ดูแลสำหรับแจ๊กเก็ต

วิธีการล้างแจ็คเก็ตใน sintepon หรือไม่?

วิธีการล้างแจ็คเก็ตใน sintepon หรือไม่?

เข้าร่วมการสนทนา

 
เนื้อหา
 1. คุณสมบัติ
 2. ซักมือ
 3. ซักด้วยเครื่องได้
 4. เคล็ดลับที่เป็นประโยชน์

แจ็คเก็ตในเครื่องทำความร้อน sinteponovy มีการไหลเวียนกว้างที่ผู้บริโภค พวกเขามีน้ำหนักเบาสดใสและสวมใส่สบายและราคาจะไม่อนุญาตให้ล้างกระเป๋าเงิน นอกจากนี้แจ็คเก็ตเหล่านี้มีความอบอุ่นและมีสไตล์ แต่ไม่ช้าก็เร็วปัญหาการทำความสะอาดของพวกเขาก็เกิดขึ้น ผลิตภัณฑ์นี้มีมลภาวะและต้องล้างทำความสะอาดและหากคุณไม่ใช่แฟนของร้านซักแห้งคุณจะต้องทำด้วยตัวเอง

ล้างสิ่งบนผ้าโพลีเอสเตอร์ด้วยตนเองและไม่จำเป็นคุณสามารถทำได้ในเครื่องซักผ้า ในบทความนี้เราจะพูดถึงรายละเอียดเกี่ยวกับความแตกต่างทั้งหมด

คุณสมบัติ

สังเคราะห์ winterizer เป็นวัสดุสังเคราะห์ที่ไม่ทอใช้สำหรับฉนวนที่ฝังอยู่ระหว่างชั้นของผ้าของผลิตภัณฑ์ ในขั้นตอนของการซักด้วยเครื่องจักรมันสามารถย่นกระจายไม่สม่ำเสมอการฉีกขาดและเสื้อผ้าจะเสียรูปลักษณ์ไป ก่อนอื่นคุณต้อง เรียนรู้แท็ก ซึ่งผู้ผลิตระบุประเภทของผ้าส่วนบนรวมถึงสภาพอุณหภูมิที่มีการซักความเป็นไปได้หรือข้อห้ามในการหมุนการรีดและความแตกต่างอื่น ๆ

อย่าละเลยข้อมูลนี้มันจะช่วยรักษาสิ่งที่คุณอยู่ในรูปแบบที่เหมาะสมและไม่ทำให้เสีย

คำอธิบาย:

 • หากคุณเห็นแอ่งน้ำที่มีเส้นทแยงมุมสองเส้นแสดงว่าไม่มีการชะล้าง
 • ในกรณีของการซักด้วยมือโดยเฉพาะอ่างล้างหน้าจะแสดงด้วยฝ่ามือจุ่มลงในนั้น
 • สี่เหลี่ยมผืนผ้าที่มีเส้นแนวตั้งสามเส้นที่ถูกจารึกไว้ในนั้นหมายความว่าไม่มีการหมุน
 • สี่เหลี่ยมผืนผ้าที่มีเครื่องหมายกากบาทเป็นการระบุว่าห้ามใช้เครื่องอบแห้ง
 • เส้นตรงที่จารึกไว้ในสี่เหลี่ยมหมายถึงอนุญาตให้อบแห้งในแนวนอนได้
 • เครื่องหมายกากบาทของเหล็กหมายถึงการห้ามรีดผ้า
 • สามเหลี่ยมกากบาทระบุว่ามีการห้ามใช้ผงซักฟอกที่มีส่วนผสมของคลอรีน

หากคุณพบว่าแจ็คเก็ตของคุณถูกปกคลุมด้วยผ้าเมมเบรนหุ้มด้วยไม้อัดสังเคราะห์มีชิ้นส่วนที่ถอดออกไม่ได้ทำจากหนังแท้ขนสัตว์หรือขนสัตว์ในกรณีนี้อนิจจา เครื่องซักผ้ามีข้อห้าม หลังจากล้างเครื่องแล้วผลิตภัณฑ์ของคุณอาจจางหายนั่งบิดหรือยืดได้

แต่อย่ารีบร้อนที่จะอารมณ์เสีย แจ็คเก็ตสามารถทำความสะอาดในพื้นที่โดยใช้ผ้าชุบน้ำหมาด ๆ และผงซักฟอกแฟรี่เล็กน้อย หากมีคราบและคราบเปื้อนบนแจ็คเก็ตคุณสามารถกำจัดพวกมันด้วยแอมโมเนีย: เจือจางแอลกอฮอล์ 1 ช้อนโต๊ะในน้ำ 200 มิลลิลิตร

ซักมือ

พิจารณาตัวเลือกแรกของแจ็คเก็ตล้างมือ sinteponovoy:

 1. อุณหภูมิของน้ำไม่ควรเกิน 50 องศา เป็นการดีกว่าที่จะยึดติดกับ 30-40 องศาก็รับประกันว่าจะช่วยแจ็คเก็ตของคุณจากการเสียรูป เติมน้ำหรืออ่างขนาดใหญ่ด้วยน้ำ
 2. ใช้น้ำยาซักผ้าจำนวนเล็กน้อยในการซักเบา ๆ มันจะดีกว่าที่จะไม่ใช้ผงซักฟอกซักผ้าเพราะมันจะละลายในน้ำไม่ร้อนและอาจมีคราบบนผลิตภัณฑ์ นอกจากนี้ห้ามใช้สารฟอกขาว
 3. จุ่มแจ็คเก็ตของคุณลงไปในน้ำและจำไว้เล็กน้อยไม่มาก มันเป็นสิ่งสำคัญที่ sintepon ไม่ได้ลงและไม่ก่อก้อน
 4. หากมีคราบเปื้อนเสื้อผ้าให้ทำความสะอาดด้วยฟองน้ำและสบู่อ่อน ๆ อย่าแช่เพราะฉนวนอาจประสบ
 5. ถอดเสื้อและเปลี่ยนน้ำเพื่อทำความสะอาด ล้างผลิตภัณฑ์เบา ๆ โดยเปลี่ยนน้ำหลายครั้ง สิ่งสำคัญคือผงซักฟอกจะหลุดออกจากฉนวนอย่างสมบูรณ์
 6. ค่อยๆบีบน้ำออกจากแจ็คเก็ตคุณสามารถทำได้ในห้องน้ำเปล่ากดฝ่ามือบนผลิตภัณฑ์ หรือแขวนแจ็คเก็ตบนชั้นเสื้อคลุมเหนืออ่างอาบน้ำและบีบเบา ๆ แจ็คเก็ตจากบนลงล่างบีบน้ำออกจากมัน
 7. จากนั้นคุณควรกระจายผ้าเช็ดตัวหนาหรือแผ่นเทอร์รี่และวางแจ็คเก็ตบนมันตรวจสอบว่าฉนวนได้เลื่อนไปหรือไม่ เมื่อเสื้อผ้าให้เนื้อผ้าที่มีความชื้นมากเกินไปและแห้งบางส่วนก็สามารถแขวนให้แห้งในแนวตั้ง

ไม่ว่าในกรณีใดแจ็คเก็ตบนแบตเตอรี่จะไม่ทำให้ผลิตภัณฑ์แห้ง

ซักด้วยเครื่องได้

การเตรียมการเบื้องต้น:

 1. ในการเริ่มต้นให้ศึกษาฉลากอย่างละเอียดด้วยคำแนะนำของผู้ผลิต มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องสังเกตอุณหภูมิระบอบการหมุนและวิธีการอบแห้ง
 2. ถอดฮูดหรือปลอกคอออกจากแจ็คเก็ตหากถูกตัดแต่งด้วยขนธรรมชาติ หรือตกแต่งขนที่ถอดออกได้ด้วย cuffs และ hood ถอดสายพานหรือสายพาน
 3. ตรวจสอบกระเป๋าทั้งหมดสำหรับกุญแจของชิ้นเล็ก ๆ ที่ถูกลืมหรือของชิ้นเล็ก ๆ
 4. ตรวจสอบตะเข็บทั้งหมดเพื่อความสมบูรณ์ แม้แต่ความแตกต่างเล็กน้อยของรอยต่อหรือความเสียหายผิวเผินเล็กน้อยในระหว่างการซักสามารถเปลี่ยนเป็นหลุมขนาดใหญ่และยิ่งแย่กว่านั้นฟิลเลอร์สามารถหลบหนีผ่านช่องว่างและผลิตภัณฑ์จะได้รับความเสียหายอย่างสิ้นหวัง ความเสียหายทั้งหมดจะต้องเย็บอย่างระมัดระวัง
 5. ซิปกระเป๋าทั้งหมดและซิปบนแจ็คเก็ต หากมีจี้ขนาดใหญ่หรืออุปกรณ์แขวนมันจะดีกว่าที่จะลบหรือผูกไว้เพื่อหลีกเลี่ยงความเสียหาย
 6. ก่อนที่จะซักผ้าหลักก่อนสบู่และล็อคกุญแจมือและปก หากมีคราบและสิ่งสกปรกพวกเขาจะต้องถูกล็อคด้วยตนเองมิฉะนั้นพวกเขาอาจยังคงอยู่ในการซักทั่วไปและคุณจะต้องล้างผลิตภัณฑ์

คราบจากมูลนิธิสามารถลบออกได้อย่างง่ายดายด้วยความช่วยเหลือของแอลกอฮอล์แพทย์ ง่ายต่อการขจัดคราบไขมันด้วยผงซักฟอกล้างจานทำหน้าที่เบา ๆ และไม่ทิ้งสิ่งตกค้าง

ขั้นตอน:

 1. หมุนแจ็คเก็ตด้านในออกมาและวางไว้ในรถ จะต้องมีหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่นั่นจะดีกว่าที่จะไม่รายงานอะไรแม้ว่ากลองดูเหมือนจะว่างเปล่าสำหรับคุณ การใส่แจ็คเก็ตไม่ควรทำให้เป็นก้อนและกระจายอย่างประณีต หากคุณกลัวว่าแจ็คเก็ตอาจเสียหายได้ให้ใส่ลงในถุงพิเศษเพื่อซัก
 2. แทนที่จะใช้ผงซักฟอกให้เลือกผงซักฟอกชนิดน้ำล้างออกจากแผ่นรองอย่างดีและไม่ทิ้งคราบบนพื้นผิวของผลิตภัณฑ์ ถ้าเครื่องมือจะเป็นผ้าที่ละเอียดอ่อน นอกจากนี้องค์ประกอบไม่ควรฟอกส่วนประกอบหรือกำจัดคราบ
 3. ตั้งค่าอุณหภูมิของน้ำ 30-40 องศา ที่อุณหภูมิสูงสิ่งอาจผิดปกติ
 4. โหมดการซักจะดีกว่าถ้าใส่ "สังเคราะห์" หรือหากเครื่องอนุญาตก็จะดีกว่าถ้าเลือก "แบบแมนนวล" หรือ "ซักแบบละเอียดอ่อน"
 5. สำหรับการซักที่สม่ำเสมอมากขึ้นในถังจะมีการวางลูกพิเศษสำหรับการซักพวกเขาเบา ๆ อย่างนุ่มนวลและเอาชนะผลิตภัณฑ์ป้องกันไม่ให้เครื่องสังเคราะห์ฤดูหนาวสูญเสีย หากคุณไม่มีอุปกรณ์ดังกล่าวแอร์บางคนแนะนำให้เพิ่มลูกเทนนิส 3-4 ลงในถังซัก ถัดไปเรียกใช้การล้าง
 6. เพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้คราบบนแจ็คเก็ตมันจะดีกว่าที่จะใส่โหมดการล้างเพิ่มเติม
 7. หากอนุญาตให้หมุนได้ควรตั้งค่าไม่เกิน 600 รอบ จากนั้นเราก็จะได้แจ็กเก็ตและยืดมันบนพื้นผิวแนวนอนแช่ด้วยผ้าขนหนูสิ่งนี้จะช่วยเร่งเวลาการอบแห้ง
 8. ในกรณีที่ข้อห้ามในการหมุนถูกระบุหลังจากเสร็จสิ้นการล้างเราจะนำแจ็คเก็ตออกจากเครื่องและกดเบา ๆ เรากดมันในห้องน้ำเปล่า หลังจากนั้นเช่นเดียวกับในกรณีของการล้างมือเราจะทำให้มันแห้งในแนวนอนในตอนแรกยืดให้ทั่ว ในกรณีนี้ให้จัดแนวฟิลเลอร์อย่างระมัดระวังหากอยู่ในตำแหน่งที่ผิดเพี้ยนและผิดรูป ในกรณีนี้สามารถใช้ผ้าเช็ดตัวได้ แล้วตากบนแขวนแขวนบนเชือกหรือประตู

เคล็ดลับที่เป็นประโยชน์

เป็นสิ่งสำคัญที่ต้องจำกฎพื้นฐาน เมื่อซักเสื้อหนาวสังเคราะห์จะไม่ได้รับอนุญาต:

 • ใช้ผงและสารฟอกขาว
 • ล้างที่อุณหภูมิสูง
 • บิดอย่างมากบิดผลิตภัณฑ์
 • แบตเตอรี่แห้งหรือถูกแสงแดดโดยตรง

คำแนะนำข้างต้นทั้งหมดใช้อย่างเท่าเทียมกันกับการซักเสื้อผ้าฤดูใบไม้ร่วงฤดูหนาวหรือฤดูหนาวบนผ้าโพลีเอสเตอร์ ข้อยกเว้นเพียงอย่างเดียวคือ สำหรับซักแจ็คเก็ตสีขาว

ก่อนอื่นจะต้องนำไปแช่ในน้ำยาอ่อน ๆ ของน้ำยาซักผ้าสองสามชั่วโมง

หลังจากการอบแห้งเสร็จสิ้นมีหลายวิธีที่จะนำแจ็คเก็ตมาในรูปแบบที่เหมาะสม ผ้าบางชนิดสามารถรีดได้ซึ่งระบุไว้บนฉลากด้วย ในกรณีนี้คุณต้องรีดผลิตภัณฑ์ด้วยผ้าฝ้ายหรือผ้ากอซรวมถึงโหมดการนึ่ง ดังนั้นเครื่องสังเคราะห์ฤดูหนาวจะไม่ทำหน้าที่เพิ่มเติม แต่ภายใต้อิทธิพลของไอน้ำจะฟูฟ่องและคืนปริมาตร

ยังดีที่จะ เรือกลไฟถ้ามี มันถูกต้องในการล้าง sinteponovuyu แจ็คเก็ต 2-3 ครั้งต่อฤดูกาลไม่อนุญาตให้มีมลพิษที่แข็งแกร่ง ดังนั้นมันจะใช้เวลานานและทำให้ดูน่าสนใจ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการล้างแจ็คเก็ตจากแผ่นใยโพลีเอสเตอร์ดูวิดีโอต่อไปนี้

เขียนความคิดเห็น
ข้อมูลที่มีให้เพื่อการอ้างอิง อย่ารักษาตัวเอง เพื่อสุขภาพให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเสมอ

แฟชั่น

ความงาม

ความสัมพันธ์