ดูแลสำหรับแจ๊กเก็ต

วิธีการทำความสะอาดเสื้อที่บ้าน?

วิธีการทำความสะอาดเสื้อที่บ้าน?

เข้าร่วมการสนทนา

 
เนื้อหา
 1. เคล็ดลับทั่วไป
 2. ประเภทของการทำความสะอาด
 3. ทำความสะอาดอย่างไรและอย่างไร?
 4. วิธีขจัดคราบสกปรก
 5. เราพิจารณาสี

โค้ทเป็นเสื้อผ้าที่ขาดไม่ได้ในชีวิตของชาวเมืองทุกคน แม้จะมีความนิยมเพิ่มขึ้นของแจ๊กเก็ตที่ทำจากวัสดุกันน้ำรุ่นคลาสสิกจะไม่สูญเสียความเกี่ยวข้อง และแม้แต่การดูแลที่ซับซ้อนก็ไม่ทำให้ผู้ซื้อแตกตื่น เนื่องจากมีสไตล์สีและสไตล์ให้เลือกมากมายคนส่วนใหญ่ในช่วงฤดูกาลนี้จึงชอบเสื้อแจ๊กเก็ตตัวนี้

สำหรับเสื้อโค้ตตัวโปรดที่เสิร์ฟมานานกว่าหนึ่งปีคุณต้องดูแลเขาให้เหมาะสม และไม่จำเป็นเสมอไปที่จะนำไปใช้กับเครื่องซักแห้งราคาแพงคุณสามารถคืนค่าลักษณะดั้งเดิมของแจ๊กเก็ตที่บ้านได้

เคล็ดลับทั่วไป

การทำความสะอาดที่บ้านอย่างไม่เหมาะสมสามารถทำลายเสื้อโค้ทได้ สิ่งที่เก๋ไก๋ต้องใช้วิธีการอย่างระมัดระวัง ด้วยการดูแลอย่างสม่ำเสมอและทางเลือกที่เหมาะสมในการทำความสะอาดเสื้อโค้ทที่คุณชื่นชอบจะอยู่ได้นานหลายฤดูกาล

ควรทำความสะอาดเสื้อโค้ทไม่เพียงครั้งเดียวในฤดูกาลเมื่อเปลี่ยนแจ๊กเก็ต แต่ ทุกวันโดยเฉพาะถ้าคุณใส่มันทุกวัน ในการกำจัดสิ่งสกปรกและฝุ่นละอองที่สะสมในระหว่างวันจนกลายเป็นปัญหาก็เพียงพอที่จะใช้เวลาช่วงเย็นบนผ้าด้วยแปรงแห้ง ขั้นตอนปกติเพียงอย่างเดียวนี้เพียงพอที่จะรักษารูปลักษณ์ดั้งเดิมของเสื้อผ้าได้แม้ในช่วงปลายฤดู

อุปกรณ์พิเศษจะช่วยให้คุณไม่เพียง แต่ทำความสะอาดเนื้อผ้าและกำจัดวิล แต่ยังช่วยป้องกันการปรากฏตัวของเม็ดที่สามารถทำลายการปรากฏตัวของเสื้อโค้ตที่แพงที่สุดและสง่างาม

แต่มลพิษที่สำคัญจะช่วยขจัดเฉพาะการทำความสะอาด "ทั่วไป" การดูแลดังกล่าวมีความจำเป็นต้องดำเนินการ อย่างน้อยฤดูกาลละครั้งและแม้ว่าจะไม่มีการร้องเรียนเป็นพิเศษเกี่ยวกับคุณภาพของเสื้อ

ประเภทของการทำความสะอาด

การทำความสะอาดมีสามประเภทหลัก มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะทำความคุ้นเคยกับคำแนะนำสำหรับการดูแลผ้าล่วงหน้ามีความจำเป็นต้องพิจารณาองค์ประกอบของผ้าอุณหภูมิของน้ำที่แนะนำและตัวเลือกที่อนุญาตสำหรับการอบแห้งและรีดผ้า สำหรับแต่ละผลิตภัณฑ์วิธีการทำความสะอาดจะถูกเลือกแยกขึ้นอยู่กับวัสดุและมลพิษ

ประเภทหลักของการทำความสะอาด:

 • สำหรับการขัดแบบแห้งให้ใช้แปรงงีบหรือฟองน้ำนุ่ม ๆ และด้วยการใช้ผงพิเศษและสเปรย์พิเศษมันเป็นไปได้ที่จะดำเนินการเคลือบและกำจัดสิ่งสกปรกฝุ่นละอองและขนเล็กน้อย ไม่อนุญาตให้สัมผัสกับน้ำ
 • การทำความสะอาดแบบเปียกถูกนำไปใช้กับพื้นที่บางส่วนของเสื้อเมื่อมีความจำเป็นในการกำจัดคราบหรือทำความสะอาดปกแขนเสื้อและกระเป๋า ใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและฟองน้ำชุบน้ำหมาด ๆ การทำความสะอาดแบบเปียกยังรวมถึงการใช้เตารีดไอน้ำซึ่งสามารถทำความสะอาดขนได้โดยไม่ต้องซัก
 • การซักเหมาะสำหรับเสื้อบางประเภทซึ่งรวมถึงเส้นใยสังเคราะห์อย่างน้อย 30% สิ่งนี้จะถูกระบุไว้ในคำแนะนำของผู้ผลิต สำหรับผลิตภัณฑ์บางประเภทคุณสามารถเลือกโหมดการซักด้วยเครื่องที่ละเอียดอ่อนร่วมกับผงทำความสะอาดหรือผงซักฟอกเหลว ดังนั้นก่อนที่คุณจะล้างเสื้อตัวเองให้อ่านคำแนะนำของผู้ผลิตที่ระบุไว้บนฉลาก

สำหรับผลิตภัณฑ์ที่ทำจากผ้าขนสัตว์ชนิดหนึ่งผ้าม่านและผ้าขนสัตว์ควรทำความสะอาดแบบแห้งหรือเปียกเท่านั้น แต่ตามกฎแล้วผู้ผลิตในการผลิตเสื้อผ้าจึงรวมกระทู้หลายประเภทเข้าด้วยกัน บางรุ่นยังสามารถซักด้วยเครื่องได้ในโหมดล้างที่ละเอียดอ่อน และเหมาะกว่าสำหรับน้ำยาทำความสะอาดแบบเจลนี้

หากคุณตัดสินใจที่จะล้างเสื้อด้วยมือของคุณเองให้เลือกอุณหภูมิที่เหมาะสมตามคำแนะนำของผู้ผลิต ตามกฎแล้วอุณหภูมิของน้ำไม่ควรเกิน 30 องศาเซลเซียส และถ้ามลพิษไม่แรงมากคุณสามารถใช้น้ำที่เย็นกว่าได้ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจะต้องละลายในน้ำเพื่อไม่ให้ผงแป้งเกาะติดกับเส้นใยของผ้า

ค่อยๆจุ่มเสื้อลงในสารละลายด้วยความระมัดระวังและค่อยๆจางหายไป อย่าทำการเคลื่อนไหวอย่างฉับพลันในระหว่างการซักเพื่อไม่ให้ผ้าผิดรูปห้ามใช้แปรงแข็งและแรงเสียดทานที่รุนแรง หลังจากนี้ให้ล้างออกด้วยน้ำสะอาดโดยไม่ต้องใช้แรงดันน้ำแรง

ไม่ว่าในกรณีใดสามารถบิดออกได้สามารถถอดส่วนของน้ำออกได้โดยใช้ผ้าคลุมขนาดใหญ่แห้ง และหลังจากนั้นวางผลิตภัณฑ์บนพื้นผิวแนวนอน แต่ในลักษณะที่เคลือบไม่ยืดภายใต้น้ำหนักของตัวเองและรอจนกว่าน้ำจะหมด ดังนั้นคุณไม่จำหรือเสียรูปวัสดุและผลิตภัณฑ์เองแม้หลังจากล้างแล้วจะไม่ต้องรีดผ้า หลีกเลี่ยงการถูกแสงแดดโดยตรงและสัมผัสกับอุปกรณ์ให้ความร้อน

หากผู้ผลิตไม่ได้ยกเว้นการล้างเครื่องจากคำแนะนำการดูแลแล้ว เลือกโหมดละเอียดอ่อนที่ 30 องศาและปิดโหมดหมุน

ทำความสะอาดอย่างไรและอย่างไร?

เพื่อที่จะวางเสื้อหนาวอย่างถูกต้องและรวดเร็วในการสั่งซื้อหรือทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่บ้านจากสิ่งสกปรกคุณต้องปฏิบัติตามกฎง่ายๆ แต่ก่อนหน้านั้นจำเป็นต้องเตรียมเสื้อผ้าให้เหมาะสม:

 • ตรวจสอบเนื้อหาของกระเป๋าทั้งหมดและเขย่าเสื้อผ้า ถอดชิ้นส่วนและเข็มขัดที่ถอดออกได้ปุ่มสี
 • ในเวลากลางวันให้ตรวจสอบเสื้อเพื่อดูว่ามีคราบสกปรกหรือไม่ ตามกฎแล้วพื้นที่ที่มีมลพิษมากที่สุดคือแขนประตูและพื้นที่ใกล้กับกระเป๋า ตรวจสอบอย่างระมัดระวังซับใน - มันต้องมีการทำความสะอาดเพิ่มเติมแยกต่างหาก
 • ด้วยความช่วยเหลือของแปรงเทปกาวและลูกกลิ้งพิเศษคุณจำเป็นต้องเอา villi และเม็ดเล็ก ๆ
 • และอย่างไรก็ตามอาจทำให้ฟังดูแย่ - อ่านคำแนะนำการดูแลที่ระบุไว้บนฉลากเสื้ออย่างระมัดระวัง เพราะสำหรับวัสดุแต่ละประเภทจำเป็นต้องใช้วิธีการบางอย่าง
 • ก่อนที่จะใช้สารทำความสะอาดให้ทดสอบกับส่วนเล็ก ๆ ของวัสดุผ้าไม่ควรเปลี่ยนสีพื้นผิวหรือลักษณะที่ปรากฏ
 • เมื่อนำจุดแยกออกจากกันให้ใช้ผลิตภัณฑ์จากขอบกับศูนย์กลางเพื่อหลีกเลี่ยงการแพร่กระจายของการปนเปื้อน

อีกวิธีหนึ่งคือเช็ดเสื้อคลุมสีอ่อน ๆ จากคราบอาหารและเครื่องดื่มเพื่อช่วยแก้ปัญหาแอลกอฮอล์ แอลกอฮอล์และน้ำผสมในอัตราส่วน 2: 1 องค์ประกอบที่เป็นผลลัพธ์จะถูกนำไปใช้กับคราบด้วยความช่วยเหลือของฟองน้ำและหยดออกมาเบา ๆ กับการเคลื่อนไหวเป็นวงกลมเบา ๆ จนกว่าพวกเขาจะถูกทำความสะอาด หากวิธีนี้ไม่ได้ผลให้ผสมกลีเซอรีน (มีจำหน่ายที่ร้านขายยา) กับแอมโมเนียในอัตราส่วน 1: 2 เพื่อให้ได้สารที่มีความนิ่ม ใช้ส่วนผสมอย่างสม่ำเสมอบนจุดและปล่อยให้ในขณะที่ จากนั้นทำความสะอาดพื้นที่ด้วยแปรงทำความสะอาดคราบด้วยน้ำสบู่และทำตามขั้นตอนโดยการทำความสะอาดเสื้ออย่างละเอียดด้วยแปรงเปียก

นอกจากนี้แอมโมเนียเหลวและน้ำเกลือ (สัดส่วน 1: 4) ยังสามารถดึงความมันวาวออกมาและถูให้เท่ากัน วิธีการแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นจะถูกนำไปใช้กับพื้นที่เป็นเวลา 20-30 นาทีหลังจากนั้นจะถูกลบออกด้วยแปรง สุดยอดและการแก้ปัญหาของแอมโมเนียด้วยน้ำส้มสายชู แต่จำไว้ว่า เมื่อทำงานเป็นสิ่งสำคัญเพื่อหลีกเลี่ยงการสัมผัสของสารผสมดังกล่าวกับผิวสัมผัสดังนั้นควรสวมถุงมือยางและใช้ฟองน้ำและแปรงที่ออกแบบมาเพื่อการนี้โดยเฉพาะ

ล้างโบโลเนเย่โค้ทของคราบที่ซับซ้อนและกำจัดบริเวณที่เป็นมันวาวเป็นมันวาวสามารถเป็นน้ำส้มสายชูและแอมโมเนีย วิธีการแก้ปัญหาดังกล่าวจะถูกผสมในอัตราส่วน 1: 1 และนำไปใช้อย่างอิสระกับทุกพื้นที่ที่ต้องการทำความสะอาด กลิ่นจะคงอยู่และไม่เป็นที่พอใจมาก หลังจากขั้นตอนมีความจำเป็นต้องล้างเสื้อถ้าได้รับอนุญาตจากผู้ผลิต หรือเช็ดด้วยฟองน้ำชื้นและระบายอากาศในที่ที่มีอากาศบริสุทธิ์

คุณสามารถกำจัดคราบเก่าด้วยแชมพูอ่อนโยนหรือน้ำยาขจัดคราบคลอรีนที่ไม่ก้าวร้าว ทำตามคำแนะนำของผู้ผลิตและจะไม่มีร่องรอยของการปนเปื้อน ก่อนหน้านั้นคุณสามารถใช้เครื่องนึ่ง - อากาศร้อนทิศทางจะทำให้คราบเหนียวมากขึ้นและช่วยกำจัดได้เร็วขึ้น

หากคราบสบู่ก่อตัวพวกเขาสามารถลบออกด้วยฟองน้ำนุ่มชื้น

เสื้อหนังนิ่มกลัวความชื้นดังนั้นควรใช้ฟองน้ำชุบน้ำสบู่ การทำความสะอาดนี้ควรกระทำอย่างรวดเร็วเพื่อให้วัสดุไม่เสียรูปทรงและสี ใช้แปรงพิเศษสำหรับหนังกลับมันจะช่วยยกระดับวิลลี่และทำให้วัสดุดูนุ่มนวลและน่าดึงดูดยิ่งขึ้น

เพื่อให้เสื้อหนังที่คุณชื่นชอบเป็นเวลานานเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องดูแลอย่างเหมาะสมและรักษาพื้นผิวด้วยสารละลายกลีเซอรีนเป็นระยะ ควรให้ความสนใจเป็นพิเศษกับบริเวณที่มีแรงเสียดทานสูง: คอ, แขน, แขนเสื้อและพื้นที่ใกล้กับกระเป๋า สารละลายสบู่จะช่วยคืนความเป็นเงาเดิมให้แก่เสื้อโค้ทเก่าที่ทำจากหนังแท้ ในการทำเช่นนี้ให้ผสมสารทำความสะอาดที่อ่อนโยนซึ่งไม่มีส่วนผสมที่ก้าวร้าวและคลอรีนด้วยแอมโมเนียจำนวนเล็กน้อยและเช็ดผลิตภัณฑ์ให้หมด จากนั้นกำจัดคราบสบู่ด้วยฟองน้ำชุบน้ำหมาด ๆ

เม็ดเสื้อคลุม "อายุ" เทียมและลักษณะที่ไม่เป็นระเบียบของเสื้อผ้าส่งผลกระทบต่อสภาพโดยรวมของบุคคล ที่บ้านโดยไม่ต้องซักแห้งสามารถกำจัดสปูลได้สองวิธี: ใช้เครื่องโกนหนวดหรือเครื่องพิเศษ เมื่อทำงานกับใบมีดเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องทำงานอย่างระมัดระวังเพื่อไม่ให้ตัดวัสดุ การใช้งานเครื่องคุณไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัย อุปกรณ์พิเศษตัดเฉพาะเม็ด และทิ้งไว้ข้างหลังผ้าสำเร็จรูปที่เรียบและสวยงาม

เสื้อโค้ทโพลีเอสเตอร์และ boucle เป็นที่นิยมในหมู่นักออกแบบสมัยใหม่ ในยุคเดมี่ฤดูกาลนี้แจ๊กเก็ตแบบต่าง ๆ สามารถพบได้ในร้านค้าทุกแบรนด์รวมถึงเสื้อโค้ตกำมะหยี่ซึ่งแม้ว่าจะไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของรายการของเครื่องแต่งกายประจำวันอยู่ในตู้เสื้อผ้าของแฟชั่นทุกชิ้น Velour, โพลีเอสเตอร์และ boucle มีความซับซ้อนน้อยกว่าในการดูแล ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวสามารถล้างทำความสะอาดในเครื่องด้วยโหมดแมนนวลที่ละเอียดอ่อน แต่สิ่งสำคัญคือต้องสังเกตระบอบการปกครองของอุณหภูมิภายใน 30 องศาเซลเซียส และใช้การหมุนด้วยความเร็วต่ำสุด

แต่ถ้าผลิตภัณฑ์มีเส้นใยธรรมชาติเช่นเสื้อโค้ท boucle มันมีหัวข้อธรรมชาติและสังเคราะห์คุณควรดูแลเสื้อผ้าอย่างระมัดระวังและระมัดระวัง

เสื้อโพลีเอสเตอร์
เสื้อ Boucle

แคชเมียร์ 100% สามารถทำความสะอาดได้ด้วยฟองน้ำชุบน้ำหมาด ๆ เท่านั้น ก่อนหน้านี้มีความจำเป็นที่จะต้องรักษาผลิตภัณฑ์ด้วยแปรงขนอ่อนที่แห้งสนิทและด้วยสบู่อ่อน ๆ เพื่อรักษาพื้นผิวทั้งหมด

ในการทำความสะอาดผ้าม่านคุณต้องใช้น้ำยาทำความสะอาดขนสัตว์พิเศษ ผงแห้งถูกนำไปใช้กับผลิตภัณฑ์ที่ทำความสะอาดด้วยแปรงก่อนหน้านี้และหลังจากนั้นสองสามชั่วโมงเศษที่เหลือจะถูกเขย่าออกด้วยการเคลื่อนไหวที่คมชัด วิธีการง่าย ๆ นี้ไม่ต้องใช้ความพยายามมากและช่วยได้อย่างถูกต้องและรวดเร็วในการสั่งซื้อเสื้อกันหนาว เป็นสิ่งสำคัญที่ต้องจำไว้ว่า ผ้าม่านและเสื้อแคชเมียร์ต้องการการทำความสะอาดที่อ่อนโยนและระมัดระวัง ดังนั้นหากคำแนะนำที่ได้รับไม่ได้ผลลัพธ์ก็จะเป็นการดีกว่าถ้าคุณติดต่อผู้ซักแห้ง

วิธีขจัดคราบสกปรก

ในกรณีส่วนใหญ่ไม่จำเป็นต้องทำความสะอาดผลิตภัณฑ์ทั้งหมดบ่อยครั้งเพียงพอที่จะขจัดคราบเฉพาะแต่ละอัน เมื่อทำความสะอาดบางส่วนแขนเสื้อและบริเวณใกล้กระเป๋าต้องได้รับการดูแลเป็นพิเศษ

กำจัดจุดที่สดใหม่จะช่วย เกลือ. หากคุณมีคราบเปื้อนคราบเกลือให้โรยบริเวณที่เปื้อนคริสตัลจะดูดซับสิ่งสกปรกได้อย่างรวดเร็วและคุณจะต้องทำความสะอาดผ้าด้วยน้ำอุ่น แต่ถ้าผู้ผลิตอนุญาตให้ทำความสะอาดเปียกเท่านั้น

ร่องรอยของน้ำมันเชื้อเพลิงหรือน้ำมันจะช่วยลบ ผลิตภัณฑ์ล้างจานซึ่งเป็นที่รู้จักกันในการทำงานที่ยอดเยี่ยมกับไขมัน เมื่อต้องการทำเช่นนี้ให้ใช้และถูในของเหลวของเหลวจำนวนมากบนพื้นที่ที่ปนเปื้อนโฟมและทิ้งไว้ครึ่งชั่วโมง หากเสื้อโค้ทไม่กลัวความชื้นคุณสามารถใช้น้ำอุ่นในการแช่ผลิตภัณฑ์ต่อไป ใช้งานได้ แต่ไม่รุนแรงทำความสะอาดคราบด้วยแปรงและขจัดสารทำความสะอาดส่วนเกินออก

การลอกขนด้วย gouache อาจทำได้ยาก สีจากน้ำจะซึมซับเข้าสู่เนื้อผ้าอย่างรวดเร็ว ผงสีส่วนใหญ่สามารถลบออกได้ด้วยน้ำเย็นใช้ฟองน้ำเปียกและผ้าเช็ดตัวกระดาษแห้ง ดำเนินการทำความสะอาดในหลายขั้นตอน: คุณจำเป็นต้องหล่อเลี้ยงคราบเปื้อนอย่างล้นเหลือจากนั้นเช็ดน้ำส่วนเกินออกด้วยผ้าเช็ดปาก - และต้องทำซ้ำหลายครั้ง หลังจากนั้นใช้น้ำยาทำความสะอาดใด ๆ ในบริเวณนี้

สารละลายเกลือช่วยให้เปล่งปลั่ง มันเป็นสิ่งจำเป็นเท่านั้นที่จะละลายเกลือในน้ำและใช้ของเหลวที่ได้รับไปยังพื้นที่ที่ปนเปื้อนด้วยฟองน้ำ จากนั้นนำส่วนที่เกินออกด้วยผ้าแห้ง

ขจัดคราบมันและบริเวณที่สะอาดเป็นประกายจะช่วยน้ำมันก๊าดหรือน้ำมันเบนซิน แต่จำเป็นต้องใช้ตัวทำละลายจากด้านหลังเท่านั้น ก่อนที่คุณจะเริ่มทำความสะอาดให้เตรียมกระดาษเช็ดมือให้แน่ใจว่าได้สวมถุงมือและใช้ฟองน้ำ ใช้ผ้าเช็ดปากกับรอยเปื้อนที่ด้านนอกของเสื้อโค้ททาแป้งฝุ่นหรือแป้งเด็ก วิธีนี้จะช่วยให้แป้งซึมซับคราบมันและสิ่งสกปรกทั้งหมดจะถูกดูดซึมเข้าสู่ผ้าเช็ดปาก ดำเนินการตามขั้นตอนเหล่านี้จนกว่าจะกำจัดสิ่งปนเปื้อนออกจนหมด จากนั้นใช้แปรงแห้งแข็ง ๆ ในการสะบัดเศษผงออก

แป้งฝุ่นหรือแป้งเด็กจะช่วยทำความสะอาดคอเลี่ยน ทาแป้งในบริเวณที่เป็นอิสระและวางเสื้อในแนวนอนตลอดทั้งวัน หลังจากนั้นใช้ฟองน้ำพิเศษกับเส้นใยยางเอาแป้งส่วนเกินออก หากยังคงมีเงาอยู่ให้ทำซ้ำขั้นตอน

จากความชื้นคงที่ในช่วงฤดูฝนเสื้อโค้ตสามารถกลายเป็นแหล่งกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ซึ่งจะกำจัดได้ยาก มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะไม่สิ้นหวังและมีความอดทนในการคืนผลิตภัณฑ์ที่คุณชื่นชอบกลับคืนสู่รูปลักษณ์ดั้งเดิมและกลิ่นที่น่าพึงพอใจ กลิ่นพิเศษจะช่วยกำจัดกลิ่นเหงื่อและโรคราน้ำค้าง น้ำยาปรับผ้านุ่ม ละอองจะถูกฉีดพ่นลงบนรักแร้และเยื่อบุด้านในจากนั้นโค้ตจะผุกร่อนเป็นเวลาหลายชั่วโมงในที่แห้งและอากาศถ่ายเทได้ดี

เราพิจารณาสี

เสื้อคลุมสีขาวดูมีสไตล์อย่างไม่น่าเชื่อมีความหนาและสง่างามและไม่เคยมีสไตล์ และในเวลาเดียวกันมันเป็นสีที่ทำไม่ได้ของเสื้อผ้า มลภาวะที่น้อยที่สุดและรอยเปื้อนขนาดเล็กจะดึงดูดสายตาของคุณทันทีดูไม่เป็นระเบียบและสามารถทำลายความประทับใจของคุณโดยรวม แต่ถึงแม้จะมีมลภาวะที่ยากที่สุดก็สามารถรับมือได้ด้วยตนเอง

สามารถเคลือบสีขาวและสีอ่อนได้ แป้งเด็ก ค่อยๆตอกแป้งลงบนรอยเปื้อนแล้วทิ้งไว้ 10 ชั่วโมง ขจัดคราบตกค้างด้วยแปรงขนอ่อนและหากคราบยังคงอยู่ให้ทำขั้นตอนนี้ซ้ำ

คราบที่สดใหม่จากผ้าที่มีสีและแสงสามารถลบออกได้ด้วยเกลือหรือชาแห้ง ผลึกและใบดูดซับความชื้นอย่างรวดเร็วและไม่อนุญาตให้คราบค้างอยู่ในเส้นใย

สามารถทำความสะอาดเสื้อโค้ทสีเขียว, น้ำเงิน, ชมพูที่อิ่มตัวด้วยน้ำมันเบนซินหรือแอมโมเนีย สิ่งสำคัญที่คุณควรคำนึงถึงคือไม่มีคราบจากคราบที่เพิ่งลบออกไปบนผ้า

สามารถเคลือบสีดำและสีเข้มได้อย่างรวดเร็ว ใช้สารละลายสบู่หรือชาเขียว ในกรณีนี้ก็พอที่จะใช้วิธีการที่มีแผ่นดิสก์ wadded ไปยังพื้นที่ที่มีคราบแต่บนผ้ามืดมลภาวะทั้งหมดไม่สามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจนและปัญหาหลักอาจเป็นวิลลี่และเม็ดเล็ก ๆ เพื่อป้องกันการปรากฏตัวของพวกเขาสามารถใช้คลิปรายวันด้วยเทปกาว และกวาดล้างใบมีดหรือเครื่องพิเศษเป็นระยะ ๆ เพื่อขจัดข้อบกพร่องที่มองเห็นได้

หากคุณทำตามคำแนะนำและคำแนะนำง่ายๆของผู้ผลิตคุณสามารถประหยัดเวลาในการเคลือบที่คุณชื่นชอบเป็นเวลานานได้

เราขอแนะนำให้ดูวิดีโอที่ผู้เชี่ยวชาญด้านแจ๊กเก็ตจะพูดถึงวิธีการดูแลทำความสะอาดและเก็บเสื้อโค้ทอย่างเหมาะสม

เขียนความคิดเห็น
ข้อมูลที่มีให้เพื่อการอ้างอิง อย่ารักษาตัวเอง เพื่อสุขภาพให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเสมอ

แฟชั่น

ความงาม

ความสัมพันธ์