีความเห็นว่า หินอ่อนเคลือบดีกว่าคนอื่นมาก มันทนต่อรอยขีดข่วนและความเสียหายทางกล

เครื่องครัวติดตั้ง ด้ามจับตามหลักสรีรศาสตร์ที่มีความต้านทานความร้อนสูงซึ่งจะป้องกันความเป็นไปได้ของการเผาไหม้ในขณะที่ปรุงอาหาร ฝาแก้วทนความร้อนมีรูพิเศษสำหรับไอน้ำดังนั้นของเหลวจะไม่เดือดและเทออก ผลิตภัณฑ์มีด้านล่าง ferromagnetic ซึ่งทำให้สามารถปรุงอาหารบนพื้นผิวการทำอาหารทุกประเภทรวมถึงการเหนี่ยวนำ อนุญาตให้ล้างผลิตภัณฑ์ Berlinger Haus ในเครื่องล้างจานได้

มีข้อเสียอยู่บ้าง ขั้นตอนแรกคือการละทิ้งใบมีดโลหะสำหรับทำอาหารและเลือกใช้ไม้หรือพลาสติก โลหะสามารถทำลายการเคลือบแบบไม่ติดและทำให้เกิดรอยขีดข่วนได้ หากคุณปรุงอาหารที่อุณหภูมิสูงมากชั้นนอกอาจเปลี่ยนเป็นสีดำหรือกลายเป็นคราบเหลืองที่แทบจะเป็นไปไม่ได้

ภาพรวมของชุดยอดนิยม

บริษัท เสนอคอลเลกชันกระทะและหม้อหลายชุด

สายป่า

เป็นชุดอาหารหรูหรา ผลิตจากสเตนเลสสตีลคุณภาพสูงเคลือบหินอ่อนแบบไม่ติด มันรวมถึง 10 รายการ: หม้อขนาด 20, 24 และ 28 ซม., แผ่นเหล็ก 20 ซม., หม้อสตูว์ 24 ซม., 3 ฝาสำหรับหม้อและ 2 จานร้อนขอบคุณที่คุณสามารถให้บริการอาหารโดยตรงในเครื่องใช้ ที่จับทำจากสแตนเลสและเคลือบด้วยเบเกอไลต์ทนความร้อนและไม่ทำให้ร้อนในระหว่างการปรุงอาหาร ฝาครอบทำจากแก้วทนความร้อน

ด้านล่างการเหนี่ยวนำช่วยให้คุณใช้บรรทัดรุ่นบนพื้นผิวการทำอาหารทุกประเภท

เบอร์กันดีเมทัลลิ

นี่คือชุดของจานที่สวยงามสีแดงที่อุดมไปด้วย ที่ลงตัวในห้องครัวใด ๆ ผลิตภัณฑ์ที่ทำจากอลูมิเนียมหล่อส่วนด้านในมีการเคลือบหินอ่อนไม่ติด

ด้ามจับที่ถูกหลักสรีรศาสตร์จาก bakelite ทนความร้อนไม่ร้อนเมื่อปรุงอาหาร ฝาครอบทำจากกระจกนิรภัยและมีช่องสำหรับไอน้ำเพื่อหลบหนีเนื่องจากของเหลวจะไม่เดือดและเทออก ในชุดประกอบด้วย 10 รายการ: หม้อ 20, 24 และ 28 ซม., กระทะ 20 และ 24 ซม., 3 ฝาและ 2 หมายถึงจานร้อนสำหรับการให้บริการอาหารจากเตาโดยตรงไปที่โต๊ะ

มะกอก

ชุดสีมะกอกอันสวยงามนี้ดึงดูดความสนใจของพนักงานต้อนรับทุกคน ชุดรวม 11 รายการ: กระทะขนาด 20 และ 24 ซม., หม้อตุ๋น 28 ซม., กระทะ 24 และ 28 ซม., สามฝา, สองใบพัดและเตา ผลิตภัณฑ์ที่ทำ อลูมิเนียมหล่อ, เคลือบภายในหินอ่อนที่มีคุณสมบัติไม่ติด ด้ามจับแบบสัมผัสนุ่มมีรูปทรงตามหลักสรีรศาสตร์ ฝาครอบทำจากแก้วทนความร้อน

ด้านล่างแบบหลายชั้นช่วยเพิ่มความทนทานของอุปกรณ์

สายโลหะ

นี่คือชุดของอุปกรณ์ที่มีความมันวาวของโลหะซึ่งทำจากอลูมิเนียมที่ทนทาน จานถูกปูด้วยหินอ่อนพ่นหลายชั้นด้วยเหตุนี้จึงเป็นไปได้ที่จะทอดอาหารโดยไม่ต้องหยดน้ำมัน ด้านล่างหนาให้ ความร้อนที่รวดเร็วและสม่ำเสมออาหารจะไม่ยึดติดกับผนัง ทำจากหม้อและกระทะที่เป็นนวัตกรรมทางเทคโนโลยี สายโลหะช่วยให้คุณสามารถปรุงอาหารเพื่อสุขภาพและอร่อย

ด้ามจับที่ถูกหลักสรีรศาสตร์จาก bakelite ทนความร้อนช่วยให้การทำงานกับอุปกรณ์ง่ายขึ้น พวกเขาไม่ร้อนขึ้น หม้อและฝามีการติดตั้งฝาแก้วที่ทนความร้อนพร้อมรูสำหรับนึ่ง

บรรทัดประกอบด้วยหลายชุดรวมถึงผลิตภัณฑ์ 10, 12 และ 19 คุณสามารถเลือกจำนวนรายการที่ต้องการสำหรับคุณโดยเฉพาะ ชุดที่ใหญ่ที่สุดรวมถึง: กระทะ 20, 24, และ 28 ซม., ถัง 16 ซม., แผ่นเหล็ก 24 ซม., กระชอน, ห้าฝาที่มีอุณหภูมิ, ตารางปาเก็ตตี้, กล่องเก็บข้อมูลที่มีฝาปิดและสามจานร้อน ชุดที่เหลือประกอบด้วยรุ่นที่คล้ายกันในปริมาณที่น้อยกว่า

วิธีการดูแล?

เพื่อให้หม้อและกระทะให้บริการได้นานขึ้นขอแนะนำให้ปฏิบัติตามกฎระเบียบบางประการสำหรับการดูแลและใช้งาน ก่อนใช้งานครั้งแรก นำสติกเกอร์และสติกเกอร์ทั้งหมดออกจากนั้นล้างผลิตภัณฑ์ให้ทั่วแล้วล้างออกและเช็ดให้แห้งด้วยผ้านุ่ม การเคลือบแบบแห้งนั้นใช้น้ำมันจำนวนเล็กน้อยแล้วเช็ดด้วยผ้าเช็ดปากซึ่งจะช่วยให้ผลิตภัณฑ์รักษาคุณสมบัติไม่เกาะติดได้ดียิ่งขึ้น

อนุญาตให้ใช้เครื่องซักผ้า Berlinger Haus ที่มีหินอ่อนและเคลือบเซรามิกได้เท่านั้น ฟองน้ำนุ่มและวิธีการซักโดยไม่ต้องใช้สารขัดในองค์ประกอบ หลังจากทำความสะอาดแต่ละครั้งให้เช็ดพื้นผิวของจาน

ขณะทำอาหารพยายามใช้พลาสติกหรืออุปกรณ์ไม้โลหะสามารถทำลายชั้นในได้แม้ว่าจะมีความแข็งแรงก็ตาม

ความคิดเห็น

ในเครือข่ายคุณสามารถค้นหาคำติชมของลูกค้าจำนวนมากเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ Berlinger Haus ผู้ใช้พอใจกับการซื้อสินค้าคุณภาพสูงในราคาที่เหมาะสม รูปลักษณ์ที่มีสไตล์ของสินค้าถูกบันทึกไว้ในการตรวจสอบแต่ละครั้งพวกเขาพอดีกับการตกแต่งภายในห้องครัว

การปรุงอาหารในจานดังกล่าวถือเป็นความสุขชั้นนอกของเครื่องใช้ไม่ไหม้และชั้นในที่มีการเคลือบแบบไม่ติดช่วยให้คุณปรุงอาหารด้วยน้ำมันเล็กน้อย ในเวลาเดียวกันเนื้อปลาและผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ไม่ติดและพลิกได้ง่ายและรสชาติของอาหารที่ปรุงในผลิตภัณฑ์ Berlinger Haus นั้นยอดเยี่ยม ในการแสดงความคิดเห็นระบุและรูปร่างที่สะดวกของการจัดการในร่างกายและบนฝา

พวกเขาได้รับการแก้ไขอย่างแน่นหนาในมือและไม่ร้อนซึ่งเป็นสิ่งสำคัญ ความใส่ใจเป็นพิเศษคือความเป็นไปได้ในการใช้เครื่องครัวบนเตาแม่เหล็กไฟฟ้า

น่าเสียดายที่พบข้อเสีย ตัวอย่างเช่นสำหรับผู้ใช้บางคนหลังจากล้างหลายในเครื่องล้างจาน, เตาแม่เหล็กไฟฟ้าหยุดการรับรู้กระทะ บางรีวิวบอกว่าพื้นผิวด้านนอกของจานไหม้และเปลี่ยนเป็นสีดำและการเคลือบแบบไม่ติดด้านในจะเปลี่ยนสีหลังจากใช้งานเป็นเวลานาน

ตรวจสอบจานของ Berlinger Haus ในวิดีโอหน้า

เขียนความคิดเห็น
ข้อมูลที่มีให้เพื่อการอ้างอิง อย่ารักษาตัวเอง เพื่อสุขภาพให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเสมอ

แฟชั่น

ความงาม

ความสัมพันธ์