แต่งตัวสไตล์และโมเดล

สิ่งที่สวมใส่กับชุดยาว?

สิ่งที่สวมใส่กับชุดยาว?

เข้าร่วมการสนทนา

 
เนื้อหา
 1. รองเท้าที่สวมใส่
 2. สิ่งที่แจ๊กเก็ตสวมใส่
 3. ทางเลือกของอุปกรณ์เสริม
 4. สิ่งที่สวมใส่ในฤดูหนาว
 5. สิ่งที่สวมใส่ในฤดูใบไม้ร่วง
 6. สิ่งที่สวมใส่ในฤดูร้อน
 7. สิ่งที่สวมใส่ในฤดูใบไม้ผลิ

เดรสยาวไปเกือบทุกคนสิ่งสำคัญคือการเลือกสไตล์ที่เหมาะกับประเภทร่างกายของคุณ มันจะทำให้คุณดูผอมลงและสูงขึ้นยืดภาพเงาช่วยให้คุณโดดเด่นในฝูงชน หากคุณพบว่าชุดยาวของคุณเป็นสิ่งสำคัญสำหรับคุณที่จะเรียนรู้วิธีการสวมใส่อย่างถูกต้องและรู้ว่าสิ่งที่จะรวมกับ แล้วคุณจะเป็นคนที่น่าสนใจที่สุดแน่นอน!

รองเท้าที่สวมใส่

บางทีคุณอาจเคยตกอยู่ในสถานการณ์ที่รองเท้าที่ไม่ถูกต้องอาจทำให้ภาพลักษณ์ที่เลือกไว้ไม่ดี เพื่อหลีกเลี่ยงสถานการณ์นี้คุณต้องพิจารณาตัวเลือกอย่างรอบคอบ ขึ้นอยู่กับช่วงเวลาของปีมันใหญ่มาก!

ในรองเท้าบัลเล่ต์ที่สะดวกสบายและสะดวกสบายพวกเขายอดเยี่ยมสำหรับฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนเดิน คุณสามารถเลือกรูปแบบการจับคู่ชุดหรือเล่นในความคมชัด

รองเท้าแตะเป็นที่นิยมในช่วงฤดูร้อน ดีที่สุดของทั้งหมดถ้ามันเป็นรูปแบบในสไตล์ชาติพันธุ์ตกแต่งด้วยสายรัดที่แตกต่างกัน

การเลือกรองเท้าแตะหรือรองเท้าที่มีส้นเท้าโปรดทราบว่าถ้าชุดยาวมากเพื่อให้รองเท้าซ่อนอยู่ใต้ชายเสื้อคุณอาจได้รับบาดเจ็บจากการจับส้นเท้าที่ด้านล่างของชุด รูปภาพดังกล่าวต้องการความเข้มข้นและความแม่นยำ

หากคุณชอบแพลตฟอร์มให้เลือกรองเท้าแตะหรือรองเท้ารุ่นสวยหรูที่จะไม่ทำให้ภาพดูแย่ลง

รองเท้าบูทหุ้มข้อที่ถูกต้องจะทำให้ภาพดูมีสไตล์และซับซ้อน การแต่งกายควรจบที่ข้อเท้าเพื่อแสดงรองเท้าในทุกความรุ่งโรจน์

เพื่อลุคกรันเลือกนักขี่จักรยานหรือรองเท้าบู๊ทโยกที่มีเชือกผูกรองเท้าโซ่และหมุดย้ำ คุณสามารถเล่นในความคมชัดสวมใส่กับชุดเปลือยในสไตล์ผ้าลินิน

สิ่งที่แจ๊กเก็ตสวมใส่

คุณสามารถสวมใส่ชุดเดรสยาวได้ตลอดปีหากคุณเลือกแจ๊กเก็ตที่เหมาะสม ด้วยรุ่นที่คุณสามารถทดลองได้อย่างง่ายดาย

แจ็คเก็ตสั้นหรือแจ็คเก็ต เลือกแจ็คเก็ตจากผ้าที่มีพื้นผิวหนาแน่น: ทวี, ผ้าม่าน, ผ้าขนสัตว์ มันสามารถเสริมด้วยขนปลอกคอหรืองูเหลือมที่จะป้องกันคุณจากการแช่แข็ง แจ็คเก็ตที่ทำจากผ้าธรรมชาติแสงเป็นตัวเลือกฤดูร้อนที่สมบูรณ์แบบ

เสื้อโค้ท หากคุณไม่สูงให้เลือกรุ่นที่สั้นลง สาวสูงพอดีกับสไตล์กลางต้นขา เสื้อโค้ทควรเป็นแบบคลาสสิกที่มีเงาตรงหรือติดตั้ง

เสื้อหนัง หากคุณต้องการภาพในสไตล์ของ "กรันจ์" คุณไม่สามารถทำได้โดยไม่มีแจ็คเก็ตหนัง

แต่คุณสามารถเลือกแจ็คเก็ตหนังในโทนสีพาสเทล - สีขาว, สีฟ้าอ่อนหรือสีชมพูและรวมกับชุดโรแมนติกน่ารักและรองเท้าบูทกับส้นเท้า

เสื้อสเวตเตอร์ถัก ทิ้งเสื้อคาร์ดิแกนยาวเพื่อให้โมเดลที่สั้นกว่าและเข้ารูปพอดี เสื้อคาร์ดิแกนยาวพร้อมเข็มขัดจะดูดีสำหรับเด็กผู้หญิงบางที่สวมชุดรัดรูป

เสื้อกั๊กขนจะเป็นยอดเยี่ยมนอกจากนี้การแต่งกายในยุหรือสามารถใช้เป็นตัวเลือกฤดูหนาวสำหรับ avtoledi

แจ็คเก็ตขนสัตว์หรือเสื้อคลุมขนสัตว์ - ตัวเลือกที่ดีสำหรับสิ่งพิมพ์

ทางเลือกของอุปกรณ์เสริม

อุปกรณ์เสริมทำให้ภาพสมบูรณ์และมีสไตล์:

 1. เข็มขัด มันจะช่วยในการสร้างสำเนียงในบริเวณเอวหรือเปลี่ยนการเน้นเน้นรูปที่อยู่ในเกณฑ์ดี
 2. หมวก ตั้งแต่ตอนนี้หมวกกำลังเป็นแฟชั่นมันจะเป็นการเพิ่มภาพลักษณ์ที่ยอดเยี่ยมตลอดเวลาของปี
 3. ผ้าพันคอปริมาณในฤดูหนาวหรือผ้าพันคอเบาในฤดูปิด
 4. เครื่องเพชรพลอย: เครื่องประดับบนโซ่บางยาว, แหวนบางใน phalanxes, สร้อยคอในสไตล์ชาติพันธุ์และต่างหูขนาดใหญ่

สิ่งที่สวมใส่ในฤดูหนาว

ในชุดถักยาวคุณจะอบอุ่นและสบายแม้ในฤดูหนาวรวมกับเสื้อคลุมขนสัตว์หรือเสื้อขนสัตว์ที่อบอุ่น มันอาจเป็นรูปแบบที่สั้นลงหรือบนพื้นเหมือนชุดตัวเอง เสื้อขนสัตว์พร้อมเข็มขัดและไม่มีหรือแจ็คเก็ตหนังอบอุ่น

สำหรับรองเท้าในฤดูหนาวคุณควรเลือกรองเท้าต่ำหรือรองเท้าครึ่งบนแพลตฟอร์มขนาดใหญ่ พวกเขาจะไม่ยอมให้คุณหยุดขณะที่อนุญาตให้พวกเขาดูมีสไตล์และน่าสนใจ

สิ่งที่สวมใส่ในฤดูใบไม้ร่วง

ในยุให้สวมชุดยาวกับแจ็คเก็ตหนังและรองเท้าบูทหุ้มข้อที่คุณชื่นชอบ นี่เป็นภาพที่มีสไตล์และสมบูรณ์แบบที่ไม่จำเป็นต้องเสริม ถ้าข้างนอกอบอุ่นคุณสามารถเปลี่ยนแจ็คเก็ตเป็นแจ็คเก็ตหรือแจ็คเก็ตเดนิม

เสื้อสเวตเตอร์ยาวจำนวนมากบนเดรสเป็นโซลูชั่นแฟชั่นที่เหมาะสม เด็กผู้หญิงที่มีรูปร่างดีสามารถใส่เสื้อสครอปช็อตที่ดูมีสไตล์ไม่น้อย

สิ่งที่สวมใส่ในฤดูร้อน

ในฤดูร้อนสวมใส่กับรองเท้าแตะหรือรองเท้าแตะแบน ในการออกไปข้างนอกคุณสามารถหยิบรองเท้าที่มีส้นสูง

สไตล์การแต่งตัวที่สั้นมากอุปกรณ์เสริมที่คุณสามารถจ่ายได้: เข็มขัด, เครื่องประดับแฟชั่น, แว่นตากันแดด ในช่วงบ่ายเลือกกระเป๋าหนังหรือสิ่งทอจำนวนมากและในตอนเย็นให้เลือกกระเป๋าคลัทช์หรือกระเป๋าบนเข็มขัดซึ่งตอนนี้มีความเกี่ยวข้องอย่างไม่น่าเชื่อ!

สิ่งที่สวมใส่ในฤดูใบไม้ผลิ

ในฤดูใบไม้ผลิคุณต้องการอิสระและความสบายดังนั้นคุณสามารถเติมเต็มชุดยาวอย่างปลอดภัยด้วยเสื้อโค้ทสั้นและรองเท้าส้นเตี้ย นี่คือรูปลักษณ์คลาสสิคที่ไม่มีวันล้าสมัย

หากคุณต้องการความดื้อรั้นเล็กน้อยให้สวมแจ็คเก็ตสไตล์ทหารและรองเท้าบูทโยก เพื่อให้ภาพดูน่าสนใจให้ใส่ชุดเดรสโปร่งพิมพ์ลายดอกไม้

จำไว้ว่ามากขึ้นอยู่กับสไตล์และสไตล์ของชุด แต่มันก็ไม่จำเป็นเสมอไปที่จะต้องทำตามกรอบบางอย่างการผสมผสานเล็ก ๆ น้อย ๆ นั้นไม่เคยเจ็บปวดเมื่อสร้างภาพลักษณ์ที่มีสไตล์และเป็นต้นฉบับ ทดลองผสมสร้างและอยู่ด้านบนเสมอ!

เขียนความคิดเห็น
ข้อมูลที่มีให้เพื่อการอ้างอิง อย่ารักษาตัวเอง เพื่อสุขภาพให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเสมอ

แฟชั่น

ความงาม

ความสัมพันธ์